ซุปปลาแซลมอนขนาดเล็กแบบไมโครเวฟไม่ทำให้รุนแรงขึ้นปล่อยอัลบูมินทำไมหรืออะไรที่เป็นสีขาวมากเกินไป?


0

ถ้าฉันแช่ปลาแซลมอนในน้ำและไมโครเวฟฉันก็สังเกตเห็นว่าฟองสีขาวลอยขึ้นอย่างรวดเร็วและสร้างขึ้นสู่ยอดน้ำ หลังจากที่ปลาแซลมอนสุกแล้วจะมีฟองสีขาวจำนวนมากที่ฉันต้องใช้ตะแกรงเพื่อที่จะเอาออก ฟองนั้นมีรสชาติที่น่ากลัวมาก เมื่อฉันปรุงอาหารในหม้อบนเตา แต่น้ำซุปไม่กลายเป็นฟองค่อนข้างชัดเจน

  1. อัลบูมินนี้หรือไม่
  2. เหตุใด microwaving จึงให้ผลลัพธ์นี้โดยเฉพาะ แต่ไม่ใช่เมื่อปรุงซุปบนเตา
  3. ฉันสังเกตเห็นว่าแซลมอนปลาแซลมอนในมลรัฐอะแลสกาผลิตออกมาน้อยกว่ามากแม้ในไมโครเวฟ รู้หรือไม่ว่าทำไมถึงเป็นเช่นนั้นมันเกี่ยวข้องกับการจับปลาแซคเคอร์มากกว่าทำไร่ไถนาหรือไม่?

ในความคิดเห็นของ Jefromis ฉันไม่สามารถมองเห็นในไมโครเวฟได้แม้ว่ามันจะไม่เดือด ฉันบอกว่าเพราะน้ำเกือบจะอยู่ด้านบนของลำไส้และหลังจากลบฉันไม่เห็นร่องรอยของน้ำจากการเดือด หลังจากชามแก้ว microwaving ร้อนเกินไปที่จะสัมผัสดังนั้นบางทีน้ำ \ แก้วจะร้อนมากแม้ว่าจะไม่ต้ม ในกรณีของเตาฉันนำไปต้มเพิ่มปลาแซลมอนแล้วเคี่ยวประมาณ 5-10 นาทีไม่มีฟองเกิดขึ้นเช่นไมโครเวฟ


เมื่อคุณปรุงในไมโครเวฟน้ำจะเดือดมากหรือไม่? วิธีการเกี่ยวกับเตา?
Cascabel

โอเคไมโครเวฟคุณทำอาหารด้วยความสูงและนานแค่ไหน?
Cascabel

ลูกบิดไมโครเวฟแตกดังนั้นจึงไม่ทราบการตั้งค่าขออภัย แต่โดยรวมฉันเก็บไว้เป็นเวลาห้านาทีในไมโครเวฟและกวนหลังจากนั้น 2.5 เพื่อให้ได้สีชมพูทั้งหมด ฟองเพิ่มขึ้นตามเวลาในไมโครเวฟฉันรู้เพราะฉันเปิดและตรวจสอบ สังเกตเห็นฟองสบู่ค่อยๆสร้างขึ้น
James Wilson
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.