Homemade Dill for Charity [ปิด]


-2

ฉันอยากทำดิลล์ของตัวเองใส่ซอสสปาเก็ตตี้เพื่อทานอาหารกลางวันเพื่อการกุศลที่ฉันเป็นเจ้าภาพ

คุณ fellas / ladies มีเคล็ดลับหรือไม่? ฉันจะเริ่มได้อย่างไร และตรงกลาง? แล้วจุดจบล่ะ


4
ผักชีฝรั่งเป็นสมุนไพรที่เติบโตในดินคุณไม่ได้ "ทำ" ผักชีฝรั่ง
GdD

1
หากคุณกำลังถามหาเคล็ดลับเกี่ยวกับการเติบโตผักชีฝรั่งของคุณเองคุณควรจะถามในเว็บไซต์สวน: gardening.stackexchange.com หากคุณถามเกี่ยวกับการทำผักดองผักชีฝรั่งนี่เป็นเว็บไซต์ที่ถูกต้อง แต่ฉันไม่เคยเห็นพวกเขาใช้ในซอสสปาเก็ตตี้ (แม้ว่าอาจจะอยู่ในสลัดพาสต้า ... แต่ฉันจะไม่ใช้สปาเก็ตตี้หรือเส้นก๋วยเตี๋ยวเส้นอื่น ๆ )
Joe

2
โปรดอย่าคิดว่าฉันหยาบคายหรือไม่สุภาพและถ้าคุณพูดถึงซอสมะเขือเทศสำหรับจานสปาเก็ตตี้ของคุณฉันจะไม่กินถ้ามันมีผักชีฝรั่งอยู่ ฉันรักผักชีฝรั่งและใช้มันมาก บวกฉันไม่คิดว่าทุกคนควรได้รับการแก้ไขในสมุนไพรบางอย่างสำหรับอาหารบางอย่าง แต่ (สำหรับฉัน) การใส่ผักชีลาวในซอสมะเขือเทศสปาเก็ตตี้ทั่วไปฟังดูน่าดึงดูดมาก (ฉันมีรสชาติเปิดกว้างในอาหาร) ถ้าไม่ใช่ซอสมะเขือเทศโปรดโพสต์ซอสประเภทไหนที่คุณหมายถึง
Jude

คำตอบ:


2

ฉันสันนิษฐานว่าคุณใช้คำถามของคุณอย่างไรในการเริ่มต้นทำซอสด้วยผักชีลาวไม่ใช่วิธีการปลูก แต่เพิ่มเมื่อไหร่ ฉันไม่รู้ว่าคุณทำซอสอะไร แทนที่จะใช้เส้นสปาเก็ตตี้ที่มีความยาวลองใช้รูปพาสต้ารูปอื่น โดยส่วนตัวแล้วฉันรักโรตีพาสต้ารูปเกลียวเหล็กไขจุก

รสชาติของผักชีฝรั่งสามารถเอาชนะรสชาติอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย นี่คือที่เห็นได้ชัดที่สุดถ้าจานเสิร์ฟร้อน แต่น้อยดังนั้นถ้าจานเย็นเหมือนสลัดมันฝรั่ง หากซอสนั้นถูกเสิร์ฟร้อนๆควรเพิ่มซอสไว้ใกล้ท้ายการปรุงอาหารของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณตัดมันหรือถ้ามันแห้งมันจะร่วนเป็นชิ้นเล็ก ๆ มันจึงกลมกลืนกันดีกว่ามีใครสักคนใส่คำชิ้นใหญ่เข้าไปในนั้น หากคุณเพิ่มลงในซอสของคุณเร็วเกินไปผักชีฝรั่งสามารถครอบงำส่วนผสมอื่น ๆ ที่คุณใช้

รสชาติที่แตกต่างสามารถทำได้โดยการทอดผักชีฝรั่งชิ้นใหญ่ในน้ำมันเล็กน้อย อย่าปิดกระทะและคอยดูความคืบหน้า คุณต้องการผักชีฝรั่งกรอบ แต่ไม่ไหม้ เมื่อคุณนำออกมาวางบนผ้ากระดาษและลูบน้ำมันออก จากนั้นคุณสามารถสลายมันในจานใกล้ถึงจุดสิ้นสุดของการปรุงอาหารหรือแม้แต่เหนือซอสตามที่เสิร์ฟให้กับแต่ละคน ผักชีกรอบทอดกรอบยังคงมีรสชาติเหมือนผักชีฝรั่ง แต่มีความละเอียดอ่อนกว่ามากด้วยรสชาติที่น่ารักซึ่งยากที่จะอธิบาย


2

คุณสามารถปลูกผักชีฝรั่งได้หากต้องการ (ใช้เวลาสักครู่) หรือซื้อผักชีฝรั่งสดใหม่จากซูเปอร์มาร์เก็ตที่คุณต้องการ (หรือตลาดของเกษตรกร)

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.