น้ำมันเข้าไปในเตาย่างที่ไหน?


-1

ฉันย่างเนื้อแกะอ้วนหวังว่าฉันจะได้น้ำมันและใช้มันเป็นส่วนหนึ่งของซอส อย่างไรก็ตามหลังจากการปรุงอาหารฉันกลับมาตรวจสอบอีกครั้งว่ามีน้ำมันเพียงเล็กน้อยในกระทะด้านล่าง

คุณรู้หรือไม่ว่าเกิดจากอะไรเช่นอุณหภูมิที่สูงเกินไปหรือบางทีฉันก็ไม่ได้ปรุงอาหารให้สูงพอแน่นอนว่ามีการสับสับ คุณสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการสกัดน้ำมันทั้งหมดจากโปรตีนเพื่อใช้เป็นซอสโดยไม่ทำให้มันหายไปได้หรือไม่?

คำตอบ:


1

ถ้าคุณต้องการที่จะทำให้ไขมันออกมาจากเนื้อเยื่อไขมันของสัตว์ที่เป็นของแข็งคุณต้องทำอาหารให้มันช้าและช้า จะมีช่วงเวลาเริ่มต้นที่มีฟองมากขึ้นและโปรยลงมาเนื่องจากน้ำถูกปล่อยออกมาอย่างรวดเร็วมากขึ้นจากนั้นในที่สุดมันก็จะค่อยๆทำอาหารออกไปอย่างช้าๆและปล่อยไขมันออกมาอย่างช้าๆ

วิธีการให้ความร้อนสูงเช่น searing, broiling (การย่าง UK) และการย่าง (การย่าง UK) นั้นค่อนข้างตรงกันข้าม ทุกอย่างเพียงแค่ปรุงอาหารอย่างรวดเร็วกระชับและถ้าคุณพยายามปรุงอาหารนานพอที่จะปล่อยไขมันมากคุณอาจแค่เผามันทั้งหมด

ดังนั้นฉันจะไม่คิดว่าเนื้อสับหรือสเต็กเป็นแหล่งไขมันที่ดีสำหรับสิ่งนี้ คุณไม่ต้องการที่จะปรุงเนื้อสัตว์ที่ต่ำและช้าโดยทั่วไป ดังนั้นคุณอาจต้องตัดไขมันออกเพื่อทำให้ช้าลงในขณะที่คุณปรุงอาหารด้วยความร้อนสูงและมีวิธีที่ถูกกว่าในการตัดเนื้อสัตว์ที่คุณจะได้รับไขมันมากกว่าทำไมจึงต้องกังวล

ตามที่กล่าวไว้ที่อื่นไขมันไม่ระเหย คุณอาจจะเผามันเล็กน้อยบนกระทะของคุณ แต่ให้คะแนนข้างต้นมันเป็นเพียงว่าคุณอาจจะไม่ได้รับมากจากนี้


0

ซอสกระทะไม่ได้เกี่ยวกับไขมันที่ละลายมากนัก แต่ที่สำคัญกว่าก็คือซอสที่ชอบ ในความเป็นจริงน้ำมันมากเกินไปไม่เป็นประโยชน์ รักคือบิตสีน้ำตาลที่ติดกับกระทะ น้ำไวน์หรือหุ้นจะถูกเพิ่มลงในกระทะ ใช้ช้อนไม้กวนคนเพื่อปลดปล่อยความชื่นชอบและเริ่มสร้างซอสของคุณ ปรุงรสด้วยสมุนไพร คุณสามารถเพิ่มเนยหรือครีม ... รูปแบบมากมายจากที่นี่ ... ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย ฯลฯ จากคำถามของคุณ แต่ฉันเห็นว่าคุณกำลังย่าง ฉันไม่คิดว่าจะมีซอสในสถานการณ์นั้น บางทีทางออกที่ดีกว่าก็คือซัลซ่าสำหรับสับของคุณ


สมมติว่าฉันไม่ต้องการทำซอส แต่ต้องการไขมันปริมาณมาก มันไม่ปรากฏ น่าจะระเหยไปหมด คุณรู้ไหมว่าทำไม?
James Wilson

3
@JamesWilson มันอาจจะดูเหมือนการระเหย แต่ไม่ใช่ น้ำมันไม่ระเหยเหมือนน้ำ
Jolenealaska
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.