เมอแรงค์อิตาเลี่ยนกับน้ำเชื่อมแบบไม่ธรรมดา?


4

ฉันกำลังลองทำมาการอนและฉันอยากได้รสชาติสตรอเบอร์รี่มารวมกัน แต่ฉันไม่สามารถใช้ผงปรุงรสได้

ฉันเคยเห็นสูตรอาหารบางอย่างที่ใช้เมอแรงค์อิตาเลียนแทนภาษาฝรั่งเศสและฉันสงสัยว่าฉันจะทำเมอแรงค์ด้วย รส น้ำเชื่อมแทนที่จะเป็นแค่น้ำเชื่อมธรรมดา? ชอบสตรอเบอร์รี่และน้ำตาลแทนน้ำเปล่าธรรมดาและน้ำตาล ฉันแน่ใจว่าฉันต้องวิ่งผ่านตะแกรง แต่มีปฏิกิริยาทางเคมีใด ๆ เนื่องจากน้ำผลไม้เล็ก ๆ ที่ฉันต้องกังวลหรือไม่?


อีกทางเลือกหนึ่งคือใช้สตรอเบอร์รี่แห้งแช่แข็งแล้วโรยลงในแป้ง sweetandsavorybyshinee.com/strawberry-macarons
noumenal

คำตอบ:


1

คุณเคยลองหาส่วนผสมสตรอเบอร์รี่แล้วหรือยัง? ปัญหาเดียวที่เกิดขึ้นกับการปรุงน้ำสตรอเบอร์รี่ที่ทำให้เครียดคือรสชาติอาจเข้มข้นน้อยลง! สิ่งนี้สามารถแก้ไขได้อย่างง่ายดายโดยการใส่แยมสตรอเบอร์รี่หรือผสมภายใน macaron ควบคู่ไปกับการเติมอื่น ๆ ที่คุณจะใส่เข้าไป

สารประกอบสตรอเบอร์รี่นั้นยอดเยี่ยมรสชาติหนึ่งในปริมาณที่น้อยมากจึงเหมาะสำหรับการใช้งานที่คุณไม่ต้องการรวมของเหลวมากเกินไป แต่ฉันคิดว่ามันเป็นผลิตภัณฑ์ 'พิเศษ' ฉันไม่เคยเห็นมันมาก่อนในร้านค้า (แม้แต่พิเศษ) คุณอาจต้องเข้าถึงซัพพลายเออร์ที่ดีหรือออนไลน์ มันก็คุ้มค่า

ในความคิดที่สองมักจะมี 'น้ำมันหอมระเหย' หรือเครื่องปรุงธรรมชาติฉันมั่นใจว่ามีสตรอเบอร์รี่ - ซึ่งจะมีประสิทธิภาพในการเพิ่มความเมอแรงค์ของคุณในระหว่างการตีครั้งสุดท้าย เพิ่มสีสันอาหารด้วยและ voila!


0

ฉันไม่เคยทำแบบนั้น แต่ฉันคิดว่ามันเป็นความคิดที่ยอดเยี่ยม แค่ทำแล้วรายงานกลับมาที่นี่

ฉันไม่ได้ตระหนักถึงปฏิกิริยาทางเคมีที่ไม่พึงประสงค์ใด ๆ เพียงให้แน่ใจว่าน้ำเชื่อมอุ่น


2
ฉันคิดว่าความกังวลจะน้อยลงเกี่ยวกับปฏิกิริยาทางเคมีและเพิ่มเติมเกี่ยวกับน้ำและรสชาติ น้ำเชื่อมน้ำตาลสำหรับเมอแรงค์อิตาเลี่ยนปรุงด้วย 240F ซึ่งหมายถึงขั้นตอนลูกนุ่มไม่เหลือน้ำมากนัก สำหรับการเปรียบเทียบชุดแยมแบบดั้งเดิมที่ 220F ดังนั้นคุณต้องปรุงน้ำเชื่อมสตรอเบอร์รี่ด้วยอุณหภูมิแยม (และอาจสูญเสียรสชาติ) หรือใช้อุณหภูมิต่ำกว่าและอาจยังมีน้ำมากเกินไปสำหรับเมอแรง
Cascabel
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.