การเสิร์ฟซี่โครงนายกเมื่อถามว่าสเต็กริบอาย


2

เมื่อคืนฉันเสิร์ฟเสริฟซี่โครงเมื่อฉันขอสเต็กซี่โครงตาโดยเฉพาะ นี่เป็นเรื่องปกติในร้านอาหารหรือไม่? ฉันเข้าใจว่าเนื้อเหมือนกันว่ากระบวนการทำอาหารนั้นแตกต่างกัน แม้ว่าฉันจะเพลิดเพลินไปกับซี่โครงที่ดี แต่มันก็ไม่เหมือนสเต็กซี่โครงย่าง เรื่องนี้เกิดขึ้นที่ร้านอาหารที่ได้รับรางวัลระดับรัฐและเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องสเต็ก


ริบอายสเต็กถูกนำเสนอในเมนูของพวกเขา?
ซินดี้

นี่เป็นเรื่องปกติในร้านอาหารหรือเปล่า ทั่วโลก?
Jan Doggen

5
มันเสิร์ฟมาได้อย่างไรกับคุณต้องการมันอย่างไร? มันเป็นอย่างไรบ้างกับเมนูพูดว่าอะไร? พวกเขาทั้งสองมาจากซี่โครงย่าง ริบอายถูกตัดออกจากส่วนซี่โครงก่อนทำอาหารในขณะที่เนื้อซี่โครงชั้นยอดถูกตัดออกจากซี่โครงย่างหลังจากปรุงเสร็จแล้ว ดังนั้นนี่เป็นการสื่อสารที่ผิดพลาดในบางประเภท
moscafj

ด้วยความนิยมในการทำอาหาร sous-vide ก็เป็นไปได้ว่าคุณจะได้สีเหมือนซี่โครงที่อยู่ตรงกลางและชั้นของเปลือกโลกที่บางกว่าที่คุณคุ้นเคยกับสเต็ก เนื้อของทั้งสองด้านเป็นสีน้ำตาลหรือไม่หรือว่ายังเป็นสีชมพูอยู่ใช่ไหม?
Joe

คำตอบ:


8

ไม่ได้จานคือส่วนผสมของส่วนผสมและเทคนิคที่ใช้ในการทำ

  • ไข่เจียวชีสเสิร์ฟในเปลือกพาย
  • และไข่ต้มดิบๆที่มีน้ำมะนาวไม่ใช่มายองเนส
  • สลัดที่มีผักกาดหอมมะเขือเทศเบคอนมายองและ croutons ไม่ใช่ BLT

หากคุณนำมันมาให้พวกเขาสนใจและพวกเขาบอกว่าคำสั่งซื้อของคุณถูกต้องพวกเขาจะดึงขาของคุณมันเป็นนิสัยแปลก ๆ ที่ร้านอาหารของพวกเขาหรือพวกเขาไม่รู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่

หากคุณไม่ได้ให้ความสนใจพวกเขาพวกเขาเกือบจะเสิร์ฟอาหารผิดพลาดโดยไม่ได้ตั้งใจ สิ่งนี้เกิดขึ้นตลอดเวลา การเป็นเซิร์ฟเวอร์นั้นเป็นงานที่ยากลำบากและรวดเร็วซึ่งคุณต้องจำได้หลายล้านสิ่งในครั้งเดียว บางทีระบบการขายอาจมีปุ่ม "Ribeye" ติดกับปุ่ม "Rib Lge" สำหรับการตัดซี่โครงขนาดใหญ่ ความผิดพลาดเกิดขึ้นและหากคุณไม่ให้ใครรู้ว่าพวกเขาไม่สามารถแก้ไขได้

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.