วิธีการที่แตกต่างกันระหว่าง macarons ฝรั่งเศสและอิตาลีคืออะไร?


3

ตามคำถามนี้มี macarons สองรูปแบบที่แตกต่างกันคือ "ฝรั่งเศส" และ "อิตาลี" อะไรคือความแตกต่างระหว่างวิธีการมาการองฝรั่งเศสและอิตาลี - และที่มาของชื่อนั้นอยู่ที่ไหน

ฉันเดาว่ามันมีบางอย่างเกี่ยวกับวิธีการทำเมอแรงค์เนื่องจากฉันได้เห็นสูตรบางอย่างที่ใช้วิธีเมอแรงค์อิตาเลี่ยน (น้ำเชื่อมน้ำตาลร้อน) เมื่อเทียบกับวิธีที่ใช้น้ำตาลแข็ง

ทั้งสองวิธียังคงเป็น "ฝรั่งเศส" โดยไม่คำนึงถึงชื่อหรือไม่ ฉันถามเพราะหนังสือที่ฉันอ่านนั้นเขียนโดยชายชาวฝรั่งเศสอย่างชัดเจน (เห็นได้ชัดว่า "ราชาแห่งขนมอบฝรั่งเศส" แต่เขาใช้วิธีนี้กับเมอแรงค์ชาวอิตาลีและไม่เรียก macarons ของเขาว่า ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าเขาหมายถึงพวกเขาว่า "macarons ฝรั่งเศส"


เป็นบันทึกผมไม่เชื่อว่านี่จะเป็นซ้ำของคำถามที่เชื่อมโยงกับที่จะขอความแตกต่างในผลการค้นหา ฉันถามถึงความแตกต่างในวิธีการที่เกิดขึ้นจริง

คำตอบ:


4

ในฐานะที่เป็นแฟนตัวยงของมาการองการกินนั่นคือและการสะสมสูตรอาหารและตำราอาหารฉันเรียก Les Petits Macarons โดย Kathryn Gordon และ Anne E. McBride และ Pierre Hermé Macaron และคุณถูกต้องความแตกต่างคือเมอแรงตัวเอง: ฝรั่งเศส อิตาลีหรือสวิส

วิธีการฝรั่งเศสสร้างพื้นผิวและรสชาติที่ถูกต้องน้ำหนักเบาและละเอียดอ่อนสำหรับมาการองฝรั่งเศส

เมอแรงค์อิตาเลี่ยนนั้นมีเสถียรภาพมากขึ้นโดยใช้น้ำเชื่อมน้ำตาลร้อนแทนน้ำตาลแห้ง แต่มักกะโรนีมีรสหวานมากบางคนรู้สึกหวานเกินไปและยากขึ้นที่จะให้ macaron อบอย่างถูกต้อง

มักกะโรนีสามารถทำด้วยเมอแรงค์สวิสตีน้ำตาลและไข่ขาวบนหม้อไอน้ำสองชั้นจากนั้นก็ปิดไฟ


1
ความสับสนของฉันคือว่าหนังสือทั้งหมดของเขาใช้วิธีการเมอแรงค์ของอิตาลีซึ่งไม่ได้พูดในสิ่งที่คุณพูดในย่อหน้าที่สอง ฉันพลาดอะไรไปหรือเปล่า จริง ๆ แล้วเขาใช้วิธีฝรั่งเศสเอง แต่ใช้วิธีภาษาอิตาลีในหนังสือเพราะเขาคิดว่าผู้อ่านมีแนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จมากกว่า
Catija

@Catija ฉันขอโทษ ... ฉันดึงเขาออกมาและอีกสี่คน (ใช่ไม่ต้องถาม) ... Les Petits Macarons โดย Kathryn Gordon และ Anne E. McBride อธิบายทั้งสาม ฉันจะเปลี่ยนการอ้างอิง
Giorgio
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.