หม้อหุงข้าวสามารถใช้ในการระเหยเอาน้ำทั้งหมดออกจากน้ำซุปได้หรือไม่?


0

สมมติว่าฉันปรุงซุปและตอนนี้ต้องการระเหย / เอาน้ำออกจากซุปทิ้งไขมันน้ำมันแร่ธาตุ ฯลฯ ฉันจะวางของเหลวซุปลงในหม้อหุงข้าวเปิดเครื่องและคาดหวังว่ามันจะได้ผลลัพธ์ที่ต้องการหรือไม่? ถ้าไม่ใช่เพราะอะไร

มีอุปกรณ์อื่นที่ฉันสามารถใช้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการหรือไม่


หม้อหุงตรรกะคลุมเครือ? ฉันใช้ของฉันในการทำอาหารและหัวหอมคาราเมลสำหรับซุปหัวหอม น้ำไม่มากนักในเวลาที่พวกเขาดีและสีน้ำตาล ใช้เวลา 3-4 รอบในการปรุงเร็วเพื่อไปที่นั่นเนื่องจากเซ็นเซอร์อุณหภูมิสูงเกินของหม้อหุงเริ่มต้นก่อนที่จะมีสิ่งใดไหม้หรือ จริงๆ คาราเมลเหมือนฉันชอบซุปหัวหอม
Wayfaring Stranger

นี่เป็นน้ำซุปใช่มั้ย ไม่มีส่วนผสมที่เป็นของแข็งไม่มีเนื้อสัตว์ผักธัญพืช ฯลฯ ? หรือถ้ามีส่วนผสมที่เป็นของแข็งคุณต้องการเกิดอะไรขึ้นกับพวกเขา?
Cascabel

@Jefromi โดยทั่วไปซุปสตูว์จะถูกปรุงแล้วก่อนที่จะเพิ่มลงในหม้อหุงข้าว ฉันสามารถลบของแข็งหรือเก็บไว้ ฉันแค่ต้องการเอาน้ำออกจากน้ำมันและไขมัน ถ้าเอาออกจากพื้นผิวอาหารแข็งแล้วก็ยอดเยี่ยม แต่ก็ไม่มีความสำคัญอย่างที่ฉันจินตนาการว่ามีน้ำใด ๆ ไหลลงไปในของเหลวพื้นฐานแล้ว
James Wilson

คำตอบ:


1

เพื่อให้ชัดเจนคุณต้องการลบ ทั้งหมด น้ำจากซุปของคุณ? กล่าวอีกนัยหนึ่งคุณต้องการทำซุปผงอบแห้งหรือเปลือกแข็งของเปลือกซุปแห้งจากซุปโฮมเมดของคุณ?

วิธีที่ฉันเข้าใจหม้อหุงข้าวให้ทำงานก็คือพวกเขาปิดตัวลงเมื่ออุณหภูมิเริ่มสูงขึ้นจากน้ำเดือด ค่อนข้างแน่ใจว่าอุณหภูมิที่ด้านล่างของซุปของคุณจะเริ่มปีนขึ้นไปเหนือระดับปิดก่อนที่จะจุดเอาน้ำทั้งหมดออกจากหม้อที่เหลือ ตัดสินจากสิ่งที่เกิดขึ้นบนเตาตั้งพื้นเมื่อคุณเผาซุปของคุณมันร้อนไม่สม่ำเสมอและเกรียมด้านล่างในขณะที่ยังมีของเหลวอยู่ด้านบน

แม้ว่าหม้อหุงข้าวจะหุงข้าว แต่มันก็ไม่ได้ลบ ทั้งหมด น้ำจากข้าว ดังนั้นถ้าคุณเริ่มต้นด้วยซุปหม้อหุงข้าวอาจจะทำให้น้ำซุปข้นข้นดี (?) ... ในทางกลับกันฉันจะไม่นับมัน

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.