นานแค่ไหนที่คุณสามารถเก็บเบคอน (จากคนขายเนื้อ) ในตู้เย็น?


8

ฉันซื้อเบคอนรมควันจากร้านขายเนื้อท้องถิ่นและฉันต้องการทราบว่าฉันสามารถเก็บเบคอนนั้นไว้ในตู้เย็นได้นานแค่ไหน มันเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติทั้งหมดที่ไม่มีสารกันเสียอื่นนอกจากกระบวนการที่รักษาให้หายขาดดังนั้นจึงไม่มีไนเตรต ฯลฯ ฉันลืมถามคนขายเนื้อว่าคิดว่ามันจะหายไปก่อนที่มันจะกลายเป็นปัญหา


1
เบคอนสูบบุหรี่ถือเป็นเครื่องปรุงรส ไม่ได้รักษา ไม่มีการรักษาที่แท้จริงในการสูบบุหรี่เบคอน ต่อหนังสือ Charcuterie ฉันเป็นเจ้าของ

คำตอบ:


6

ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรักษามากที่สุดมีอายุ 7-10 วันในตู้เย็นแม้ว่าคุณน่าจะได้เห็นสินค้าคุณภาพลดลงก่อนหน้านั้นประมาณสามหรือสี่วัน คุณยังสามารถตรึงเบคอนได้นานถึงสองเดือนแล้วละลายเพื่อใช้ยืดอายุการเก็บ


3
เมื่อฉันแช่แข็งเบคอนฉันก็ห่อหุ้มตัวเองอย่างอ้อม ๆ วิธีนี้ฉันสามารถนำเบคอนออกมาได้มากเท่าที่ฉันต้องการ ฉันปรุงมันโดยตรงจากการแช่แข็งด้วยความสำเร็จ
Manako

2
เบคอนไม่ได้รับการรักษาให้หายขาดบางตัวก็รมควัน ฉันเชื่อว่านี่คือ
Cascabel

1
@jefromi smoking เป็นประเภทของการเก็บรักษาทั้งหมดของตัวเอง กฎหมายอาจกำหนดให้มีเพียงพอที่จะเก็บรักษาหรือไม่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับพื้นที่ของคุณ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดโปรตีนที่ควบคุมอุณหภูมิทั้งหมดจะยังคงอยู่ได้ดีเป็นเวลาสิบวันภายใต้การแช่แข็งโดยไม่คำนึงถึงสถานะการรักษา / ไม่แน่ใจ เนื่องจาก OP ระบุร้านค้าในพื้นที่คำตอบนั้นถูกต้องเท่าที่ฉันจะทำได้โดยไม่มีข้อมูลเพิ่มเติม
sarge_smith

1
@sarge_smith: ขอบคุณสำหรับการชี้แจง! ฉันเห็นเบคอนในร้านค้าที่ระบุว่า "ไม่แน่ใจ" อย่างชัดเจนดังนั้นข้อมูลเพิ่มเติมจึงมีประโยชน์
Cascabel

แม้แต่เบคอนที่ออกวางตลาดเมื่อไม่แน่ใจก็สามารถ "หายขาด" ได้ในทางเทคนิค ตรวจสอบรายการส่วนผสมคุณจะพบว่าขึ้นฉ่ายซึ่งมีไนไตรต์สูง ดู: meatmythcrushers.com/myths/… . เบคอนอีกวิธีหนึ่งหรือหายขาด ไม่มีไนเตรตและเป็นเพียงหมูสามชั้นรมควัน
moscafj
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.