คำถามติดแท็ก turkey

2
ทำไมสต๊อกไก่งวงของฉันถึงกลายเป็นเจลาติน
เราเอาซากไก่งวงและชิ้นส่วนที่เหลือไปแล้วเคี่ยวพวกมันสองสามชั่วโมงด้วยน้ำในหม้อพร้อมสมุนไพรและผัก หลังจากเอาของแข็งออกแล้วแยกไขมันออกแล้วเราวางมันไว้ในตู้เย็นเพื่อแช่แข็งในวันถัดไป เมื่อเราดึงมันออกมาชามทั้งหมด - ไม่ใช่แค่ด้านบน - เป็นวุ้นอย่างสมบูรณ์ มันเหมือนเจลโล่จริงๆ ตกลงไหม ทำไมสิ่งนี้ถึงเกิดขึ้น เราวางแผนที่จะปิดผนึกสูญญากาศและแช่แข็งหากปลอดภัย

4
คุณกินไข่ไก่งวงได้ไหม
ฉันกำลังพิจารณาซื้อไก่งวงสองสามตัวและสงสัยว่าคุณจะกินไข่ไก่งวงได้ไหม? มีใครกินบ้าง พวกเขาลิ้มรสอย่างไร
21 eggs  turkey 

14
นานแค่ไหนที่คุณปล่อยให้ไก่งวงพักหลังจากทำอาหาร?
ฉันเคยได้ยินคำแนะนำที่หลากหลายเกี่ยวกับระยะเวลาที่คุณควรปล่อยให้ไก่งวงพักหลังจากทำอาหาร ปีที่แล้วภรรยาของฉันและฉันได้ดูรายการทำอาหารวันขอบคุณพระเจ้ากับกอร์ดอนแรมซีย์และเขาบอกว่าคุณควรปล่อยให้ไก่งวงพักให้นานเท่าที่คุณปรุงเสร็จ หากคุณปรุงอาหาร 3 ชั่วโมงควรหยุดพัก 3 ชั่วโมง ดูเหมือนว่าจะนานมากสำหรับฉัน ทุกอย่างที่ฉันอ่านดูเหมือนว่า 30 นาทีถึงหนึ่งชั่วโมงก็โอเค ข้อเสนอแนะใด ๆ

1
มีความแตกต่างระหว่างเนื้อสัตว์แช่แข็งที่ 26 ° F และ 0 ° F หรือไม่?
ตามคำตอบนี้คุณได้รับอนุญาตให้ทำการตลาดไก่งวงสดใหม่ตราบเท่าที่ยังไม่ถูกแช่แข็งต่ำกว่า 26 ° F วัตถุประสงค์ของกฎหมาย / ข้อบังคับนี้คืออะไร?


9
ฉันจะทำเบอร์เกอร์ไก่งวงรสจริงๆได้อย่างไร
เนื่องจากเบอร์เกอร์ไก่งวงมีไขมันไม่มากคุณจะสูญเสียรสชาติที่คุณได้รับจากเนื้อวัว นอกจากนี้คุณต้องทำให้แน่ใจว่าคุณทำอาหารผ่าน (170 องศา) ดังนั้นพวกเขาจึงมีแนวโน้มที่จะแห้ง อะไรคือเคล็ดลับสำหรับการทำเบอร์เกอร์ไก่งวงที่ยอดเยี่ยมของคุณ? การจัดเตรียม เครื่องปรุงรส เทคนิคการย่าง (ความร้อนสูงหรือไม่ดีบุกฟอยล์?)

3
ไก่งวง“ ต่ำ & ช้า” ปลอดภัยแค่ไหน?
ถ้าฉันทำไก่งวงช้ากว่าความร้อนต่ำและต่ำเป็นเวลา 12-18 ชั่วโมงมันจะ "ปลอดภัย" ได้อย่างไรเมื่อไก่งวงอยู่ในเขตอันตรายสำหรับเวลาทำอาหารส่วนใหญ่ ฉันเป็นไก่งวงปรุงอาหารช้าๆบนไข่ขาวขนาดใหญ่มาหลายปีแล้ว ฉันใช้ก้อนถ่านหินและเศษไม้ (สำหรับควัน) และจัดการเพื่อให้อุณหภูมิในการปรุงอาหารอยู่ระหว่าง 200 ° F-250 ° F (93-121 ° C) ตลอดเวลา (12-18 ชั่วโมง) ไก่งวงไม่ได้ทอและวางไว้บนชั้นวางเหนือกระทะย่าง มันจะสุกจนกว่าอุณหภูมิภายในจะถึง 165 ° F (เนื้อขาว) และ 175 ° F (เนื้อดำ) แน่นอนว่าอุณหภูมิในการปรุงอาหารที่เสร็จสิ้นนั้นได้ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เกิดจากอาหาร แต่สิ่งที่ทำให้วิธีนี้ปลอดภัยเมื่อไก่งวงใช้เวลาหลายชั่วโมงใน "โซนอันตราย" เพื่อสร้างสารพิษจนกว่าจะเสร็จ?

3
ไก่งวงปลอมในอุดมคติคืออะไรในวันขอบคุณพระเจ้าวีแก้น?
ในขณะที่เมื่อเร็ว ๆ นี้ทำการทดลองกับไก่งวงปลอมจาก seitanฉันสงสัยว่าฉันกำลังติดตามสื่อที่ถูกต้องสำหรับการทำไก่งวงปลอม ด้วยความเคารพต่อคุณสมบัติดังต่อไปนี้สื่ออาหารทดแทนเนื้อสัตว์มังสวิรัติ (เช่นเดียวกับไก่งวงโดยประมาณสามารถไม่จำเป็นต้องอยู่ในเรื่องโภชนาการ การเตรียมสื่อใดที่เหมาะสมที่สุดในการสร้างโปรไฟล์นี้ ทำไม? มีพื้นผิวที่กำหนดของเนื้อไก่งวง มีพื้นผิวที่กำหนดของผิวไก่งวงไม่ว่าจะเป็นทอดหรืออบ มีระดับความชื้นของเนื้อแสงหรือสีเข้ม มีความเข้ากันได้ของรสชาติเพื่อให้เหมาะกับทั้งเห็ดบรรจุหรือไส้กรอกมังสวิรัติ มีความเข้ากันได้ของรสชาติเพื่อให้เหมาะกับเกรวี่ไส้กรอกโรสแมรี่หรือมังสวิรัติ เมื่อทำจากรอยขีดข่วนไม่เกินราคาของนกขนาดค่อนข้างใหญ่ โปรดทราบว่าฉันไม่ได้ถามเกี่ยวกับสื่อที่บรรจุล่วงหน้าหรือยี่ห้อ แต่เป็นสื่อและการเตรียมการด้วยตัวเอง (เช่นไม่ใช่ Field Roast หรือ Tofurkey แต่เป็น Seitan / Vital Wheat Gluten)

3
คุณช่วยทำน้ำเกรวี่บนกระทะได้ไหมถ้าไก่งวงเลี้ยงแล้ว
ฉันได้อ่านคำถามทุกข้อที่กล่าวถึงการเลี้ยงไก่งวงและฉันได้เห็นคำพูดที่ขัดแย้งกันเกี่ยวกับว่าหยดน้ำในกระทะเหมาะสำหรับทำน้ำเกรวี่หรือไม่ (ไม่มีคำถามที่มีอยู่จริงที่อยู่ในจุดนี้โดยตรง) ดังนั้นถ้าฉันดื่มไก่งวงแม่ของฉันจะยังสามารถทำให้น้ำเกรวี่ของเธอน่าอัศจรรย์จากการหยดหรือผลลัพธ์จะเค็มอย่างไม่น่าเชื่อหรือไม่? สิ่งนี้ขึ้นอยู่กับสูตรน้ำเกรวี่โดยเฉพาะหรือไม่? (หม่อมเกี่ยวข้องกับครีมและกระเทียมและบางครั้งเห็ด)
10 turkey  brining  gravy 

1
ไก่งวงทอดขณะหิมะตก
มีหิมะเบาบางในการคาดการณ์สำหรับวันขอบคุณพระเจ้า ฉันวางแผนที่จะทอดไก่งวงลึก ฉันมีไก่งวงทอดมาก่อน ฉันรู้ว่าต้องทำอะไรและไม่ควรทำ: ฉันสวมใส่เสื้อผ้าแว่นตาชั้นล่าง / ยกไก่งวงอย่างช้าๆและให้คนสองคนอยู่ใกล้เคียงเพื่อช่วยในกรณีฉุกเฉิน (อย่างน้อยหนึ่งโทรศัพท์มือถือ) ฉันมีหม้อทอดไฟฟ้า "เล็ก ๆ น้อย ๆ " ที่ฉันใช้ในบ้านเช่นกัน ดังนั้นฉันไม่ใช่มือใหม่ที่จะทอด ในขณะที่เขียนคำถามนี้ Stackexchange แนะนำคำถามที่ฉันอ่านนี้: ฉันจะทอดไก่งวงได้อย่างปลอดภัยได้อย่างไร แต่ถึงกระนั้นฉันยังไม่มีคำตอบที่ดีสำหรับคำถาม: ฉันจะทอดลึกด้วยการจัดหาผลึกน้ำแข็งแช่แข็งอย่างต่อเนื่องอย่างช้าๆคดเคี้ยวลงมาจากเมฆเหนือศีรษะสู่ถนนรถแล่นของฉันได้อย่างไร แน่นอนว่าฉันสามารถปิดเตาในขณะที่ฉันลด / เลี้ยงไก่งวง นั่นเป็นการขจัดความเสี่ยง แต่ในบางจุดน้ำมันจะร้อนพอที่จะต้มน้ำ / หิมะในขณะที่หิมะตก โปรดทราบว่านี่ควรเป็นหิมะที่เบาบางมาก มันไม่ใช่พายุหิมะ มันไม่ใช่พายุฝนฟ้าคะนอง ความเสี่ยงในการเกิดหิมะที่ร้อนจัดถึงจุดไฟและการบาดเจ็บรุนแรงเกินไปหรือไม่? มีวิธีการลดความเสี่ยงนี้หรือไม่? หนึ่งความคิดที่ฉันมีในขณะที่ระดมสมองคือการวางศาลาพับลงบนหม้อทอด - แต่นั่นอาจเป็นอันตรายถึงชีวิตได้ด้วยเหตุผลอื่นนอกเหนือจากหิมะ


1
การเพิ่มปริมาณไก่งวงทำให้เกลือเพิ่มขึ้นเท่าใด?
ฉันต้องการน้ำเกลือสำหรับไก่งวงวันขอบคุณพระเจ้าโดยใช้สูตรของอัลตันบราวน์ในการหมัก ภรรยาของฉันเป็นห่วงว่าจะเพิ่มปริมาณเกลือและน้ำตาลในไก่งวงทำให้ไม่แข็งแรง เกลือและน้ำตาลจากน้ำเกลือมากแค่ไหนจะพูดถึงไก่งวง 12 ปอนด์?
9 brining  turkey 

2
รู้ว่าไก่งวงทำอาหารเสร็จไหม
ฉันกำลังทำไก่งวงในถุงเมื่อสุดสัปดาห์นี้และฉันก็สงสัยว่ามีวิธีที่แน่นอนในการรู้เมื่อไก่งวงของคุณทำอาหารเสร็จ ฉันไม่มีเครื่องวัดอุณหภูมิเนื้อ (หรืออื่น ๆ )

10
ฉันจะทำให้น้ำเกรวี่ไก่งวงของฉันดูเข้มขึ้นและดีขึ้นได้อย่างไร
เมื่อฉันทำน้ำเกรวี่ไปกับไก่ย่างและไก่งวงมันรสชาติดี แต่ดูซีดเล็กน้อยอยู่เสมอ คุณช่วยแนะนำวิธีทำให้สีเข้มขึ้นโดยไม่เพิ่มสีน้ำตาลน้ำเกรวี่ได้หรือไม่?
8 sauce  turkey  gravy 

8
จะเกิดอะไรขึ้นถ้าฉันเลี้ยงไก่งวงเป็นเวลา 2 วัน
ฉันมีปัญหาด้านลอจิสติกส์ซึ่งทำให้ฉันไม่มีห้องเย็น 2 วันก่อนวันขอบคุณพระเจ้า ... ฉันมักจะเลี้ยงไก่งวงอยู่เสมอดังนั้นฉันจึงไม่มีคำถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ เป็นไปได้หรือไม่ที่จะ "เอาน้ำเกลือ" ไก่งวง? สมมติว่าฉันเก็บมันไว้และทำให้มันเย็น (เพื่อที่เราจะไม่พูดถึงความปลอดภัยของอาหารเนื่องจากมันเกี่ยวข้องกับไก่งวงที่กำลังอุ่นขึ้น)

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.