คำถามติดแท็ก hamburgers

คำถามเกี่ยวกับแซนวิชอเมริกันคลาสสิคแฮมเบอร์เกอร์และวิธีเตรียมความพร้อม อย่าใช้แท็กนี้สำหรับ "เนื้อแฮมเบอร์เกอร์" หรือที่เรียกว่าเนื้อดินหรือเนื้อสับนอกบริบทของแซนวิช

12
เบอร์เกอร์หายากปลอดภัยหรือไม่?
เมื่อเร็ว ๆ นี้การเดินทางไปฝรั่งเศสฉันมีเบอร์เกอร์ที่ยังคงสีชมพูอยู่ตรงกลาง ฉันรู้ว่านี่เป็นเรื่องธรรมดาในฝรั่งเศส (และมันอร่อยมาก!) - แต่อย่างที่ฉันเข้าใจมันจะไม่ได้รับอนุญาตในสหราชอาณาจักร ฉันรู้ว่าภูมิปัญญาทั่วไปคือการสับต้องปรุงให้สุกตลอดเพราะพื้นที่ผิวสัมผัสสามารถกักเก็บแบคทีเรียที่เป็นอันตรายได้ ฝรั่งเศสมีข้อควรระวังพิเศษเมื่อเตรียมอาหารด้วยวิธีนี้หรือไม่? การกินแบบนี้มีความเสี่ยงเป็นพิเศษหรือไม่?

6
เนื้อดินที่อยู่ในตู้เย็นเป็นเวลาสองสัปดาห์และเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลแล้วยังสามารถใช้งานได้หรือไม่?
ฉันซื้อเนื้อดินประมาณ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมาและใช้ครึ่งหนึ่งของมันวางส่วนที่เหลือในถุงแช่แข็งในตู้เย็นของฉัน (ไม่ใช่ช่องแช่แข็ง) มันเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาล (ไม่ใช่สีแดงเหมือนตอนที่ฉันซื้อมัน) ปลอดภัยไหมที่จะใช้ทำแฮมเบอร์เกอร์?

1
สิ่งที่ฝาด้านข้างของเบอร์เกอร์ทำที่บ้านของฉันเมื่อฉันปรุงมัน?
เมื่อฉันทำเบอร์เกอร์ทำที่บ้านส่วนผสมของฉันเป็นดังนี้: เนื้อดิน เกล็ดขนมปังหรือมันฝรั่งบด ไข่ พาร์เมซานชีส พริกไทยป่นเกลือ มัสตาร์ด Dijon น้ำมันมะกอกเล็กน้อย บางครั้งชิ้นส่วนของแฮมและชีสอื่น ๆ หัวหอมผัดและกระเทียม ฉันหยิบหยิบขนมและวางลงในกระทะร้อน ทันเวลาฉันเห็นขยะสีเทาส่วนใหญ่มาจากด้านข้างของแพตตี้ (ซึ่งฉันแยกจากกันตามหน้าที่ด้วยช้อน) ในตอนท้ายเนื้อของเบอร์เกอร์ก็ดีดังนั้น ... ฝานี้คืออะไร? ฉันกำลังทำอะไรผิดหรือเปล่า? ขอบคุณ!
25 hamburgers 

6
เบอร์เกอร์ย่าง: พลิกหนึ่งครั้งหรือพลิกต่อไป?
เมื่อย่างเบอร์เกอร์ฉันมักจะพลิกหลายครั้ง แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้รับคำแนะนำให้ปรุงอาหารตลอดเวลาในด้านเดียวพลิกครั้งเดียวปรุงอาหารและทำ นั่นเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะทำหรือไม่? คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าเบอร์เกอร์พร้อมที่จะพลิก?

5
ทำไมเบอร์เกอร์ของฉันถึงจบลง
เมื่อฉันย่างหรือย่างเบอร์เกอร์ฉันก็จบลงด้วยเบอร์เกอร์ที่อยู่ตรงกลาง ฉันบดเนื้อผสมของตัวเองและทำให้ไส้ของฉันเหมือนกันทุกครั้ง เมื่อฉันทำอาหารเบอร์เกอร์ในกระทะฉันไม่ได้เบอร์เกอร์ที่โค้งมน อะไรทำให้เบอร์เกอร์กลมและเล็กลงเมื่อย่าง / ย่าง แต่ไม่ใช่กับการทำอาหารในกระทะ?

2
อะไรทำให้เบอร์เกอร์แช่แข็งอ่อนไหว?
สิ่งนี้ทำให้ฉันสับสนอยู่ครู่หนึ่ง: เป็นที่สังเกตได้ว่าไส้เบอร์เกอร์เนื้อจากร้านขายของชำและข้อต่อฟาสต์ฟู้ดมีรสชาติที่น่าเบื่อมากเมื่อเทียบกับเนื้อดินแบบโฮมเมด แต่เป็นความแตกต่างที่สำคัญในความจริงที่ว่าพวกมันแข็งหรือ มันอยู่ในการตัดเนื้อที่พวกเขาใช้? ตัวอย่างเช่นฉันมีเบอร์เกอร์เนื้อสันนอกจากแมคโดนัลด์ที่รสชาติดีกว่าปกติเล็กน้อย - โดยสมมติว่าพวกเขาไม่ได้โกหกเกี่ยวกับการหั่นเนื้อสัตว์นั่นหมายความว่าขนมถูกห่อหุ้มเพราะแช่แข็งหรือไม่? หากเป็นเรื่องจริงคุณควรบดเนื้อของคุณเองแล้วแช่แข็งหรือไม่? ฉันถามเพราะฉันจะไม่รังเกียจแค่บดเชยแทนการซื้อเนื้อพรีเมี่ยมถ้ามันจะอร่อยเหมือนเบอร์เกอร์โฮมเมดที่ฉันเคยทาน แต่ฉันสงสัยว่ามีอะไรจับหรือเปล่า และมันก็คงจะแปลกถ้าแช่แข็งทำลายรสชาติเพราะฉันคิดว่าเนื้อร้านขายของชำนั้นเคยถูกแช่แข็งอยู่แล้ว ดังนั้นฉันไม่แน่ใจว่าจะทำอย่างไร

7
ทำไมเบอร์เกอร์ถึงแตกสลายบนตะแกรง?
บางครั้งเมื่อทำอาหารเบอร์เกอร์ฉันมีมันอย่างสมบูรณ์กระจุยโดยไม่มีเหตุผลชัดเจน นี่เป็นเพราะการใช้เนื้อดินที่ผอมเกินไปหรือไม่? ฉันไม่ได้เพิ่มอะไรเข้าไปในเนื้อสัตว์และไม่ต้องใช้เวลามากเกินไปในการสร้างเนื้อขนม

7
คุณย่างเบอร์เกอร์ที่สมบูรณ์แบบได้อย่างไร
ฉันเป็นคนย่างที่ดีมาก (แก๊สบาร์บีคิว) ฉันสามารถเปลี่ยนสเต็กที่สมบูรณ์แบบปลาอกเป็ดและแม้แต่เนื้อหมูทั้งขา สิ่งหนึ่งที่ทำให้ฉันหลงคือเบอร์เกอร์ธรรมดา แม้จะมีเนื้อติดมันฉันก็ยังคงลุกเป็นไฟและควันดำที่มันเยิ้ม เคล็ดลับในการย่างเบอร์เกอร์ที่สมบูรณ์แบบคืออะไร? (เนื้อสด, มือกด, ไม่ใช่คำถามสูตร) แก้ไข: นิยามของเบอร์เกอร์ที่สมบูรณ์แบบ ปรุงผ่านคำแนะนำของสีชมพูในศูนย์ Juicy ด้านใน - ขนมปังของคุณควรดื่มด่ำกับความดีของเนื้อหลังจากที่ถูกกัด

9
ฉันจะทำเบอร์เกอร์ไก่งวงรสจริงๆได้อย่างไร
เนื่องจากเบอร์เกอร์ไก่งวงมีไขมันไม่มากคุณจะสูญเสียรสชาติที่คุณได้รับจากเนื้อวัว นอกจากนี้คุณต้องทำให้แน่ใจว่าคุณทำอาหารผ่าน (170 องศา) ดังนั้นพวกเขาจึงมีแนวโน้มที่จะแห้ง อะไรคือเคล็ดลับสำหรับการทำเบอร์เกอร์ไก่งวงที่ยอดเยี่ยมของคุณ? การจัดเตรียม เครื่องปรุงรส เทคนิคการย่าง (ความร้อนสูงหรือไม่ดีบุกฟอยล์?)

3
เมื่อไรที่จะปรุงอาหารเบอร์เกอร์?
ดูเหมือนว่าเมื่อไรที่จะกินเบอร์เกอร์ที่ปรุงสุกปานกลางและบางครั้งก็ไม่เป็นไร? ฉันอาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรและเป็นเวลาหลายปีที่มีคำสั่งอย่างดีว่าคุณปรุงเบอร์เกอร์ของคุณผ่านเพื่อให้แน่ใจว่าแบคทีเรียบนพื้นผิวใด ๆ ถูกฆ่าตาย ฉันสังเกตเห็นว่าสิ่งนี้มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากเมื่อเร็ว ๆ นี้และฉันกินในร้านอาหารเบอร์เกอร์มากมายที่ทำอาหารเบอร์เกอร์และไม่เคยมีปัญหาใด ๆ เลย อันที่จริงแล้วบางคนก็ติดอันดับ 5 ดาวโดยคนหลายร้อยคนทางออนไลน์และคุณไม่สามารถหาคำวิจารณ์ใด ๆ เกี่ยวกับอาหารเป็นพิษได้ นอกจากนี้ยังเป็นจุดที่ดีที่จะกล่าวถึงว่าฉันรู้ว่าคนจำนวนมากที่กินเบอร์เกอร์ขนาดกลางโดยไม่มีปัญหา ฉันรู้ว่าในส่วนที่เหลือของยุโรปพวกเขาส่วนใหญ่กินเบอร์เกอร์ปรุงสุกปานกลางและมีเพื่อนชาวฝรั่งเศสหลายคนที่ยอมรับการพิจารณารากของพวกเรา "ทำอาหาร" เบอร์เกอร์เป็นบิตแปลกและฉันเห็นความรู้สึกในการพิจารณาเท่าใด มีรสนิยมดีกว่าเบอร์เกอร์ขนาดกลาง ฉันพูดถึงก่อนหน้านี้ว่าฉันรู้จักผู้คนมากมายที่กินเบอร์เกอร์ที่ปรุงสุกปานกลาง แต่ฉันไม่รู้ว่าใครทำอาหารพวกเขาอยู่ที่บ้านและโดยส่วนตัวฉันก็กลัวเกินกว่าจะทำเช่นนั้น ฉันขาดส่วนสำคัญของกระบวนการกราวด์ / การทำอาหารหรือไม่หรือเป็นเรื่องที่ใหญ่กว่าที่ผู้คนเคยคิด ป.ล. นี้รู้สึกเหมือนคำถามประเภทที่มีการถามแล้วโปรดแจ้งให้เราทราบว่าเป็นกรณี แต่ฉันไม่สามารถหาได้
13 meat  hamburgers 

2
วิธีการปรุงเบอร์เกอร์วัวกระทิง (aka บัฟฟาโลเบอร์เกอร์)?
ฉันสงสัยว่าจะทำอาหารวัวกระทิงแช่แข็ง (หรือเรียกอีกอย่างว่าเบอร์เกอร์บัฟฟาโล) แพคเกจ (Carmen Creek) บอกว่า "ปรุงอาหารน้อยกว่าแฮมเบอร์เกอร์ปกติ" - แต่เนื่องจากฉันไม่ใช่คนทำอาหารและไม่มีความคิดที่แท้จริงว่าจะทำอาหารแฮมเบอร์เกอร์อย่างไรจึงไม่เป็นประโยชน์ :) มันบอกด้วย "ปรุงอาหาร 3 นาทีต่อ ด้านที่ 160 องศา " ฉันมีเตาไฟฟ้า Tappan พร้อมปุ่มหมุนที่มีการตั้งค่า 2-6 / hi / low / และกระทะ Calphalon 12 นิ้วบางประเภท (ขอบเป็นมุม) แล้วคุณจะทราบได้อย่างไรว่าตัวเลขใดเป็น 160 องศา :) ฉันได้ลองการตั้งค่าต่างๆแล้วและยังไม่ได้เบอร์เกอร์ที่ดูถูกต้องพวกมันหายากเกินไปหรืออ่อนนุ่มและแตกสลายเมื่อฉันลบออกจากกระทะ หรืออาจเป็นเพราะเบอร์เกอร์วัวกระทิง ฉันจะบอกได้อย่างไรเมื่อปรุงสุกอย่างถูกต้อง?
12 hamburgers 

1
ทำไมคนทำอาหารทอดใช้น้ำเพื่อทำอาหารเบอร์เกอร์
ฉันนั่งที่ร้านอาหารและฉันอยากรู้ว่ามีเหตุผลว่าทำไมพ่อครัวทำอาหารปรุงเบอร์เกอร์ของฉันแบบที่เขาทำ กระบวนการนี้แตกต่างจากที่ฉันใช้ที่บ้าน พ่อครัววางเบอร์เกอร์ไว้บนยอดราบและมีแผ่นโลหะรูปโดมที่มีฝาปิดทำอาหารใช้ขวดน้ำฉีดเพื่อฉีดน้ำลงบนยอดราบและปิดเบอร์เกอร์และน้ำนึ่งตอนนี้ ฉันเคยเห็นสิ่งนี้ทำเพื่อให้เนยแข็งละลายเร็วขึ้นสู่ยอดของเบอร์เกอร์ แต่ก็ไม่เคยทำอะไรที่บ้านเลย ทำไมกระบวนการนี้จึงดูเหมือนว่านักชิมทุกคนทำอาหารด้วย? ทำไมมันไม่ทำที่บ้านโดยทั่วไปหรือฉันผิดและมันคืออะไร?
11 water  hamburgers 

2
วิธีการอบขนมปังเบอร์เกอร์เพื่อให้พวกเขาขยายในแนวนอนแทนที่จะขยายในแนวตั้ง?
เรากำลังพยายามทำขนมปังเบอร์เกอร์และเรามักจะเล่นแป้งที่โค้งมนบนถาดอบและใช้ถาดอบอื่นเพื่อกดลงเพื่อให้แบน ตอนนี้มือเราเจ็บมากหลังจากทำไปหลายเดือน เหตุผลเดียวที่เราทำอย่างนั้นในตอนแรกก็คือเพราะแป้งของเรา (ลองนึกภาพแค่ลูกกลมเป็นวงกลม) จะขยายตัวสูงกว่าการไปด้านข้างทำให้ไม่กว้างพอที่จะเป็นขนมปังเบอร์เกอร์ เราจะแก้ไขสิ่งนี้ได้อย่างไร อุณหภูมิ? วิธีที่เราม้วนขนมปังของเรา?

10
ฉันจะทำให้เบอร์เกอร์ผักทำเองอยู่ด้วยกันได้อย่างไรเพื่อให้ฉันสามารถย่างพวกเขาได้?
ฉันลองวันหยุดสุดสัปดาห์นี้เพื่อทำเบอร์เกอร์ veggie ทำอาหารบนตะแกรงด้วยเนื้อดินปลอม (อาจเป็น Gimme Lean หรืออะไรทำนองนั้น), ไข่, เกล็ดขนมปัง, เครื่องเทศและพวกเขาก็แตกสลายโดยสิ้นเชิง มีเคล็ดลับสำหรับเบอร์เกอร์ผักทำเองที่สามารถนำไปประกอบอาหารได้หรือไม่? ผักย่างทั้งหมดแทนที่จะเป็นเนื้อสัตว์ปลอม? เป็นเพียงปัญหาสัดส่วนหรือไม่? ไม่สามารถแก้ไขได้? ขอบคุณ!

10
ทดแทนไข่ที่จะผูกแฮมเบอร์เกอร์สับ
ภรรยาของฉันกำลังมีความอยากตั้งครรภ์สำหรับแฮมเบอร์เกอร์ (ทำเอง) แต่มีอาการแพ้ / แพ้ไข่ก่อนคลอด การทดแทนที่เป็นไปได้สำหรับไข่เพื่อหยุดไส้พายแฮมเบอร์เกอร์ไม่ให้ยุบเป็นเนื้อสับในระหว่างการปรุงอาหารคืออะไร?

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.