ฉันสามารถทำเกาลัดน้ำซุปข้นของฉันเองได้หรือไม่?


8

ฉันมีสูตรที่เรียกร้องให้เกาลัดน้ำซุปข้น ฉันอาศัยอยู่ในออสเตรเลียและมันก็พิสูจน์ได้ยาก ในทางกลับกันเกาลัดนั้นหาง่ายมากฉันเลยไปเที่ยวรอบ ๆ เพื่อดูว่าฉันจะหาสูตรทำเองได้ไหม ผลลัพธ์กลับมาแค่สูตรอื่น ๆ ที่มีเกาลัดน้ำซุปข้นเท่านั้นฉันจึงสงสัยว่าฉันจะทำเองได้หรือไม่และถ้าเป็นเช่นนั้น

คำตอบ:


5

ใช่ แต่เกาลัดpuréeมาในพันธุ์หวานและไม่หวานดังนั้นการทำของคุณเองขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณจะใช้สำหรับ เกาลัดนั้นค่อนข้างเอนกประสงค์ แต่ฉันเคยเจอกับการใช้น้ำหวานหวานในขนมโลกเก่าในขณะที่น้ำซุปที่ไม่ได้ทำให้หวานมักใช้กับผักรากและสควอชในฤดูหนาว

คุณจะเริ่มต้นด้วยการให้คะแนนผิวของถั่วดิบและคั่วที่อุณหภูมิ 400 ° (สิ่งนี้จะป้องกันไม่ให้ระเบิด) หลังจากนี้การปอกเปลือกจะทำได้ง่าย จากนั้นคุณจะต้มพวกเขาทางเลือกในน้ำเชื่อม ในที่สุดก็สำรองของเหลวและน้ำซุปข้นในเครื่องเตรียมอาหารเพิ่มของเหลวกลับคืนเพื่อความมั่นคง

เกาลัดประมาณหนึ่งปอนด์ต่อถ้วยpurée


ฟังดูอร่อยมาก
Sobachatina

4

มีสิ่งเช่นแป้งเกาลัด ฉันมีแบรนด์ Dowd และ Rogers นำเข้าจากอิตาลีที่มีสูตรสำหรับเกาลัด Puree ที่ด้านหลังโดยใช้แป้ง ส่วนผสมคือเม็ดเกาลัดบด 100%1

ในแอดิเลดฉันได้ซื้อน้ำซุปข้นที่ไม่หวานใน Coles และ Woolies นอกจากนี้คุณยังสามารถรับเวอร์ชันหวาน อย่างไรก็ตาม ... พวกเขามักจะสต็อกสินค้าในช่วงคริสต์มาสเท่านั้น ... อาจเป็นเพราะเกาลัดบรรจุไก่งวง !!! ใจคุณ ... มันอยู่ในกระป๋อง ... ขอเพียงไม่กี่คนและเก็บไว้ในห้องครัว !!!! ปีที่แล้วพวกเขากำลังเรียกเก็บเงินดีบุก $ 6-7 เหรียญ ... ดังนั้นถ้าคุณไม่ได้สูตรที่ไม่หวานใช้สด ... ฉันชอบที่จะได้รับ ... เพราะพวกเขาค่อนข้างถูกในโคลส์เพียง ขณะ !!!!!

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.