ฉันจะใช้อะไรแทนไข่ในสูตรได้


8

ฉันไม่ใช่มังสวิรัติหรืออะไร แต่ท้องของฉันไม่สามารถนำไข่ไก่จำนวนมากไปเป็นอาหารได้

ฉันมีสูตรสำหรับสูตรImeritian khachapuri (ขนมปังที่เต็มไปด้วยชีส) ที่ไข่ใช้เป็น "กาว" (ฉันคิดว่า) สำหรับการเติม (ขออภัยสูตรของตัวเองเป็นภาษารัสเซียฉันจะให้รายละเอียดหากจำเป็น)

ตอนนี้สูตรนี้ยังใช้ไข่สำหรับแป้ง นั่นเป็นไข่ที่มากเกินไปสำหรับฉัน ฉันต้องการแทนที่ไข่ด้วยสิ่งใดสิ่งหนึ่ง (ตัวเลือกอื่นคือปล่อยไข่ไว้ในไส้และแทนที่ด้วยแป้ง - แต่ฉันรู้สึกว่ารสชาติจะเปลี่ยนไปมากเกินไป)

โปรดทราบว่าฉันไม่สนใจโซลูชันทางการค้า (หรือ "เคมี")

ปรับปรุง:

ส่วนผสมสำหรับการกรอก:

  • ซอฟท์ชีส (150 กรัม)
  • ฮาร์ดชีส (150 กรัม)
  • สองไข่
  • สมุนไพรและเกลือเพื่อลิ้มรส

นี่คือสูตรของGoogle Translate ฉันคิดว่ามันเข้าใจได้ไม่มากก็น้อย

การปรับปรุงอื่น:

โปรดทราบว่าไม่จำเป็นต้องได้รับรสชาติที่เหมือนกันทุกประการกับสูตรที่ดัดแปลง ฉันจะชำระสิ่งที่มีรสชาติดีพอและมากหรือน้อยตามแนวเดิม


1
สวัสดีอเล็กซานเดอร์ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ ฉันคิดว่าคุณจะต้องแจ้งให้เราทราบว่าส่วนผสมใดบ้างสำหรับการเติมอย่างน้อยสำหรับเราเพื่อให้สามารถช่วยเหลือคุณได้ดีที่สุด
Sam Holder

คำตอบ:


5

ดูเหมือนว่าคุณกำลังทำคัสตาร์ดชีสเป็นศูนย์กลางของขนมปัง เมล็ดแฟลกซ์จะไม่ทำให้เนื้อแน่นเหมือนไข่ แต่ฉันจะใช้บางอย่างที่มีเนื้อไข่สุกแล้วเช่นเต้าหู้ซึ่งไม่ให้รสชาติใด ๆ (ดังนั้นคุณจะต้องจัดการปัญหานั้นแยกต่างหาก)

ทดลองกับการเตรียมที่แตกต่างกัน แต่ฉันจะเริ่มต้นด้วยเต้าหู้ silken จากนั้นล้างเต้าหู้ในเครื่องปั่นที่มีแป้งข้าวโพดสักหน่อย เมื่อเต้าหู้ถูกแปรรูปคุณสามารถผสมในชีสขูดฝอย และโยนไส้เข้าไปคุณอาจจะต้องลองหลายครั้งก่อนที่จะเตรียมการในอุดมคติและจำไว้ว่ามันจะไม่ได้ลิ้มรสเหมือนของจริง แต่อาจมีความคล้ายคลึงมากพอ

แก้ไข: เพื่อตอบสนองต่อความคิดเห็นที่ฉันจะบอกว่าคุณสามารถลองใช้มันสำปะหลังในความเข้มข้นสูงละลายในนมหรือครีม หลังจากการปรุงอาหาร (หวังว่า) มันสำปะหลังจะช่วยสร้างพื้นผิวที่คุณต้องการและมันจะไม่ส่งผลกระทบต่อรสชาติ

ตัวเลือกอื่น ๆ (ชัดเจน) คือเพียงปล่อยไข่ออกและไม่แทนที่ด้วยสิ่งใด มันจะไม่เหมือนเดิม แต่จะไม่มีการทดแทนใด ๆ เหล่านี้และจะยังคงดีอยู่


เต้าหู้ค่อนข้างยากที่จะมาที่นี่ ... นอกจากนี้ฉันพยายามหลีกเลี่ยงถั่วเหลืองในอาหารของฉัน
Alexander Gladysh

3

ไข่มีคุณสมบัติต่าง ๆ ในหมู่พวกเขา:

  • ในฐานะ "กาว" ตามที่คุณแนะนำคุณสามารถแทนที่พวกมันด้วยเจลาตินหรือเพกติน คุณสามารถหาได้ตามธรรมชาติในเมล็ดผลไม้หรือกระดูกปลา / ไก่ กลุ่มอุตสาหกรรมใช้วุ้นจากสาหร่ายสีแดง

  • ในฐานะที่เป็นอิมัลซิไฟเออร์เช่นเดียวกับมายองเนสคุณสามารถแทนที่พวกเขาด้วยกระเทียมมัสตาร์ดหรือปลากะตัก สูตรอาหารเมดิเตอร์เรเนียนจำนวนมากใช้สิ่งนี้ (เช่น aioli)


ฉันไม่ชอบมัสตาร์ด เสียงกระเทียมและ / หรือปลากะตักเหมือนความคิดที่น่าสนใจ! มันจะเป็นอาหารที่แตกต่างออกไปแม้ว่า ... แต่ดูน่าลอง
Alexander Gladysh

3

คำถามนี้ให้การแทนที่ไข่มังสวิรัติทั่วไปหลายประการ หนึ่งที่อาจเหมาะกับความต้องการของคุณคือเมล็ดแฟลกซ์และน้ำ

นอกจากนี้ในขณะที่คุณพูดถึงว่าคุณไม่สามารถใช้ไข่ไก่จำนวนมากได้ มันเหมาะกับคุณหรือไม่?


ฉันควรลองไข่ชนิดอื่น - แต่ฉันคิดว่ามันเป็นการดีกว่าที่จะลดปริมาณโดยไม่คำนึงถึงชนิด
Alexander Gladysh

2

ฉันจะโพสต์ตัวอย่างที่ฉันรู้สึกว่าทำงานได้ดีสำหรับสถานการณ์ของคุณด้านล่าง แต่หน้าต่อไปนี้มีสิ่งทดแทนที่ยอดเยี่ยมสำหรับไข่ในสถานการณ์ต่างๆที่คุณจะใช้

http://www.foodsubs.com/Eggs.html

สำหรับการเติมคุณอาจต้องการใช้ Silken Tofu เพราะมันค่อนข้างคล้ายกับเนื้อของไข่กวนและรสชาติดีมาก

หากคุณต้องการแทนที่ไข่ในแป้งคุณสามารถใช้สองสิ่ง:

  • 1 ไข่ = 2 ช้อนโต๊ะของเหลว + 2 ช้อนโต๊ะแป้ง + สั้นลง½ช้อนโต๊ะ + ผงฟูช้อนชา + + 2 สีผสมอาหารสีเหลืองหยดถ้าคุณต้องการสีจากไข่แดง
  • flaxmeal (ทำ flaxmeal โดยการบด flaxseed ในเครื่องปั่นจนกว่าจะมีความสอดคล้องของ cornmeal ใช้สองช้อนโต๊ะ flaxmeal บวกกับผงฟู 1/8 ช้อนชาและน้ำ 3 ช้อนโต๊ะสำหรับไข่แต่ละสูตร
  • มายองเนส (แทน 3 ช้อนโต๊ะมายองเนสสำหรับแต่ละไข่เรียกว่าในสูตร.)
  • เจลาติน (เพื่อแทนที่แต่ละไข่: ละลายเจลาตินที่ไม่ปรุงรส 1 ช้อนโต๊ะในน้ำเย็น 1 ช้อนโต๊ะจากนั้นเติมน้ำเดือด 2 ช้อนโต๊ะตีให้แรงจนเดือดเป็นฟอง

1
ดูน่าสนใจขอบคุณ ฉันจะศึกษามัน หมายเหตุหนึ่ง: มายองเนสทำมาจากไข่ดังนั้นฉันคิดว่ามันไม่ใช่สิ่งทดแทน (แต่ควรลดสัดส่วนไข่ลงฉันเห็นด้วย)
Alexander Gladysh

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.