คำถามติดแท็ก brownies

ขนมช็อคโกแลตที่อบมักจะหั่นเป็นชิ้นสี่เหลี่ยมซึ่งมีความเหนียวแน่นหรือเนื้อเค้ก

4
ทำไมบราวนี่ของฉันถึงไม่ลงเอยอย่างหนักและบาง?
เมื่อฉันทำบราวนี่บางครั้งฉันก็ลงเอยด้วยบราวนี่ที่บางมาก ๆ แทนบราวนี่ที่นุ่มฟู ฉันอบพวกเขาในปริมาณที่เท่ากันใช้ส่วนผสมที่เหมือนกันและใช้อุปกรณ์เดียวกันทุกครั้ง มีเหตุผลใดบ้างที่ทำให้บราวนี่ของฉันบางครั้งบางลงและแข็งและบางครั้งก็ไม่ได้?
19 baking  brownies 

4
บราวนี่ที่เหนียวนุ่มคืออะไร?
ฉันได้ลองสูตรบราวนี่ที่แตกต่างกันมากมายและส่วนใหญ่ของฉันอบเพื่อความสอดคล้องเหมือนเค้ก จอกศักดิ์สิทธิ์บราวนี่สำหรับฉันคือบราวนี่ด้านบนที่เหนียวนุ่ม ฉันสามารถเพิ่ม / ลบ / ทำสิ่งใดได้บ้างที่จะทำให้บราวนี่ของฉันดูเคี้ยวกว่าเดิม?
17 baking  brownies 

4
จะทำอย่างไรกับช็อคโกแลตที่ยึด / แยก?
ลูก ๆ ของฉันชอบทำบราวนี่ แต่ตอนนี้น้ำจะเข้าสู่ชามในขณะที่ช็อคโกแลตละลาย ช็อคโกแลตจะยึดหรือแยกและคุณมีระเบียบเปียก ช็อคโกแลตนี้สามารถใช้เพื่ออะไรได้หรือไม่? ในขณะนี้มันเพิ่งไปในถังขยะ


10
วิธีที่ดีที่สุดในการตัดบราวนี่อย่างหมดจด?
ดังนั้นฉันจึงเป็นบราวนี่เตะและตอนนี้ฉันกำลังเล่นกับบราวนี่อบในกระทะขนาด 9 "x13" ฉันต้องการให้แต่ละชุดให้ผลผลิต 15 บราวนี่ (ดังนั้นฉันจึงตั้งเป้าสำหรับบราวนี่ที่มีขนาดประมาณ 3 "x2.5") และฉันต้องการให้พวกเขาดูเรียบร้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ (เช่นคนพวกนี้ ) จนถึงตอนนี้ฉันได้อ่านคำแนะนำเช่น: ใช้ใบมีดอุ่นเช็ดลงหลังจากตัดทุกครั้ง ปล่อยให้บราวนี่เย็นลงในกระทะจนอุณหภูมิห้อง (~ 2 ชั่วโมง) แช่เย็นในตู้เย็นหรือช่องแช่แข็งแล้วตัด ใช้มีดพลาสติก ละทิ้งกระบวนการทั้งหมดและอบในกระป๋องมัฟฟิน ผู้เชี่ยวชาญคนใดที่นี่มีคำแนะนำในการทดสอบเวลาหรือไม่? หรือถ้าคนสมัครรับข้อมูลจากวิธีการใด ๆ ข้างต้นพวกเขาจะสามารถอธิบายเพิ่มเติมอีกเล็กน้อยได้หรือไม่? ตัวอย่างเช่นหากคุณเชื่อในวิธีวอร์มเบลดคุณควรใช้เบลดประเภทใด ส่วนผสมบราวนี่ที่ฉันใช้มีช็อกโกแลตชิปอยู่ถ้ามันช่วยใครได้
14 baking  brownies 

13
บราวนี่ไร้ไข่
ลูกชายของฉันมีอาการแพ้ไข่อย่างรุนแรง เราได้ลองทำบราวนี่สูตรไข่น้อย แต่พวกเขามักจะจบลงด้วยความน่ากลัว ฉันได้ลองทำชุดที่มีการเปลี่ยนไข่และหนึ่งโดยไม่ต้อง ในทั้งสองกรณีบราวนี่เริ่มเพิ่มขึ้นเล็กน้อยจากนั้นยุบลงไปที่กึ่งกลาง ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือบราวนี่ที่ไม่มีความชื้นและรสชาติไม่ดีมาก คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการทำบราวนี่ไร้รสชาติที่มีความชื้นและมีรสชาติดีหรือไม่? ปรับปรุง การแทนที่ไข่ที่เราใช้เรียกว่า "Egg Replacer" ผลิตโดย Ener-G Foods, Inc. ปราศจากกลูเตนปราศจากข้าวสาลีและปราศจากน็อต ภรรยาของฉันเพิ่งเตือนฉันว่าการใช้สิ่งนี้ทำให้บราวนี่ตกอยู่ในสภาพของเหลวเป็นส่วนใหญ่และไม่แข็งกระด้างจริงๆ

10
วิธีการปรับสูตรบราวนี่เพื่อปรุงอาหารในกระป๋องมัฟฟินขนาดเล็ก
ฉันมีสูตรบราวนี่ที่ยอดเยี่ยมที่ใช้งานได้ดีในกระทะขนาด 9x11 ด้านบนออกมากรุบกรอบด้านล่างเป็นเค้กและอยู่ตรงกลางที่ดีและเหลวไหล ฉันคิดว่าฉันจะพยายามทำให้มันเป็นกระป๋องมัฟฟินเล็ก ๆ โดยคิดว่ามันจะง่ายกว่าสำหรับเด็ก ๆ ที่จะกิน จบลงด้วยหายนะเล็ก ๆ สิ่งที่ฉันไม่ได้นับ: พวกเขาดูเหมือนจะยิ่งใหญ่กว่าในกระทะขนาด 9x11 เค้กมากเกินไปเช่นศูนย์ไม่พอเหลวไหล ควรจะมีสิ่งที่ฉันต้องระวัง? ฉันตัดเวลาทำอาหาร 7 หรือ 8 นาทีที่ดีจาก 25 นาทีในถาด ex 9x11 และยังคงพวกเขาปรุงมากกว่า แต่ที่สำคัญกว่านั้นฉันรู้ว่าเมื่อขอบทั้งหมดสุก (ตรงข้ามกับสี่เหลี่ยมจัตุรัสในขนาด 9x11) มี "พื้นผิวเค้ก" จำนวนมากเมื่อเทียบกับจุดกึ่งกลางที่นุ่มนวล มีบางอย่างที่ฉันควรพิจารณาทำเฉพาะกับสูตรหรือไม่ มีวิธีทำบราวนี่ที่เหลวไหลในกระป๋องมัฟฟินขนาดเล็กหรือว่าฉันแค่กำลังมองหาปัญหา? สูตรไม่มีเนย (ใช้น้ำมันพืช) และเบกกิ้งโซดาเพียง 1 ช้อนชาในฐานะสารทำหัวเชื้อ

4
เป็นไปได้ไหมที่จะทำบราวนี่ที่ไร้น้ำมัน?
ฉันจะใช้อะไรแทนน้ำมันเป็นบราวนี่และยังเป็นบราวนี่เหลวไหลได้? ฉันลองโยเกิร์ตและครีมเปรี้ยว (ทีละตัว) และแทนที่น้ำมันเพียงครึ่งหนึ่งด้วยหนึ่งในนั้น แต่บราวนี่ก็มักจะเค้ก ฉันควรยอมแพ้และยอมรับว่าบราวนี่ไม่ใช่อาหารเพื่อสุขภาพหรือมีวิธีอื่นที่ใช้น้ำมันน้อยลงหรือไม่?

2
อะไรคือแป้งที่ดีที่สุดสำหรับบราวนี่?
เค้กขนมปังหรือ AP เป้าหมายของฉันคือบราวนี่ 'เหนียว', 'ชื้น' ฉันเคยใช้ AP มาก่อนเสมอ แต่ฉันสงสัยว่าแป้งชนิดอื่นอาจปรับปรุงผลลัพธ์สุดท้ายได้หรือไม่

2
ทำไมบราวนี่ที่ทำจากส่วนผสมในเชิงพาณิชย์ก่อตัวเป็นขุย
เมื่อฉันใช้ผลิตภัณฑ์ผสมบราวนี่เช่นเบ็ตตีคร็อกเกอร์หรือดันแคนไฮนส์ - ผลิตภัณฑ์ที่คุณเพิ่งผสมส่วนผสมจากนั้นนำไปใส่ในถาดแล้วอบ - ฉันสังเกตว่าด้านบนจะกลายเป็นขุยและอร่อย สาเหตุอะไร ด้านบนประกอบด้วยส่วนผสมเดียวกันกับด้านล่างและด้านข้าง; ฉันรู้ว่ามันสัมผัสกับอากาศ แต่มันสร้างความแตกต่างได้อย่างไร


4
ฉันจะทำให้ช็อคโกแลตบราวนี่ไร้น้ำตาลชุ่มชื่นขึ้น
ฉันทำช็อคโกแลตบราวนี่ที่ไม่มีน้ำตาลโดยใช้ส่วนผสมต่อไปนี้: ไส้โกโก้, 1 และ 1/4 ถ้วย ผง carob 1/4 ถ้วย มาการีน 125 กรัม แป้ง 50 กรัม หญ้าหวาน 1 ช้อนโต๊ะ สาระสำคัญของวานิลลา 2 ช้อนชา ผงฟู 1/2 ช้อนชา 2 ไข่ ฉันจะทำให้บราวนี่แห้งน้อยลงและมีรสชาติมากขึ้นได้อย่างไร ฉันไม่ต้องการเพิ่มน้ำตาลเพราะมันทำให้ผิวของฉันแย่ลง

4
วิธีบราวนี่จากกล่อง / ผสมกับด้านบนเป็นขุย?
ฉันซื้อและทำบราวนี่แบบกล่องตลอดเวลา แต่เปลือกชั้นบนสุดมักจะดูคล้ายกับท็อปปิ้งของเค้กมากกว่าด้านบนที่เป็นขุยที่แสดงในภาพบนกล่อง มันค่อนข้างง่ายที่จะทำตาม 4 ขั้นตอนในกล่อง มีบางอย่างที่ฉันขาดหายไปหรือไม่

2
เป็นไปได้หรือไม่ที่จะสร้างบราวนี่แคลอรี่ที่มีเส้นใยสูงนี้?
ฉันได้ดูตัวเลือกบราวนี่แคลอรี่ต่ำบางตัวทางออนไลน์และไม่พบสิ่งที่ฉันสามารถจมลงในฟันของฉันโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสะโพกของฉัน ดังนั้นฉันตัดสินใจคิดสูตรใหม่ทั้งหมดของฉันเอง: ส่วนผสมสำหรับบราวนี่เฉลี่ยของคุณ ซอฟท์บัตเตอร์สำหรับใส่จารบี แป้งสำหรับปัดฝุ่นเนย 4 ไข่ขนาดใหญ่ น้ำตาลทราย 1 ถ้วยร่อน น้ำตาลทรายแดง 1 ถ้วยร่อน เนยละลาย 8 ออนซ์ โกโก้ 1.25 ถ้วยร่อน สารสกัดวานิลลา 2 ช้อนชา แป้ง 1/2 ถ้วยร่อน เกลือโคเชอร์ 1/2 ช้อนชา ส่วนผสมสำหรับบราวนี่แคลอรี่ต่ำไฟเบอร์สูง น้ำมันพืชถั่วลิสงสำหรับใส่จาระบี แป้งสำหรับปัดฝุ่นเนย 4 ไข่ขนาดใหญ่ 1/4 ถ้วยไม่มีน้ำตาลแคลอรี่ น้ำผึ้งป่า 1/4 ถ้วยตวง 2 ออนซ์ละลายฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่ามันไม่ใช่เนย น้ำมันพืชถั่วลิสง 1 ออนซ์ โกโก้ 1.25 ถ้วยร่อน แป้ง 1/4 ถ้วยร่อน ข้าวโอ๊ต …

2
คุณจะปรับสูตรบราวนี่เป็นขนาดคัพเค้กแบบกัดสองคำได้อย่างไร
คุณจะปรับสูตรบราวนี่เป็นขนาดคัพเค้กแบบกัดสองคำได้อย่างไร ข้อ จำกัด เพิ่มเติมฉันมักจะอบด้วยแป้งโฮลวีตและพยายามลดเนยให้เข้ากับซอสแอปเปิ้ลน้ำมันมะกอกและน้ำมันมะพร้าว ไข่ดี ขอบคุณที่อ่าน.

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.