หัวหอมสีเขียวมีกี่อัน?


0

ฉันมีต้นหอมจำนวนมาก แต่สูตรของฉันเรียกร้องให้กลุ่มเล็ก ๆ ผมจะพบว่ามีหัวหอมสีเขียวจำนวนเท่าใดในข้อใดข้อหนึ่งต่อไปนี้

  • พวงเล็ก
  • ดอกปกติ
  • พวงใหญ่

2
พวงเล็ก ๆ หยิบโต๊ะออกมาขาย เหนือหัวหอมใหญ่ ด้วยนิ้วหัวแม่มือ นำนิ้วไปรอบ ๆ พวกเขาหากคุณสามารถจับพวกเขาไว้ที่ด้านล่างของนิ้วหัวแม่มือ พวงกลาง รับด้วยนิ้วหัวแม่มือนำนิ้วมือเพื่อร่วมกันนิ้วหัวแม่มือ พวงใหญ่หยิบขึ้นมาด้วยนิ้วหัวแม่มือนำนิ้วไปที่ปลายนิ้วหัวแม่มือ นั่นคือโดยไม่ต้องบดพวกเขาที่จะวางในตลาด
J Bergen

คำตอบ:


3

อย่างน้อยฉันก็สามารถแสดงให้คุณเห็นสิ่งที่ ALDI ในประเทศเยอรมนีพิจารณาแล้ว

bunch on scale

in hand

มันมีน้ำหนักประมาณ 200 กรัมและถ้าฉันโอบมือไว้รอบ ๆ นิ้วของฉันแตะที่ข้อต่อกลางของนิ้วโป้งซึ่งตามความเห็นของ JBergen ทำให้เป็นพวงกลาง

และในพวงนี้ .... unwrapped เซเว่นหัวหอม!

แต่จำนวนที่แน่นอนอาจไม่สำคัญจริงๆ การทำอาหารอาจเป็นศาสตร์ที่ค่อนข้างแน่นอนในบางครั้ง แต่โดยส่วนใหญ่แล้วการทำอาหารไม่มากก็น้อย ดังนั้นใช้สามัญสำนึกและ 7 หัวหอม / 200 กรัมต่อพวงกลางเป็นแนวทาง หากหัวหอมของคุณเผ็ดร้อนเป็นพิเศษคุณอาจต้องการลดความรู้สึกลงถ้าพวกเขาอ่อนหรือคุณต้องการหมัดสักหน่อยก็ใจดีขึ้น


ขอบคุณ! ฉันเข้าใจว่ามันไม่ถูกต้องหมายเลขแนวทางเป็นสิ่งที่จำเป็น ฉันเดาว่าใคร ๆ ก็สามารถพิจารณาพวง“ เล็ก” ถ้าหัวหอมสีเขียวนั้นมีขนาดเล็กลงหรือคุณอาจเอาพวงทั้งสองออกมาจาก "ปกติ" และส่วนใหญ่เวลาที่สูตรต้องการพวง "เล็ก" ฉันก็แค่ใช้ทั้งพวงเลยล่ะ - ไม่อย่างนั้นฉันจะต้องหาว่าจะทำอย่างไรกับต้นหอมสีเขียว
binki
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.