ตัวเลือกเมื่อค้นหา chapati ฟรีตังคืออะไร


คำตอบ:


4

ฉันใช้ งาช้าง teff tortillas จากโรงงาน La Tortilla เป็นตัวเลือกที่ปราศจากกลูเตนสำหรับ chapati บางครั้งพวกเขาสามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายของชำในท้องที่ของฉัน แต่ฉันก็ซื้อมาทางออนไลน์ พวกเขามีความคล้ายคลึงกันในเนื้อและปากกับข้าวสาลี chapatis เมื่อถูกความร้อนบนแผ่นเหล็กพวกเขาสีน้ำตาลและพองขึ้นเหมือนของจริงจากนั้นพวกเขาก็ลิ้มรสอร่อยด้วยกีเล็กน้อย ฉันไม่ควรพลาดข้าวสาลีเพราะฉันค้นพบสิ่งเหล่านี้ พวกเขามีความใกล้ชิดกับข้าวสาลีมากไปกว่าขนมปังแซนวิชที่ปราศจากกลูเตนเป็นของแท้ พวกเขาแช่แข็งได้ดีและเก็บไว้ในตู้เย็นเป็นเวลาหลายสัปดาห์

หากคุณสนใจที่จะทำโรตีอินเดียฟรีกลูเตนฉันขอแนะนำว่าอย่าพยายามทำบางสิ่งที่ใกล้เคียงกับชาปาติ ให้เตรียมการแบบดั้งเดิมที่ใช้แป้งอื่นแทน ตัวอย่างเช่นมี bhakri ซึ่งสามารถทำกับแป้งที่หลากหลายเช่น Jowar (ข้าวฟ่าง), bajri (ลูกเดือยนิ้ว) หรือแม้กระทั่ง แป้งข้าวจ้าว .

หรือมีอาหารจานโปรดส่วนตัวของฉันตลอดกาลที่เรียกว่าขนมปังหลายก้อน thalipeeth . สูตรอาหารออนไลน์ส่วนใหญ่รวมข้าวสาลีเป็นหนึ่งในส่วนผสม แต่คุณสามารถปล่อยให้มันออกมาและเพิ่มปริมาณของแป้งอื่น ๆ ตามสัดส่วน นอกจากนี้ยังมี รุ่น sabudana (sago) ซึ่งง่ายกว่ามากเพราะมันใช้แค่แป้งที่คุณโกหกและสาคู

ในที่สุดเว็บไซต์ Spice Up The Curry มี ส่วนบนขนมปังอินเดีย ที่มีสูตรสำหรับโรติสที่ทำจากแป้งแปลกใหม่เช่น rajgira (ผักโขม), singhara (เกาลัดน้ำ) และ kuttu (บัควีท) ฉันไม่เคยทำสิ่งเหล่านั้นเลย YMMV โดยทั่วไปฉันเคยประสบความสำเร็จกับสูตรอาหารจากเว็บไซต์นั้น


ขอบคุณมาก. ฉันอาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรดังนั้นฉันจะตรวจสอบว่า tortillas ที่คุณพูดถึงนั้นว่างหรือไม่ แต่ฉันจะลองทำตามคำแนะนำของคุณในการเลือกแป้งสำหรับทำ chappati
user53209

1
Teff ใช้ในการทำอาหารเอธิโอเปียดังนั้นหากคุณสามารถหาร้านขายของชำของเอธิโอเปียได้คุณอาจซื้อแป้งและทดลองเทฟ ฉันไม่เคยลองทำ tortillas เหล่านี้ด้วยตัวเอง โชคดีที่ได้พบพวกเขาในสหราชอาณาจักร!
verbose

Spice up the Curry เป็นเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมที่ตอนนี้ฉันเพิ่งไปเยี่ยมชม
dougal 5.0.0

1

เป็นไปได้ที่จะซื้อแป้งตังฟรีจากซุปเปอร์มาร์เก็ตส่วนใหญ่ในทุกวันนี้หรือจากร้านขายอาหารเพื่อสุขภาพ ปัญหาที่คุณจะเผชิญจะผสมค่อนข้างร่วน บางทีลองใช้แป้งข้าวและใส่หมากฝรั่งกระทิงจำนวนเล็กน้อย (และใช่ฉันหมายถึงมาก) คุณสามารถซื้อหมากฝรั่งกระทิงในร้านอาหารเพื่อสุขภาพส่วนใหญ่หรือแม้แต่ร้านขายยาบางแห่ง โชคดี. แก้ไข: ตราบใดที่คุณไม่ได้เพิ่มผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เช่นมะกอก ฯลฯ ... จากนั้นจัดเก็บ chapatis (ไม่ปรุง) ตามที่คุณทำรายการเช่นขนม - ในตู้เย็นในถุงซิปล็อค


0

หากคุณต้องการที่จะมี chapatis ตังฟรีแล้วพวกเขาไม่สามารถทำจากแป้งสาลี
Chapatis / rotis ทำจากแป้งเช่น แป้งข้าว, jowar (ข้าวฟ่าง) แป้ง, bajra (ข้าวฟ่าง) ไม่มีกลูเตนทั้งหมด
rotis เหล่านี้ดีต่อสุขภาพในแง่ของความง่ายในการย่อยและเป็นที่ต้องการเมื่อมุ่งเน้นที่การลดน้ำหนัก
แนบรูปภาพจาก Google สำหรับการอ้างอิงของคุณ
Jowar
enter image description here

ระสันติ
enter image description here

โรตีข้าว
enter image description here

Bajra Roti
enter image description here

Jowar Roti
enter image description here

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.