คำถามติดแท็ก nuts


16
มีวิธีใดที่จะ“ เกลือ” เม็ดมะม่วงหิมพานต์จืด?
ฉันหยิบเม็ดมะม่วงหิมพานต์หนึ่งชิ้นจากถังขยะเมื่อคืนที่ผ่านมาถึงบ้านและตระหนักว่าพวกเขามีความหลากหลายไม่จืดชืด ซึ่งเป็นสิ่งที่ดี แต่สำหรับขนมขบเคี้ยวไม่ค่อยได้สิ่งที่ฉันกำลังมองหา อย่างไรก็ตามมีการ "เกลือ" เม็ดมะม่วงหิมพานต์ชิ้นนั้นด้วย ฉัน googled และพบวิธีที่จะทำเมื่อพวกเขายังคงปอกเปลือก แต่ไม่มีใครหลังจากความจริง ฉันอาจไม่ได้ใช้การค้นหาที่ถูกต้องเพราะฉันไม่สามารถคิดถึงคำศัพท์อื่นใดนอกจาก "ทำเม็ดมะม่วงหิมพานต์เค็ม" ฉันไม่ต้องการสูตรเพียงทิศทางเดียวและถ้าเป็นไปได้
20 salt  nuts 

2
ถั่วไม่ดีหรือไม่?
ฉันมีวอลนัทบางตัวที่ฉันพบอยู่ด้านหลังตู้ของฉันซึ่งอาจอายุ 5 ปี บรรจุภัณฑ์บอกว่าดีที่สุดถ้าใช้ในปี 2010 ฉันลองชิมพวกเขาและพวกเขาก็อร่อยดีบางทีอาจจะเล็กน้อย แต่ฉันก็ไม่รังเกียจ ฉันสงสัยว่าวอลนัทและถั่วอื่น ๆ ไม่ดีจริง ๆ เพราะพวกเขาจะแห้ง

4
วิธีที่ดีที่สุดในการปิ้งพีแคนคืออะไร?
เหนือสิ่งอื่นใดฉันกำลังทำช็อคโกแลต & amp; bourbon pecan พายสำหรับคริสต์มาสในฐานะของฉันเป็นพ่อครัวขนมครอบครัว สูตรอาหารเรียกร้องให้ลดการแบ่งครึ่งพีคาน วิธีที่ดีที่สุดในการปิ้งขนมปังถั่วอย่างสม่ำเสมอคืออะไร? ฉันถือว่าเตาอบที่ต่ำที่สุดจะดีที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงการเปรี้ยง แต่อุณหภูมิและนานเท่าไหร่?
17 nuts  toasting  pecan 

4
คนไทยทำซอสถั่วลิสงได้อย่างไร
ฉันสนใจที่จะทำซอสถั่วลิสงของฉันเอง อย่างไรก็ตามทุกสูตรที่ฉันเห็นออนไลน์บอกว่าจะใช้เนยถั่ว ฉันชอบซอสถั่วไทยที่ฉันมีในร้านอาหาร แต่ฉันเกลียดเนยถั่ว ดังนั้นเมื่อฉันเห็นสูตรที่ใช้เนยถั่ว (ซึ่งมีอึพิเศษอีกหลายตัวที่น้อยกว่าดีสำหรับคุณ) ฉันคิดว่าผลลัพธ์สุดท้ายไม่ดี ทำอย่างไรให้ซอสถั่วลิสงไม่มีเนยถั่ว บดถั่วลิสงด้วยตัวเอง?

5
วิธีบดถั่วพิสตาชิโอเพื่อให้แห้ง
ฉันเริ่มหมกมุ่นอยู่กับการทำมาการูนและทำให้มันออกมาได้ดีดังนั้นฉันจึงมองหาพวกมันในระดับต่อไปและเริ่มใช้ถั่วที่แตกต่างจากอัลมอนด์ เมื่อฉันพยายามที่จะบดพิสตาชิโอ (หรือเฮเซลนัท) เป็นผงละเอียดพวกเขากลายเป็นแป้ง (ฉันสันนิษฐานว่าเนื่องจากพวกเขามีความชื้นมากขึ้น) และสงสัยว่ามีเคล็ดลับสำหรับบดถั่วเข้า ผงละเอียดมากโดยที่พวกเขากลายเป็นวางหรือไม่? ขอบคุณ!
16 nuts  grinding 

4
เม็ดมะม่วงหิมพานต์สดและดิบแตกต่างจากร้านที่ซื้อหรือไม่?
ฉันมีเพื่อนทางจดหมายในบราซิล (มันยังเป็นเพื่อนทางจดหมายหากเราส่งอีเมลหรือไม่ ... ) และรู้ว่าฉันชอบถั่วส่งเม็ดมะม่วงหิมพานต์มาให้ฉัน เห็นได้ชัดว่ามีฟาร์มมะม่วงหิมพานต์อยู่ใกล้เธอพอที่เธอจะไปทางขวาและจัดหาถั่วดิบให้ฉัน ฉันกินไม่กี่กำมือ; รสชาติมีความคมชัดมากกว่าที่ฉันเคยทำมา แต่ในทางที่ดีฉันก็ยังรู้สึกไม่สบายอย่างจริงจังหลังจากกินมัน ฉันไม่ได้แพ้ถั่วทั่วไปหรือเม็ดมะม่วงหิมพานต์โดยเฉพาะดังนั้นฉันคิดว่าฉันจะถามมันก่อนที่จะกินอีก ใครมีความคิดหรือความคิดบ้าง
11 food-safety  nuts 

2
เม็ดมะม่วงหิมพานต์จะแย่หรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณจะบอกได้อย่างไร?
เรามีเม็ดมะม่วงหิมพานต์ที่ดูเหมือนว่า "ปิด:" พวกมันมีกลิ่นที่แตกต่างกันเล็กน้อยและได้ลิ้มรสที่แตกต่างจากที่เราเคยทำ พวกเขาไม่ได้กลิ่นหรือรสหืน (สำหรับเราฉันไม่คิดว่าฉันเคยลองเม็ดมะม่วงหิมพานต์ที่โตพอที่จะเหม็นเปรี้ยว) แต่ฉันสงสัยว่าจะมีการย่อยสลายอื่น ๆ ในพวกเขาหรือไม่ เช่นฉันได้อ่านแล้วว่าถั่วลิสงสามารถก่อให้เกิดเชื้อราขึ้นได้ซึ่งไม่ดีสำหรับคุณ
11 food-safety  nuts 

4
วอลนัทเข้มกินได้ไหม?
ฉันซื้อกระเป๋าวอลนัทจากตลาดเกษตรกรท้องถิ่น (ในนิวซีแลนด์) แต่บางคนก็มีสีเข้มด้านนอกและข้างในเกือบดำ นี่เป็นเรื่องปกติและพวกเขาจะกินหรือไม่? สังเกตว่าบางคนยังเปิดอยู่เล็กน้อย
10 food-safety  nuts 

2
เมล็ดพันธุ์ทิพย์มีการกินได้หรือไม่
การกินน้ำทิพย์ในบ่ายวันนี้ฉันพบว่าหลุมนั้นเปิดออก อยากรู้อยากเห็นฉันแยกมันออกและพบเมล็ดภายใน (หรือถั่ว?) อัลมอนด์ ฉันจำได้ว่าเคยได้ยินว่าอัลมอนด์บางตัวหรืออาจเป็นญาติของพวกเขา (ผลไม้หิน) อาจมีพิษในรูปแบบธรรมชาติของพวกเขา nectarines ตกอยู่ในประเภทนั้นหรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นมีวิธีรักษาบ้างไหมที่จะทำลายพิษ (และเก็บไว้เป็นอาหารที่ดีมีความสุขในสายตาและเป็นที่ต้องการที่จะทำให้ฉลาด) ฉันจะตายอย่างแน่นอนหรือไม่

2
ภายในของถั่วเรียกว่าอะไร?
3 ขวบของฉันและฉันกำลังแบ่งปันส่วนผสมดั้งเดิมของคริสมาสต์ถั่ว เขาเริ่มดีที่จะเปิดพวกเขาเองและต้องการรู้ว่าส่วนที่เขากินนั้นถูกเรียกว่าอะไร ใครมีคำตอบที่เชื่อถือได้?
9 language  nuts 

7
แคร็กเปิดพิสตาชิโอ
มีเครื่องมือพิเศษที่ใช้สำหรับทุบถั่วพิสตาชิโอแบบเปิดหรือไม่? ฉันกำลังถามเพราะเมื่อฉันแก่ขึ้นฉันได้พัฒนาโรคข้ออักเสบและปวดข้ออย่างรุนแรงทำให้นิ้วของพวกเขาเจ็บปวดมาก ฉันชอบเมล็ดถั่วพิสตาชิโอมาตลอดและเกลียดที่จะต้องขอให้ภรรยาหักพวกเขาให้ฉัน ฉันลองใช้แคร็กเกอร์ถั่วทั่วไป แต่ถั่วพิสตาชิโออาจหลุดออกมาโดยไม่แตกหรือถั่วข้างในโดนบี้
9 nuts 

2
ฉันจะเปลือกถั่วสนได้เร็วแค่ไหน?
ฉันเพิ่งซื้อถั่วสนดิบประมาณหนึ่งปอนด์ พวกเขารวบรวมและมีขนาดเล็กกว่าถั่วสนที่ฉันซื้อได้โดยเฉลี่ย พวกเขาเจ็บปวดกับเปลือกหอย กระสุนไม่ได้หลุดออกมาง่ายและเนื่องจากมันมีขนาดเล็กจึงมีงานต้องทำมากมายสำหรับรางวัลเล็ก ๆ เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเปลือกเหล่านี้คืออะไร ฉันควรย่างพวกมันในเปลือกหอยก่อนไหม?
9 nuts 

3
เป็นไปได้หรือไม่ที่จะหยุดถั่วเพื่อไม่ให้ถั่วเลว?
เพื่อความสะดวกฉันต้องการเก็บถั่วไว้ในมือสำหรับทำอาหารและทำขนม เป็นไปได้หรือไม่ที่จะหยุดถั่วเพื่อไม่ให้ถั่วเลว? วอลนัทอัลมอนด์พีแคนโดยเฉพาะอย่างยิ่ง
9 freezing  nuts 

3
สับถั่วจำนวนมากอย่างหยาบ
สำหรับข้าวโอ๊ตมื้อเช้าของฉันฉันใช้ถั่วหลากหลายชนิด ฉันมักจะทำชุดใหญ่ก่อน ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของฉันด้วยวิธีที่ฉันทำในตอนนี้คือวิธีการเตรียมถั่วแข็งจำนวนมากเป็นชุดที่ฉันต้องการสับประมาณ ฉันได้ลองวิธีการหลายวิธี: เครื่องปั่นหรือเครื่องเตรียมอาหารซึ่งจะบดถั่วให้เป็นครีม ยอดเยี่ยมพวกเขา (ปกคลุมด้วยผ้าหรือในถุง) ด้วย pin กลิ้งซึ่งบดเป็นบางส่วนและมีแนวโน้มที่จะข้ามพวงเช่นกัน สับพวกเขาด้วยมีดของเชฟ การตัดมีดให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด แต่มันลำบากมากและฉันสามารถทำได้ครั้งละหนึ่งหรือสองครั้งเท่านั้น ฉันพยายามค้นหาวิธีที่เหมาะสมทางออนไลน์ แต่พวกเขาดูเหมือนจะใช้ถั่วอย่างพีแคนหรือวอลนัทซึ่งจริงๆแล้วก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย ปัญหาของฉันอยู่ที่ถั่วบราซิลแมคคาเดเมียนัทหรือแม้แต่ถั่วลิสง มีเครื่องมือหรือเทคนิคอื่น ๆ ที่ฉันสามารถใช้ในการรับถั่วสับหยาบ ๆ (พวกเขาไม่จำเป็นต้องสมบูรณ์แบบด้วยซ้ำ) เหมาะสำหรับผสมข้าวโอ๊ตหรือไม่?
8 nuts 

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.