ลูกชิ้นเนื้อมีสีแดงข้างใน แต่หายไปอย่างรวดเร็ว


1

สปาเก็ตตี้และลูกชิ้นมีสีแดงด้านใน แต่หายไปอย่างรวดเร็ว นี่เป็นเพียงปฏิกิริยาทางเคมีและลูกชิ้นยังคงสุกดีหรือไม่? ลูกชิ้นมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 1 นิ้วอาจจะ 20-30 กรัม

ฉันทำลูกชิ้นเนื้อ (ก้านเนื้อสด, หัวหอมแดง, ผักชีฝรั่ง, ขนมปังป่น, ไข่ 1 ฟอง) ฉันผัดพวกเขาในหม้อด้วยน้ำมันมะกอกจากนั้นเคี่ยวพวกเขาด้วยซอสมะเขือเทศบดและไวน์แดงเป็นเวลา 25 นาที ฉันควรจะเคี่ยวนานกว่านี้ไหม?

ลูกชิ้นลูกหนึ่งที่ฉันไม่ต้องสังเกตุเห็นปรากฏการณ์สีแดงได้ลิ้มรสเหมือนกับเนื้อแฮมเบอร์เกอร์ทั่วไป (ค่อนข้างแห้งด้านใน) ไขมันและพังผืดบางส่วนติดอยู่ระหว่างฟันของฉันและบางอย่างฉันต้องการพ่นออกมา

แก้ไข: ดังนั้นฉันเอามันกลับไปที่เตาและเคี่ยว (อาจจะเกือบเดือด) เป็นเวลา 45 นาทีซึ่งฉันควรจะเริ่มต้นด้วยเพราะซอสเพิ่มขึ้นและหนาขึ้น มันอุ่นเสิร์ฟในวันรุ่งขึ้น ลูกชิ้นยังคงมีปรากฏการณ์ภายในสีแดง!


1
ผมลังเลระหว่างการเรียกนี้ "ที่เกี่ยวข้อง" และ "ซ้ำ": cooking.stackexchange.com/questions/11526/... โดยทั่วไปแล้วสีไม่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัย
rumtscho

4
จากสถานการณ์ที่คุณอธิบายฉันจะบอกว่าเคี่ยว 25 นาทีน่าจะเพียงพอที่จะปรุงลูกชิ้นขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 1 นิ้วโดยเฉพาะหลังจากทำสีน้ำตาลครั้งแรก สิ่งที่เราไม่รู้ก็คือคุณมีขนาดเท่าไรและขนาดของหม้อที่เคี่ยวอยู่ ถ้าหม้อมีคนเยอะเกินไปมันสามารถอธิบายได้หลายระดับ
moscafj

1
คุณหมายถึงว่าสีแดงหายไปอย่างรวดเร็วหรือไม่?
ซินดี้

1
@ ซินดี้ใช่ถูกต้อง ฝานลูกชิ้นดูสีแดงแวววาวจากนั้นก็ดูเหมือนว่าจะแห้งและดูเหมือน Burgereat สีน้ำตาลปกติภายใน
wearashirt

1
@Moscafj มีลูกชิ้น 26 ลูกในหม้อเหล็กหล่อขนาด 5 นิ้วสูงประมาณเส้นผ่าศูนย์กลางของบาสเก็ตบอล ซอสก็สูงเหมือนกัน ไม่ว่าในกรณีใดฉันได้ลดและเพิ่มความข้นให้ซอสมากขึ้นและแทบจะไม่แสดงลูกชิ้น หวังว่ามันจะสุกพอ
wearashirt
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.