ไส้กรอกแฮมอเมริกันที่ใกล้ที่สุดในเยอรมนีคืออะไร


0

ฉันทานอาหารมื้อสายที่ร้านอาหารอเมริกันในปารีสและสองรายการในจานคือไส้กรอกแฮมและแฮมสเตค ฉันชอบพวกเขามาก เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมาในการใช้ชีวิตในเยอรมนีฉันมีไส้กรอกที่ดีมากมาย (schinken wurst) แต่ไม่มีใครเหมือนไส้กรอกแฮมอเมริกันตัวนี้ ฉันสามารถหามันที่ไหนสักแห่งในเยอรมนี? หรือมันแตกต่างกันในวิธีที่พวกเขาทำอาหาร? และฉันสามารถหาอะไรที่คล้ายกับแฮมสเตคได้ที่นี่ไหม

แก้ไข: ตามที่คุณหลายคนถามชื่อ "อาหารเช้าในอเมริกา" และนี่คือ ลิงก์ google maps

ฉันพบ เมนูออนไลน์ แต่อันนี้ต่างจากที่ฉันเห็น ฉันทานอาหารเช้าเป็นไม้แปรรูป แต่ฉันจำไส้กรอกแฮมไว้ในรายการได้ ฉันยังอัปเดตคำถามที่ถามเกี่ยวกับแฮมสเตคด้วยเช่นกัน


5
คุณช่วยอธิบายว่าไส้กรอกเป็นอย่างไร ฉันเป็นคนอเมริกันและฉันไม่เคยได้ยินชื่อ "แฮมไส้กรอก" ... โดยทั่วไปแล้วเราจะทำไส้กรอกจากหมู แต่เราไม่ (เท่าที่ฉันรู้) ทำให้มันออกมาจากแฮม (ส่วนหนึ่งของ หมูที่เตรียมไว้ในบางวิธี) คุณแปลรายการเมนูจากภาษาฝรั่งเศสหรือไม่ ถ้าเป็นเช่นนั้นบางทีชื่อภาษาฝรั่งเศสของรายการนี้อาจช่วยได้?
Catija

3
@Catija เมื่อหลายปีก่อนเราสามารถซื้อไส้กรอกแฮมได้ที่นี่ มันเหมือนกับแฮมบด แต่มีไขมันน้อยกว่าไส้กรอกหมูเล็กน้อย มันมาในม้วนหนึ่งปอนด์และได้ลิ้มรสเหมือนแฮม ...... ไม่สามารถแน่ใจได้ว่าถ้าเป็นสิ่งที่ OP มีในฝรั่งเศส
Cindy

1
@ Cindy ในกรณีนั้นฉันสงสัย OP จะพบสิ่งที่คล้ายกันที่นี่
Stephie

1
@Stephie ฉันสงสัยว่าเขาจะพบที่นี่เช่นกัน ฉันไม่ได้เห็นมันในปี เป็นเรื่องที่ดีฉันเดาและค่อนข้างแปลกใหม่ แต่ฉันไม่คิดว่ามันจะได้รับความนิยมทั้งหมด
Cindy

1
แม้ว่า OP ไม่สามารถหามันได้ 'บนหิ้ง' พร้อมคำอธิบายที่เพียงพอ แต่เนื้อสัตว์ที่กำหนดเองก็สามารถทำซ้ำได้
Cos Callis
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.