ฉันจะเอากระจุกที่ลื่นไหลออกจาก bisque ของฉันได้อย่างไร


0

ฉันใช้แป้งมันฝรั่งแทนแป้งข้าวโพดเป็นเครื่องข้นและลืมที่จะทำสารละลายก่อน น่าเสียดายที่บิสก์นั้นไม่ใช่บิสก์ที่ถูกทำให้บริสุทธิ์มันเป็นเห็ดผักชีฝรั่งและหัวหอม
หลังจากที่ฉันตระหนักถึงความผิดพลาดของฉันฉันก็เพิ่มมากขึ้นเป็นสารละลายและสามารถข้นมันได้อย่างถูกต้อง
แต่มันก็ยังมีกระจุกที่ลื่นไหลซึ่งไม่น่ากินมากนัก ฉันจะทำให้กระจุกที่ลื่นไหลออกมาโดยไม่บดบังสิ่งทั้งหมดได้อย่างไร


1
เอมิลี่ไม่มีคำถามที่นี่ หากคุณต้องการคำตอบโปรดแก้ไขโพสต์ของคุณเพื่อให้อยู่ในรูปแบบของคำถาม คุณอาจลองค้นหาก่อน (ใช้แถบค้นหาด้านบน) เพื่อดูว่าคำถามของคุณถูกถามก่อนหน้านี้หรือไม่
moscafj

คำตอบ:


1

ตัวเลือกหนึ่งที่เป็นไปได้อาจจะเลือกชิ้นส่วนผักตามที่คุณรู้สึกว่าเหมาะสมจากนั้นจึงบดส่วนที่เหลือ คุณจะพบกับซุปที่หนาขึ้นและชิ้นผักน้อยลง แต่มันอาจจะไม่ใช่เรื่องเลวร้ายที่จะกำจัดก้อน

หรือ (ขึ้นอยู่กับปริมาณและสัดส่วนของของเหลวต่อผัก) กรองของเหลวออกจากนั้นเติมชิ้นผักจากเครื่องกรองของคุณลงในน้ำซุปด้วยตนเองและทิ้งก้อนทิ้งไว้ในเครื่องกรองหรือบดด้วยก้อนผักที่เหลือ (ขึ้นอยู่กับความอดทน คุณต้องทำการคัดแยก) ด้วยของเหลวที่สงวนไว้

ตัวเลือกสุดท้าย - หากมองเห็นก้อนคุณสามารถเลือกพวกมันเมื่อคุณเห็นพวกมัน - ตัวอย่างเช่นเมื่อเสิร์ฟจากหม้อลงในจานหรือทุกครั้งที่คุณดึงมันออกจากตู้เย็น หากซุปนั้นมีสภาพคล่องคุณสามารถลองตักซุปที่มีก้อนมากที่สุดเท่าที่จะทำได้และตักไปไว้ในที่กรองที่ตั้งอยู่เหนือหม้อดังนั้นของเหลวจะไหลกลับเข้ามาและมีเพียงก้อนที่ถูกกักไว้

สิ่งสุดท้ายเหล่านี้น่ารำคาญจริง ๆ และทำงานมาก แต่ถ้ามันรบกวนคุณจริง ๆ มันช่วยได้ ... ฉันทำสิ่งที่คล้ายกับจานหนึ่งครั้งแม้ว่ามันจะเป็นเศษไม้สมุนไพรเพราะฉันไม่ต้องการเสีย อาหารที่เต็มไปด้วยหม้อ


นั่นคือคำแนะนำที่ดี ฉันมีความอดทนเป็นอย่างมากดังนั้นฉันอาจแบ่งมันออกและดูว่าอะไรดีที่สุด ตอนแรกฉันคิดว่ามันเป็นเห็ดนิดหน่อย แต่ฉันรู้ว่าฉันหั่นมันให้ใหญ่ขึ้นเพราะนั่นเป็นความชอบของฉัน ขอบคุณ!
Emily

0

คุณมีสองตัวเลือกซึ่งจะไม่เป็นประโยชน์สำหรับสถานการณ์ของคุณ โดยทั่วไปแล้วคุณสามารถพยายามดึงก้อนหรือน้ำซุปข้นข้น มิฉะนั้นให้ชอล์กตามบทเรียนที่ได้เรียนรู้


ฉันไม่ได้ข้นมากเลยดังนั้นฉันคิดว่าฉันอาจจะทำให้พวกเขาเครียด ฉันไม่เคยคิดที่จะเครียด ฉันเสียใจมากเพราะฉันทำแกลลอน ฉันทำสูตรมาหลายครั้งมันเป็นธรรมชาติที่สองดังนั้นความผิดพลาดก็แค่ฉันไม่ใส่ใจ ขอบคุณ!
Emily
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.