การบำรุงรักษากระทะหยดบนเตาอบม้วน


0

กระทะรองใต้เตาทำอาหารของ GE Oven มาตรฐานของฉันดูไม่เหมือนคนอื่น ๆ ที่ฉันเคยเห็นในอพาร์ทเมนต์อื่น ๆ แต่ฉันต้องการให้พวกเขาทำงานได้ดี มันเป็นสีดำที่แข็งไม่ใช่แบบที่ดูเป็นโลหะ ฉันแน่ใจว่าสิ่งเหล่านี้มีประโยชน์มากกว่าเพียงแค่จับหยดและนั่นเป็นหนึ่งในสิ่งที่ผู้คนไม่รู้จัก

ใครสามารถบอกฉันได้ ... 1. ควรใช้ liners เลย? (ฉันอ่านมาหลายครั้งแล้วว่าไม่ควรใช้แผ่นฟอยล์ดีบุก 2. ฉันรู้ว่ามันมีสีมันวาวเหมือนโลหะ

ขอบคุณ !!


สมุทรไม่ควรสร้างความแตกต่างให้กับประสิทธิภาพ พวกเขาทำให้ชีวิตง่ายขึ้นเมื่อทำความสะอาด คุณหมายถึง hobs / stoves สำหรับกระทะซอสหรือไม่?
user110084

ใช่อย่างที่บอกไปแล้วว่ากระทะหยดนั้นอยู่ใต้หม้อคอยล์ ฉันอ่านมากกว่าหนึ่งครั้งที่จริงแล้วกระทะรองน้ำหยดเหล่านี้มีไว้เพื่อเป็นตัวสะท้อนแสงเพื่อสะท้อนกลับความร้อนและเมื่อพวกมันไม่แวววาวจากการถูกปกคลุมด้วย liners พวกเขาก็ไม่ได้สะท้อนความร้อนเช่นกัน พลังงานมากขึ้น
tinpanalley

คำตอบ:


1

ฉันพลาดประเด็นเกี่ยวกับความร้อนจนคุณชี้ให้เห็น

หากคุณมีตัวหนังสือสีดำที่สมบูรณ์แบบตำราเรียนของกระทะหยด (ทั้งหมดไม่สะท้อนแสงจึงไม่เงา) มันจะแผ่ความร้อนในทุกทิศทางเมื่อตัวเองถูกความร้อนโดยขดลวดด้านบน

หากคุณมีแผ่นสะท้อนแสงที่สมบูรณ์แบบของถาดรองน้ำมันจะไม่ดูดซับความร้อนและเพียงแค่สะท้อนความร้อนกลับขึ้นมา

ถาดสีเงินใกล้กับการเป็นตัวสะท้อนแสงที่สมบูรณ์แบบ (ยังอยู่ไกลออกไป) มากกว่าสีดำเงาไปจนถึงตัวสีดำที่สมบูรณ์แบบ

ฉันไม่มีการวัดหรือข้อมูลใด ๆ ทั้งสิ้นเช่นเดียวกับการคาดเดาที่มีการศึกษาฉันจะเอนไปหาถาดเงินมันวาวแทนที่จะเป็นสีดำมันวาวหากคุณกังวลเกี่ยวกับประสิทธิภาพ นอกจากนี้ถาดฟอยล์สีเงินส่วนใหญ่มีแนวโน้มที่จะร้อนน้อยกว่าตัวเองดูดซับความร้อนน้อยลง อย่างไรก็ตามฉันกำลังตั้งคำถามว่าความแตกต่างระหว่างทั้งสองนั้นมีความแตกต่างกันมากแค่ไหน ฉันอาจจะผิดในเรื่องนี้โดยไม่มีข้อมูลใด ๆ แต่ฉันสงสัยว่าจะไม่สูญเสียความร้อนหลักของคุณสูญเสียการพาความร้อนรอบขดลวด (ช่องว่างภายใต้และตามเส้นรอบวง) และกระทะของคุณ

คุณบอกว่าเป็นถาดโลหะสีดำที่ไม่มันวาว พวกเขาสามารถเคลือบด้วยตัวเร่งปฏิกิริยาเพื่อทำความสะอาดเศษอาหารที่หลงเหลืออยู่ในเตาอบทำความสะอาดตัวเองได้หรือไม่?

แก้ไข: คุณอาจต้องการตรวจสอบกับผู้ผลิตเกี่ยวกับการใช้ liners เงาในกรณีที่ขดลวดไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อรับมือกับความร้อนที่สะท้อนกลับ


เปลวไฟ? ขดลวดทำให้เสียงเหมือนไฟฟ้าหรือไม่ ฉันเพิ่งเห็นคอยส์บนเตาไฟฟ้า ...
Catija

อ๊ะขอโทษ ขอบคุณสำหรับการชี้ให้เห็นว่า จะแก้ไข
user110084
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.