วิปครีมไข่ขาว


3

ฉันกำลังพยายามทำขนมขบเคี้ยวไข่ขาววิปครีม ฉันต้องการให้เนื้อสัมผัสสุดท้ายอยู่ระหว่างราดหน้าอย่างหนักกับมาร์ชเมลโล่และรักษารสชาติและเนื้อสัมผัสไว้ได้นาน 5-7 วัน

ฉันติดตามสูตรต่อไปนี้แล้ว

อย่างไรก็ตามฉันลงเอยด้วยผลลัพธ์ที่เป็นเหมือนวิปครีมหนัก ๆ ซึ่งตรงข้ามกับเนื้อครีมที่นุ่มเหมือนขนมมาร์ชเมลโลว์ครีมซึ่งเป็นสิ่งที่ต้องการ นอกจากนี้การจุ่มในช็อคโกแลตทำให้มันแตก

หมายเหตุสีและความหนาของน้ำเชื่อมน้ำตาลเบากว่าสีเล็กน้อยในวิดีโอ

การเพิ่มเจลาตินจะเป็นความคิดที่ดีสำหรับผลลัพธ์ที่ต้องการหรือไม่หากเป็นเช่นนั้นในจุดใดควรเพิ่มและอัตราส่วนใด

การเติมผงโกโก้สำหรับการตีวิปปิ้งช็อกโกแลตทำให้ความหนาแน่นของครีมลดน้อยลงอย่างไม่น่าเชื่อ

วิธีที่ดีที่สุดในการรักษาสิ่งนี้เพื่อให้แน่ใจว่ามันใช้เวลา 5-7 วัน?

คำตอบ:


1

สิ่งที่คุณกำลังอธิบายว่าฉันเชื่อว่าเป็นเมอแรงค์ พวกตัวเล็ก ๆ เหล่านี้มีความยุ่งยากในการทำให้ถูกต้องในครั้งแรกเนื่องจากมันเป็นเรื่องเกี่ยวกับระยะเวลาที่คุณทำอาหารและวิธีการผสมไข่ขาว สิ่งที่ฉันชอบทำคือเพิ่มความสนุกเลมอนเล็กน้อยในแต่ละอัน ไม่เพียง แต่เพิ่มรสชาติวานิลลา (ถ้าคุณใช้) แต่มันยังทำหน้าที่บอกคุณเมื่อเมอแรงค์พร้อมแล้ว (สีน้ำตาล / ดำใกล้) ฉันไม่เคยลองเพิ่มเจลาติน แต่ไม่คิดว่ามันจะออกมาดี

คำแนะนำของฉัน: ทำเมอแรงค์ที่อุณหภูมิประมาณ 160-180 องศาเซลเซียสตรวจสอบพวกเขาทุก ๆ 5-10 นาที กดนิ้วของคุณเป็นหนึ่งในพวกเขาถ้าคุณรู้สึกว่าพวกเขาพร้อม (การเสียสละเพื่อความอยู่รอดของหลายฉันรู้) และทำซ้ำนี้จนกว่าคุณจะรู้สึกว่าคุณได้มาถึงพื้นผิวที่คุณต้องการ สิ่งที่สวยงามเกี่ยวกับพวกเขาคือ: คุณสามารถทำอาหารพวกเขาเพียงเล็กน้อยเพื่อปล่อยให้ขนมมาร์ชเมลโลว์หรือคุณสามารถปรุงเป็นขนมขบเคี้ยวกรุบกรอบขนมขบเคี้ยว

สำหรับระยะเวลาที่พวกเขาใช้เมอแรงค์มักจะอยู่ได้ประมาณสองสัปดาห์โดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญในคุณภาพของภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท

เคล็ดลับด่วน: เพื่อให้เนื้อสัมผัสนุ่มนวลให้พวกเขาเย็นลงในเตาอบด้วยแง้มประตู

โชคดี!

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.