ช็อคโกแลตบราวนี่นมเปิดออกอย่างหนักและเหนียวมาก


2

วันนี้ฉันทำช็อคโกแลตบราวนี่นมใส่กระทะขนาด 9x9 นิ้ว แต่ในกระทะขนาด 8x8 นิ้ว แม้ว่าฉันเคยทำบราวนี่มาก่อนและพวกเขาก็สมบูรณ์แบบ แต่ไม่รู้ว่าวันนี้เกิดอะไรขึ้น สูตรต้องใช้ช็อคโกแลตนมละลายและเนยเข้าด้วยกันในกระทะสองครั้ง บางทีฉันอาจผสมช็อคโกแลตร้อนในส่วนผสมที่เหลือ ไม่รู้ว่ามีอะไรผิดปกติ คุณบอกได้ไหมว่าทำไมเนื้อบราวนี่ถึงแข็งและนิ่มเหมือนขนม

สูตรต้องการละลายเนย 1/2 ถ้วยและช็อคโกแลต 4 ออนซ์ทางอ้อม ผสมน้ำตาล 3/4 ถ้วยไข่ไก่ 2 ฟองวานิลลาและเทลงในส่วนผสมช็อคโกแลตเมื่อเย็นลง สิ่งหนึ่งที่ฉันทำแตกต่างกันคือฉันไม่ได้ให้ช็อกโกแลตนมและเนยเย็นลงอย่างถูกต้อง จากนั้นผสมในส่วนผสมแห้ง และช็อกโกแลตนมขนาด 4 ออนซ์ที่เหลือในส่วนผสม ประการที่สองครั้งนี้ฉันไม่ได้ใส่แป้งลงในเตาอบทันที ฉันมีงานบางอย่างใช้เวลาสิบนาทีหรือมากกว่านั้น เค้กกรุบมาก ฉันมักจะใช้กระทะกลม 8 ถึง 8 แต่คราวนี้ฉันใช้กะทะสี่เหลี่ยมที่ใหญ่กว่า


2
เราจะต้องมีสูตรและกระบวนการทั้งหมดหากเราจะช่วยคุณ เมื่อคุณประสบความสำเร็จในอดีตคุณสามารถคิดเพิ่มอีกเล็กน้อยเกี่ยวกับสิ่งที่อาจแตกต่างออกไปได้หรือไม่?
Catija

คุณใช้กะทะอะไร
Daniel Griscom

สวัสดี Zukhraf เว็บไซต์ของเรามีคำถามหนึ่งข้อที่เข้มงวด - มีหลายรูปแบบคำตอบและการโพสต์ใหม่แต่ละครั้งจะต้องมีคำตอบไม่ใช่อย่างอื่น เมื่อคุณต้องการชี้แจงคำถามของคุณคุณสามารถใช้ลิงก์ "แก้ไข" สีเทาเล็ก ๆ ทางด้านซ้ายใต้ข้อความ ฉันแก้ไขข้อมูลที่คุณโพสต์เป็นคำตอบในเนื้อหาของคำถามของคุณ การตอบรับด้วยตนเองจะได้รับการเก็บรักษาไว้เมื่อคุณค้นหาวิธีแก้ไขปัญหาของคุณด้วยตนเองและต้องการแบ่งปันกับผู้อื่น ฉันยังไม่เข้าใจถ้าคุณใช้กระทะขนาด 9x9 นิ้วหรือ 8x8 นิ้วคุณสามารถแก้ไขได้หากฉันทำผิด
rumtscho

เป็นไปได้ว่าการข้ามขั้นตอนการทำความเย็นเป็นปัญหา ยิ่งคุณปรุงน้ำตาลมากเท่าไหร่ก็ยิ่งชอบและได้ขนมมากเท่านั้น มีความเป็นไปได้ที่ดีว่าน้ำตาลในช็อกโกแลตจะถูกทำให้สุกมากเกินไปเพราะไม่ได้รับอนุญาตให้เย็นลงก่อนที่คุณจะดำเนินการตามสูตร
Shalryn
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.