ชาวเมืองโดยไม่ต้องขนมพาย?


7

ดังนั้นฉันจึงสั่งแฮมเบอร์เกอร์ที่ร้านอาหารใหม่และพวกเขาก็นำเบอร์เกอร์มาให้ฉัน แต่ไม่มีขนมพายด้วยซาลามี่สี่เหลี่ยมสองชิ้นในนั้น

เมื่อฉันถามพวกเขาว่าขนมชิ้นนั้นอยู่ที่ไหนพวกเขาบอกว่าฉันควรขอให้พวกเขาใส่มันเป็นพิเศษมิฉะนั้นค่าเริ่มต้นคือซาลามี่

เนื่องจากเบอร์เกอร์ไม่ใช่สิ่งที่ฉันกินตลอดเวลาและมีร้านอาหารไม่มากนักที่มีสถานที่ / ประเทศของฉันฉันจึงสงสัยว่ามันจะเป็นอย่างนั้นเหรอ? เป็นความจริงไหมว่าขนมพายเป็นทางเลือกในเบอร์เกอร์?


3
แม้ว่าจะเป็น - หากคุณรู้สึกว่าพวกเขากำลังพยายามฉลาดในการใช้จ่ายของคุณอย่าไปที่นั่นอีก
rackandboneman

1
เมนูนี้มีชื่อเรียกว่าอะไร คุณอยู่ที่ไหน? มีเบอร์เกอร์หลายชนิด
Catija

5
อีกครั้ง: คุณอยู่ที่ไหน สิ่งนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นสถานที่เฉพาะ
Daniel Griscom

2
หากคุณอยู่ในพื้นที่ที่ไม่ได้พูดภาษาอังกฤษหรือหากเป็นร้านอาหารใหม่ที่ดำเนินการโดยผู้พูดภาษาอังกฤษที่ไม่ใช่เจ้าของภาษาอาจเป็นไปได้ว่า 'แฮมเบอร์เกอร์' เป็นวิธีที่ดีที่สุดที่พวกเขาสามารถทำได้เพื่ออธิบาย (อาจไม่รู้คำที่ดีกว่าเช่น 'แซนวิช' หรือคิดว่า 'แฮม' เป็นการอ้างอิงถึงผลิตภัณฑ์เนื้อหมู) นอกจากนี้ยังมีแนวโน้มที่จะไม่รู้ว่ามันเป็น 'แซนวิชแฮมเบอร์เกอร์' เนื่องจากแฮมเบอร์เกอร์สามารถเสิร์ฟได้โดยไม่ต้องม้วน เป็นแซนวิชในสหรัฐฯ)
Joe

2
คุณสามารถหาลิงค์ไปยังร้านอาหารได้หรือไม่? จะน่าสนใจที่จะเห็นสิ่งนี้ในเมนู
Caleb

คำตอบ:


7

ถ้าคุณสั่งเบอร์เกอร์มันควรจะมาพร้อมกับขนมพายที่ทำจากเนื้อดิน ในบางกรณีเบอร์เกอร์อาจทำจากไก่ไก่งวงวัวกระทิง ฯลฯ แต่ในกรณีนั้นชนิดของเนื้อสัตว์จะถูกระบุโดยทั่วไป ในกรณีของเนื้อวัวชนิดของเนื้อสัตว์โดยทั่วไปจะถูก ommitted จากรายละเอียดและสันนิษฐานว่าขนมพายจะเป็นเนื้อวัว นี่คือภาพของสิ่งที่คุณคาดหวังได้ถ้าคุณสั่ง "เบอร์เกอร์" ในอเมริกา

แฮมเบอร์เกอร์

ฉันไม่เคยได้ยินเบอร์เกอร์ที่มาพร้อมกับสี่เหลี่ยมของซาลามี่แทนที่จะเป็นขนมพายชนิดใดชนิดหนึ่ง เป็นไปได้ที่จะมีเบอร์เกอร์หมูบด แต่ไม่ใช่ซาลามี่ สำหรับผมแล้วสิ่งที่คุณเสิร์ฟถือว่าดีที่สุดคือ "salami sandwhich"

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่


2

บทความวิกิพีเดียที่คุณเชื่อมโยงนั้นอธิบายว่า "แซนวิชที่ประกอบด้วยไส้ดินอย่างน้อยหนึ่งชิ้นซึ่งมักเป็นเนื้อวัวอยู่ในม้วนขนมปังหรือขนมปังที่หั่นเป็นชิ้น ๆ " ที่จุดเริ่มต้น

หากมีความแตกต่างในระดับภูมิภาคหากมีคำจำกัดความของจานที่ไม่มีปัญหาเพียงพอที่จะจัดทำเป็นเอกสารสาธารณะด้วยวิธีนี้เราสามารถสันนิษฐานได้ว่าเป็นหน้าที่ของร้านอาหารที่จะบอกคุณอย่างชัดเจนเกี่ยวกับการตีความที่แตกต่างกัน เมื่อสั่งซื้อ)


เป็นคนอื่นที่แนะนำให้แก้ไขเพื่อรวมลิงค์ไปยังบทความ Wiki อย่างไรก็ตามจุดที่ดีเกี่ยวกับคำนิยามบทความวิกิ +1
sushil
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.