ทำให้การแช่ก่อนเวลา


2

ฉันต้องการที่จะทำให้ก้อนหนาโดยใช้ถั่วกว้างสุก, น้ำมันมะกอก, น้ำส้มสายชูสีขาวและ Parmesan จะผสมเข้าด้วยกันแล้วคลุมและเก็บไว้ในตู้เย็นล่วงหน้าหลายชั่วโมงเพื่อให้เนื้อสัมผัสและรสชาติสดใหม่หรือไม่?


คุณสามารถปรับแต่งคำถามได้นานแค่ไหนที่คุณต้องการ / วางแผนที่จะเก็บก่อนใช้? หลายชั่วโมงเป็นตัวบ่งชี้ที่ไม่ชัดเจน คำจำกัดความของหลาย: มากกว่าสอง แต่ไม่มาก ก่อนที่จะปรุงอาหารถั่วกว้างดิบดิบแช่แข็ง? รายละเอียดเหล่านี้อาจส่งผลต่อคำตอบและความเกี่ยวข้อง
คนรักอาหาร

ฟังดูเหมือนคนที่เป็นสัตว์เลี้ยง คุณพูดว่าอ้วน ... คุณหมายถึงการผสม แต่ไม่ราบรื่นหรือแค่ถั่วทั้งหมดหรือไม่
Catija

ขอบคุณฉันเห็นด้วยฉันไม่ได้ให้ข้อมูลเพียงพอ ฉันจะใช้ถั่วแช่แข็งสุกเปลือกและส้อมเพื่อให้เนื้อบดเล็กน้อยเพื่อแพร่กระจายบนขนมปัง ฉันต้องการที่จะครอบคลุมและเก็บไว้ในตู้เย็นเป็นเวลา 3 ชั่วโมงแล้วนำกลับไปที่อุณหภูมิห้อง เสิร์ฟ.
เวนดี้

คำตอบ:


3

น้ำส้มสายชูจะเริ่มเปลี่ยนรสชาติและพื้นผิวของการแช่ของคุณจากช่วงเวลาที่คุณเพิ่ม การแช่ตัวในตู้เย็นอาจทำให้กระบวนการทำงานช้าลง แต่ก็ยังเกิดขึ้นอยู่ การเพิ่มน้ำส้มสายชูให้ถูกต้องก่อนเสิร์ฟความเป็นไปได้หรือไม่?

นอกจากนี้โปรดจำไว้ว่าหากคุณต้องการให้พื้นผิวของคุณเปียกเหมือนเมื่อคุณทำคุณต้องนำมันกลับไปที่อุณหภูมิห้องก่อนเสิร์ฟ โดยเฉพาะอย่างยิ่งน้ำมันมะกอกสามารถจับตัวเป็นน้ำแข็งที่อุณหภูมิต่ำดังนั้นโปรดคำนึงไว้เสมอ


และแป้งจากถั่วนั้นมีพฤติกรรมแตกต่างกันมากเมื่อเย็นกว่าเมื่ออบอุ่น ... แต่ความร้อนสูงเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหากับชีส
Joe
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.