ทำไม Creme Brulee ของฉันถึงจบลงด้วยน้ำมันจำนวนมาก?


2

ฉันใช้สูตร youtube สำหรับเสาวรสผลไม้เครมบรูเล่ ฉันทำตามส่วนผสมและขั้นตอนต่าง ๆ และครีมของฉันก็จบลงด้วยน้ำมันจำนวนมาก

ทำไมสิ่งนี้ถึงเกิดขึ้น

แก้ไข

การเติมน้ำตาลที่ถูกเผาของฉันก็นุ่มเหมือนกันแทนที่จะเป็นกรอบ เคล็ดลับใด ๆ


2
น้ำมันจริงเหรอ? คุณแน่ใจหรือว่ามันไม่ได้เป็นเวย์?
rumtscho

มันเป็นน้ำมันที่ฉันสัมผัสมันและรู้สึกเหมือนน้ำมันและมันใสและทอง
Fermin Arellano

คำตอบ:


3

หากคัสตาร์ดอบมากเกินไปของเหลวอาจแยกตัวออกจากของแข็ง ครีมจะมีลักษณะหลวมหรือกึ่งของเหลวเมื่อมันถูกลบออกจากเตาอบหลังจากการอบ bain marie เบา ๆ (ที่สร้างขึ้นโดยน้ำไหลรอบ ramekins วางไว้ในภาชนะขนาดใหญ่) คัสตาร์ดตั้งค่าในระหว่างการระบายความร้อนก่อนบนชั้นวางและจากนั้นในตู้เย็น น้ำตาลอาจดูดซับของเหลวและกลายเป็นคาราเมลได้มากขึ้นเมื่อถูกความร้อนแทนที่จะเป็นเปลือกที่ไหม้ (brulee)


2
ตกลง แม้จะมีการระบุของเหลวของ OP ว่าเป็นน้ำมันฉันยังคงคิดว่ามันเป็นเวย์และเขาตีความความรู้สึกผิด ตอนนี้ฉันใช้เวลาในการดูวิดีโอและสูตรมีความเสี่ยงมาก - ใช้ครีมถึง 200 F ใช้ผลไม้ (กรดเพิ่มโอกาสในการทำให้ตกใจ) ไม่ให้ปริมาณ (น้ำตาลน้อยเกินไปเพิ่มโอกาสของ การทำให้ตกใจ) และที่แย่ที่สุดคือแนะนำการอบที่ 350 F และใช้เวลาในการประเมิน (45 นาที) พ่อครัวจะต้องโชคดีมากสำหรับสูตรนี้ที่จะไม่แยก
rumtscho

@rumtscho; ใช่ฉันอ้างอิงสูตรในเว็บไซต์ของผู้สร้างและมีความคิดที่คล้ายกันโดยfrontrontbott.com/?s=passion+fruit+creme+brulee
Giorgio

@rumtscho มีอุณหภูมิใดที่เหมาะสมกว่าในการให้ความร้อนกับครีมแล้วนำไปอบ? 200F / 350F สูงเกินไปหรือไม่
Fermin Arellano

ถ้าเป็นไปได้วิธีคลาสสิกให้คุณลวกครีม (ในกระทะ) ตีไข่และน้ำตาลในเครื่องผสมเบา ๆ ใส่ครีมร้อนในขณะที่ยังคงตีเพิ่มวานิลลาเทลงใน Ramekins เข้ามาใน bain marie เตาอบที่ 300 F (150 C เครื่องหมายเตาอบ 2) อบประมาณ 35-40 นาที เมื่อออกจากเตาอบให้นำออกจากอ่างน้ำหรือจะอบต่อ ค้นหา 'classic creme brulee' และลองใช้สูตรสี่ส่วนผสม
Giorgio
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.