จะหาที่ไหนหรือทำอย่างไรจึงจะทำให้ลูกน้ำตาลกลวง


8

ฉันกำลังพยายามสร้างชุดช็อคโกแลตที่มีส่วนผสมของเหล้าและครีมด้วยมือ ความคิดปัจจุบันของฉันคือการสร้างช็อคโกแลตให้กับคนนอกเพื่อสร้างเลเยอร์ของมันบน "น้ำตาลนั่งร้าน" จากนั้นฉันก็สามารถฉีดสารเติมเข้าไปในศูนย์และละลายปิดรู

ปัญหาของฉันคือการค้นหาหรือสร้างลูกบอลน้ำตาลกลวงที่เหมาะสมเพื่อทำหน้าที่เป็นนั่งร้าน ฉันต้องการให้พวกเขามีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 1 ถึง 2 เซนติเมตรแข็งแรงพอที่จะให้ช็อกโกแลตร้อนติดอยู่กับพวกเขาและไม่มีรสชาติ ฉันไม่สามารถหาซื้อที่ไหนก็ได้ในสหราชอาณาจักรและฉันไม่แน่ใจว่าจะทำอย่างไร

ใครสามารถแนะนำฉันเกี่ยวกับการซื้อการสร้างหรือการหาทางเลือกสำหรับโครงการนี้ได้หรือไม่?


1
ไม่ได้จริงๆคำตอบสำหรับคำถามที่คุณถาม แต่วิธีแบบดั้งเดิมที่จะทำให้การพูด, ช็อคโกแลตเหล้าเชอร์รี่คือการเสื้อเชอร์รี่ใน fondant แอลกอฮอล์ ( ไม่ได้ชนิดที่คุณครอบคลุมเค้กกับ - โดยทั่วไปมากนุ่มกว่าที่เพิ่งแข็ง) จากนั้นนำไปจุ่มในช็อคโกแลต fondant ละลายหลังจากยืนเพียงเล็กน้อยและคุณจะได้รับช็อคโกแลตเปลือกที่น่ารัก + ส่วนผสมแอลกอฮอล์ + เชอร์รี่ผสมกัน ประเด็นคือไม่จำเป็นต้องยุ่งกับลูกบอลน้ำตาลกลวงหรือการเติมไส้หรืออะไรอย่างนั้น
Marti

อนิจจาในกรณีของฉันฉันไม่ได้มีเชอร์รี่ที่เป็นของแข็งที่จะสร้างรอบ ไส้บางส่วนของฉันเป็นเพียงของเหลว
Adam Wright

คำตอบ:


11

วิธีที่ง่ายยิ่งขึ้นคือการแช่แข็งไส้ของคุณจนกว่าจะตั้ง แต่ก็ยังมีความยืดหยุ่นพอที่จะทำงานกับ จัดรูปร่างทรงกลมของคุณ (หรือสี่เหลี่ยมหรือเตตราดราไม่ว่าอะไรก็ตาม) แล้วทำใจให้สบายอีกครั้งจนกว่าจะแข็งที่สุด ใส่ไม้จิ้มฟันจิ้มช็อกโกแลตแล้วสะบัดส่วนเกินออก ติดปลายอีกด้านของไม้จิ้มฟันในมันฝรั่งหรืออะไรสักอย่าง ทำซ้ำการครอบคลุมตามความจำเป็น (ทางเลือกในการใช้ไม้จิ้มฟันเป็นส้อมช็อคโกแลต)


1
นั่นเป็นความคิดที่น่าสนใจ! ฉันจะต้องดูว่าการอุดฟันของฉันมีจำนวนเท่าใดที่อยู่รอดในกระบวนการแช่แข็ง
Adam Wright

6

สำหรับช็อกโกแลตที่เติมแล้วโดยทั่วไปทางออกที่ดีที่สุดของคุณคือรับชุดแม่พิมพ์โพลีคาร์บอเนต ฉันได้รับของฉันจากสุภาพบุรุษท้องถิ่น ( http://www.chocolateman.com/ ) แต่พวกเขามีจำนวนสถานที่ เทช็อกโกแลตแรกลงในแม่พิมพ์แล้วปล่อยให้ตั้งไว้เติมแม่พิมพ์ของคุณแล้วปิดด้วยช็อคโกแลตอีกชั้นหนึ่ง วิธีการทั่วไปนี้ควรใช้งานได้แม้จะมีการอุดด้วยของเหลวถึงแม้ว่าคุณจะต้องระมัดระวังอย่างสมเหตุสมผล ข้อควรระวังหนึ่งข้อ - คุณอาจนำเวทมนตร์บางอย่างออกมาจากช็อคโกแลตที่คุณซื้อโดยไม่ได้ตั้งใจ! ฉันรู้ว่าเมื่อฉันเริ่มซื้อแม่พิมพ์โพลีคาร์บอเนตฉันเริ่มจำรูปร่างได้หลายชิ้นจากช็อกโกแลตท้องถิ่น ... :-)


รู้ว่าคุณหมายถึงอะไรเกี่ยวกับการสูญเสียเวทมนตร์ แต่คุณทำได้ดีมากในการจดจำช็อคโกแลตจุ่มมือจริง ๆ :)
Marti
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.