ฉันจะรักษาความร้อนที่ยืนยาวได้อย่างไร


1

ฉันสูบบุหรี่ไก่งวงเป็นครั้งแรกและฉันได้รับคำแนะนำที่แตกต่างกันเกี่ยวกับระยะเวลาที่ฉันควรสูบนก อย่างไรก็ตามฉันต่อสู้กับความร้อนที่จะอยู่ที่ 225-250 มากกว่า 2 ชั่วโมง ฉันจะรักษาความร้อนที่จะมีอายุ 8 ถึง 10 ชั่วโมงได้อย่างไร


1
สูบบุหรี่แบบไหน? ไฟฟ้าถ่าน? มันรูปร่างอะไร
Sobachatina

2
คุณให้อาหารผู้สูบบุหรี่
paparazzo

คำตอบ:


5

ฉันจะสมมติว่าคุณกำลังสูบบุหรี่ด้วยถ่านเนื่องจากผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่มีปัญหากับอุณหภูมิที่ผันผวน

วางแผนว่าจะต้องเติมถ่านทุกๆสองชั่วโมงในช่วงที่สูบบุหรี่ ฉันเริ่มต้นของฉันในเวลาไม่กี่ชั่วโมงตอนเช้าที่ไม่ดีและตั้งสัญญาณเตือนให้ลุกขึ้นและจี้ไฟ มันดีถ้าคุณสามารถจี้ไฟโดยไม่ให้ความร้อนออกมาทั้งหมด แต่ขึ้นอยู่กับรูปร่างของผู้สูบบุหรี่ของคุณ

โปรดทราบว่าคุณจะต้องเพิ่มไม้ที่ผลิตควันของคุณในสองสามชั่วโมงแรกเท่านั้น หลังจากนั้นสิ่งที่คุณต้องการคือความร้อนจะไม่มีการดูดซับกลิ่นควันอีกต่อไป

มันมีประโยชน์มากในการใช้ถ่านก้อนคุณภาพสูง ถ่านเผาไหม้ให้นานขึ้นและให้เถ้าน้อยลง ถ่านอัดแท่งเต็มไปด้วยดินเหนียว ไม่เพียง แต่พวกเขาจะถูกเผาไหม้อย่างรวดเร็วมากขึ้น แต่พวกเขาออกจากกองเถ้าที่คุณต้องทำความสะอาดหลายครั้งในระหว่างการสูบบุหรี่ 10 ชั่วโมง ที่นี่ฉันสามารถหาถ่านก้อนในถุงขนาดใหญ่ที่ร้านฮาร์ดแวร์และบางครั้งที่ Costco ราคาถูกกว่ามาก

อีกทางเลือกหนึ่ง:
หากคุณไม่ใช่คนเจ้าระเบียบที่ต้องการพูดว่าไก่งวงปรุงด้วยถ่านหินเท่านั้นคุณสามารถทำมันได้ในเตาอบเสมอ ฉันได้อ่านว่าเนื้อสัตว์จะดื่มด่ำกับรสชาติที่กำลังจะเกิดขึ้นในชั่วโมงแรกและตรงกับประสบการณ์ของฉัน หลังจากนั้นมันเป็นเพียงการทำอาหารช้าซึ่งทำได้สะดวกกว่าในเตาอบที่ต่ำ


1
เมื่อคุณพิจารณาว่าคุณได้รับความร้อนจากถ่านก้อนประมาณ 2 เท่าเมื่อเทียบกับน้ำหนักเท่ากันของก้อนถ่านก้อนมักจะกลายเป็นประหยัดมากขึ้น (การเผาไหม้ที่ยาวนานขึ้นและการเผาไหม้ที่ร้อนกว่า)
Joe

ฉันซาบซึ้งในความเข้าใจทั้งหมด! ฉันมีนักสูบรูปกระบอกยาว! ฉันจะลองไก่งวงนี้เป็นครั้งแรกในปีนี้พร้อมคำแนะนำที่คุณให้กับฉัน !!
Ty D
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.