ทำไมชีสขี้ผึ้งถึงแดง?


7

ขี้ผึ้งชีสทั้งหมดที่ฉันเห็นบนชีสนั้นจะเป็นสีแดงเสมอ มีเหตุผลเฉพาะว่าทำไมถึงเป็นเช่นนี้? แว็กซ์สามารถเป็นสีอื่นที่ไม่ใช่สีแดงได้ไหมอาจเป็นสีม่วงแดง?

คำตอบ:


12

คุณยังไม่เห็นชีสแว็กซ์มากนักหรือคุณเห็นเพียงบางอย่างเท่านั้น ฉันสามารถหา (และกินบ่อย) สีเขียวสีดำและสีเหลืองแม้ว่าสีเหลืองในบางกรณีเป็นขี้ผึ้งที่ชัดเจนมากขึ้น มีสีอื่น ๆ ที่เป็นไปได้แม้ว่าช่วงอาจจะค่อนข้าง จำกัด โดยการใช้ขี้ผึ้งแว็กซ์ปลอดสารพิษ (โดยทั่วไปรู้สึกว่าเป็นความคิดที่ดี)

ซัพพลายเออร์รายหนึ่งมีสีแดง, ชัดเจน, สีเหลือง, สีม่วงและสีดำ (ไม่มีสีเขียว) นี่คือสีม่วง

นี่อาจเป็นสิ่งที่ภูมิภาค - ถ้าทุกคนที่ซื้อชีสในพื้นที่ของคุณคาดว่าขี้ผึ้งแดงและมีแนวโน้มที่จะซื้อชีสแว็กซ์สีนั้นคุณจะเห็นมากขึ้นเพราะซัพพลายเออร์จะเรียนรู้ที่จะเลือกขี้ผึ้งสีแดงเมื่อส่งมอบ ภูมิภาคนั้น ขี้ผึ้งชีสสีม่วง


ฉันจะใส่ไส้ตะเกียงลงบนนั้นแล้วเผามัน -Lovely!
เดินทางคนแปลกหน้าใน

ฉันใช้แว็กซ์รีเคลมที่ทำจากขี้ผึ้งในปีนี้ - มันเป็นแว็กซ์สีน้ำตาล (ฉันคิดว่าจริง ๆ แล้วมันเป็นแบบจุ่มสองครั้ง - ใสแล้วน้ำตาล) และมีความยืดหยุ่นดี (ไม่เปราะ) - ดูเหมือนว่าจะใช้ได้
Ecnerwal

0

นั่นเป็นเรื่องแปลก ฉันมีชีวิตอยู่เมื่อชีสถูกลบออกจากการกดชีส มันถูกห่อด้วยลวด จากนั้นจุ่มขี้ผึ้งลงในผึ้ง อย่างที่เรามีหรือเทียนไข สีขาวเป็นสีเหลืองอ่อน จากนั้นแขวนจากลวดเพื่อป้องกันหนูเข้ามา นอกจากนี้เพื่อป้องกันมันสำหรับการใช้งานล่าช้า บางทีคนชอบซื้อสีแดง สินค้า Red & Blue ขายดีกว่าในกล่อง & เช่น เคล็ดลับการขายเก่า ถุงสีขาวที่มีเครื่องหมายสีแดงและสีน้ำเงินขายดีกว่าในร้าน

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.