ทำไมคุณอบCrèmeBrûlée


1

ฉันเห็นแล้วว่าคุณสามารถปรุงอาหารCrèmeBrûléeบนเตาไฟได้ แต่สูตรส่วนใหญ่เรียกร้องให้อบและนี่เป็นวิธีดั้งเดิมในการทำ

เหตุผลที่เป็นเช่นนั้น? มีประโยชน์ในการอบหรือเป็นเพียงประเพณี?

และคุณสามารถปรุงมันบนเตาไฟฟ้าได้เหมือนกับที่คุณทำครีมปกติหรือมีเคล็ดลับหรือไม่?

คำตอบ:


3

มันต้องใช้ความร้อนมากในการปรุงอาหารโดยไม่ต้องเผา (ใต้ถ้าคุณปรุงด้วยเตา) สันนิษฐานว่าถ้าคุณทำอาหารบนเตาคุณต้องใช้ bain marie และสำหรับ ramekins ของแต่ละบุคคลนี้ค่อนข้างพิเศษและมีขนาดใหญ่ ในเตาอบคุณสามารถใช้กระป๋องคั่วสำหรับ bain marie ของคุณสำหรับ ramekins หลาย


1
นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้อ่างน้ำ (bain marie) ซึ่งมีการดูแลรักษาอุณหภูมิด้วยระบบหมุนเวียนแบบจุ่ม (sous vide) ซึ่งจะทำให้เตาของคุณหมด
moscafj

1
@moscafj แน่นอนคุณสามารถ นั่นเป็นความเชี่ยวชาญมากกว่าของ bain marie (IMO) สิ่งที่เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะใช้หาก Creme brulee อยู่ในเมนูของคุณอย่างมืออาชีพ
Chris H

ไม่จำเป็นต้องเป็น "สถานการณ์มืออาชีพ" ฉันทำที่บ้านตลอดเวลาโดยใช้เครื่องหมุนเวียน (ซึ่งมีคนมากขึ้นเรื่อย ๆ ) รับประกันผลลัพธ์ที่สอดคล้องกันเพราะคุณสามารถควบคุมอุณหภูมิได้อย่างแม่นยำ
moscafj

@moscafj หากเครื่องหมุนเวียนของคุณใหญ่พอที่จะทำอาหารให้เพียงพอสำหรับสถานการณ์ของคุณซึ่งเป็นอุดมคติ เมื่อฉันดูที่พวกเขาพวกเขามีขนาดใกล้เคียงกับหม้อหุงช้า ดีบุกย่างจะถือเป็นสองเท่า
Chris H

ส่วนใหญ่ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณวางไว้ในภาชนะขนาดใหญ่ ดังนั้นคุณไม่ จำกัด พื้นที่ ฉันไม่สามารถอัปโหลดลิงก์ไปยังส่วนความคิดเห็น แต่ Google: Joule, Polyscience, Anova, Nomiku และคุณจะเห็นสิ่งที่ฉันหมายถึง ที่บ้านด้วยเครื่องหมุนเวียนแบบ Polyscience ของฉัน ... หรือจูลของฉันฉันสามารถแบ่งได้หนึ่งส่วน ... หรือหลายสิบ ...
moscafj
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.