ฉันจะทำมะพร้าวแห้งจากเนื้อมะพร้าวสดได้อย่างไร


1

สำหรับสูตรของฉันฉันต้องการมะพร้าวแห้ง แต่ฉันมีเนื้อมะพร้าวสดเท่านั้นในครัวของฉัน มีตัวเลือกง่าย ๆ ในการแปลงเป็นมะพร้าวแห้งหรือไม่?

คำตอบ:


2

เนื้อมะพร้าวสดมีน้ำประมาณ 47% ( รายงานขั้นพื้นฐานของเนื้อมะพร้าวสดจากฐานข้อมูลสารอาหารแห่งชาติของ USDA ฉันคิดว่าคุณสามารถขูดเนื้อมะพร้าวสดและแพร่กระจายบนแผ่นคุกกี้ให้แห้งในเตาอบฉันจะเก็บไว้ใน การตั้งค่าต่ำสุดที่เป็นไปได้ - ไม่เกิน 150 ° F (65 ° C) มิฉะนั้นอาจกลายเป็นรสชาติที่ปิ้งมากขึ้นผัดหลายครั้งเพื่อให้แห้งสนิท

เนื่องจากฉันไม่เคยทำมันมาก่อนฉันไม่รู้เลยว่ามันต้องใช้เวลานานแค่ไหน แต่ฉันคิดว่าไม่เกินวัน หวังว่าคนอื่นอาจลองไปแล้ว คุณแน่ใจหรือไม่ว่ามะพร้าวที่ขูดสดแล้วไม่สามารถทดแทนได้?


0

มีเครื่องมือตัดเนื้อมะพร้าว มันลดลงในการต่อย แห้งแล้ว แต่ฉันไม่เคยเห็นหนึ่งในอเมริกา นั่นเป็นวิธีที่ง่าย แต่ถ้าฉันมีชีวิตอยู่เราจะปลูกมะพร้าวของเราเอง


ฉันสงสัยว่ามันเป็นเครื่องมือเดียวกับที่ใช้ในการทำมะม่วงเขียวเส้นยาวสำหรับสลัดมะม่วงเขียว / ของไทยหรือไม่? มะม่วงเขียวค่อนข้างแข็ง (แม้ว่าจะไม่หนักเท่าเนื้อมะพร้าว) ทำให้เส้นบาง ๆ ยาวสม่ำเสมอ ถ้าเป็นเช่นนั้นพวกเขาสามารถซื้อได้ไม่กี่ดอลลาร์ที่ร้านขายของชำเอเชีย สถานที่ที่ฉันไปช็อปปิ้งบ่อยๆ
Jude

พวกมันจะจับกันเป็นวงกลมเหมือนวงแหวนเล็กน้อย คุณสามารถลับคมทั้งสองด้านของใบมีดวงกลมตัดมะพร้าวใน 1/2 ใช้เครื่องมือด้วยมือจับ หั่นเนื้อมะพร้าวออกเป็นเส้นยาว ๆ เหล่านี้เป็นมะพร้าวสดจากสถานที่ของเราหรือให้เราโดยเพื่อนบ้าน ดังนั้นบางคนนุ่มกว่าสิ่งที่คุณซื้อในร้าน จากนั้นเนื้อสัตว์สามารถแขวนหรือวางให้แห้ง ดูเหมือนเชือกผูกรองเท้าสีขาวเมื่อเสร็จแล้ว พวกเขามาในขนาดที่แตกต่างกันถึง 1/4 นิ้ว ด้วยวงแหวน 2 วงคุณมีขอบคมตัด 4 อัน ทั้งสองข้างมีความคมชัด ดังนั้นหนึ่งที่น่าเบื่อเพียงแค่หันไปหนึ่งต่อไป
J Bergen
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.