อะไรคือขนมปังที่แห้งที่สุดและแห้งที่สุดที่ฉันสามารถใช้ทำไส้ได้?


0

ฉันเคยมีใครบางคนในการบรรจุ Wonderbread (ไม่ดี) และฉันตัดสินใจว่าเมื่อถึงเวลาที่ฉันจะทำการบรรจุของตัวเองฉันจะไปเส้นทางตรงข้ามแน่นอน

ฉันจะทำขนมปังก้อนหนึ่งในเครื่องทำขนมปังของฉันโดยมีความตั้งใจที่จะเปลี่ยนมันเป็นเครื่องบรรจุ ดังนั้นฉันต้องการขนมปังที่มีสีน้ำตาลมากหลายเม็ดและแห้งมากที่จะไม่สลาย ฉันไม่สนใจว่าขนมปังมีรสชาติที่แรงหรือไม่ แต่ควรไปได้ดีกับโรสแมรี่ - ซาจและไส้กรอก

ลูกพี่ลูกน้องชาวเยอรมันของฉันบอกฉันว่าลูกพี่ลูกน้องชาวเยอรมัน Pumpernickel มีแนวโน้มที่จะพังดังนั้นฉันจะแยกมันออกก่อนมือ รัสเซียขนมปังแบล็กก็แนะนำ; แบบนั้นดีหรือไม่?


3
มันไม่ได้เข้มกว่าขนมปังดำของรัสเซียเท่าไร : allrecipes.com/recipe/7034/russian-black-breadคุณสามารถทำให้แห้งด้วยตัวเองในเตาอบที่ต่ำ ฉันจะไม่ใช้มันอย่างสิ้นเชิงขนมปังอีกอันที่มีถั่วและเมล็ดพืชและเมล็ดธัญพืชก็ดีด้วย
Jolenealaska

1
ลูกบาศก์ก่อนแล้วนำไปอบในเตาอบ ~ 175F จนกว่าจะแห้งดี แต่ไม่ปิ้ง ทำแบบเดียวกันกับขนมปังโฮลเกรน แต่มีน้ำหนักเบาในขนมปังสี
Jolenealaska

2
ฉันคิดว่าการบรรจุที่ทำจากขนมปังดำจะมืดเกินไปและแน่นเกินไป ฉันจะไปไม่เกินหนึ่งในสามของนั้นและอีกสองในสามของอย่างอื่น อย่างอื่นอาจจะเต็มไปด้วยถั่วและเมล็ดพืชและธัญพืช พวกเขาจะเติมเต็มซึ่งกันและกันฉันคิดว่าค่อนข้างดี เมื่อคุณรับทราบความคิดเห็นนี้ฉันจะลบพวกเขาทั้งหมด เข้าร่วมแชทกับเราได้ตลอดเวลา นี่เป็นเพียงสิ่งที่เราชอบให้ความช่วยเหลือ
Jolenealaska

1
นอกจากนี้คุณยังสามารถไปกับขนมปัง Pumpernickel เยอรมันที่เหมาะสม (หรือ American knock-off) แต่ฉันต้องเห็นด้วยกับ Jolenealaska นั่นจะเป็นการบรรจุที่กล้าแสดงออกอย่างแท้จริง ประเด็นคือการดื่มด่ำและเสริมรสชาติไก่งวงไม่ให้เอาชนะมันอย่างสิ้นเชิง ... (เช่นกันง่ายกว่ามากในการปรุงอาหารที่ไม่ได้บรรจุในไก่งวง)
derobert

1
ขนมปังเกือบทุกชนิดนั้นมีรสเปรี้ยว แต่แรก ๆ แล้ว pumpernickel สามารถเป็นได้ทุกวันนี้ "มีสีน้ำตาลมากและมีหลายธัญพืช" จะมีรสชาติดี (เว้นแต่คุณเลือกเมล็ดที่ค่อนข้างน่าเบื่อและทำให้สีน้ำตาลเป็นสีผสมอาหาร)
Derobert

คำตอบ:


3

ขนมปังใด ๆ ที่สามารถแห้ง - ชิ้นหรือก้อนและวางไว้ในเตาอบที่ 140F หรือต่ำกว่าจนกว่ามันจะแห้งตามที่คุณต้องการ

วันเดอร์เบรดไม่ได้เป็นขนมปังในความคิดของฉัน - แน่นอนว่ามันไม่ใช่อะไรที่เหมือนกับขนมปังยีสต์แม้แต่ขนมปังที่ทำจากแป้งขาวทั้งหมด ดังนั้นจึงไม่ยากที่จะเป็นมากแตกต่างจากมัน เช่นนี้คุณอาจต้องการฟังคำแนะนำในความคิดเห็นเพื่อลดการตอบโต้ของคุณ

สำหรับวิธีการที่แตกต่างกันในการดู "ขนมปังสีน้ำตาลมาก" ที่ผู้รับ Anadama - น้ำตาลส่วนใหญ่อาจมาจากกากน้ำตาล แต่คุณยังสามารถธัญพืชเต็มเมล็ดได้มากเท่าที่คุณต้องการ - แต่ธัญพืช 100% และมีแนวโน้มที่จะ พังทลายไปด้วยกันในประสบการณ์ของฉันดังนั้นฉันอาจจะ จำกัด ธัญพืชไม่เกิน 25-50% ของยอดแป้ง ฉันค่อนข้างมีความสุขผสมและจับคู่ธัญพืชเช่นเดียวกับแป้งถั่วแป้งมันฝรั่ง ฯลฯ


1
ฉันกำลังคิดที่จะลอง Kartoffelbrot; มันควรไปได้ดีกับไส้กรอกและโรสแมรี่ เป็นการดีที่จะรู้ว่าฉันจะแห้งถ้าฉันพบว่ามันชื้นเกินไป
Akiva
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.