เนยละลายหรือไม่สำหรับแป้งแพนเค้ก?


4

ฉันทำแพนเค้กที่เรียกว่าเนยละลายในสูตรและเมื่อฉันเพิ่มนมเย็นเนยก็แข็งตัวใหม่ ทำไมแพนเค้กถึงเลอะเทอะ? พื้นผิวมีความหนาแน่นมากขึ้นและมีความนุ่มน้อยลงหรือไม่? ดังนั้นฉันจึงคิดว่าการปะทะนี้ไม่สามารถทำได้ล่วงหน้าและแช่เย็นได้?


หากคุณรวมส่วนผสมแห้งเข้ากับนมที่มีอุณหภูมิใกล้เคียงและเพิ่มเนยละลายหลังจากนั้นก็จะทำงานได้ดี มิฉะนั้นให้ใช้น้ำมันในเนยแล้วทาเนยให้แข็งขึ้นอีกเล็กน้อยเพื่อให้ได้รสชาติที่เข้มข้น
soup4life

คำตอบ:


3

เนยจะต้องละลายเพื่อที่จะผสมกับไข่และนม สิ่งนี้จะทำให้เนื้อแพนเค้กดีขึ้น แต่แพนเค้กของคุณจะยังคงเป็นที่รู้จักและอร่อยถ้าเนยไม่ได้เป็นอิมัลซิไฟเออร์ได้อย่างเต็มที่

ตามที่แม็กซ์แนะนำในการแสดงความคิดเห็นคุณสามารถทำให้นมอุ่นขึ้น นอกจากนี้คุณยังสามารถทำให้เนยอุ่นขึ้นได้โดยไม่ต้องเผาเพื่อให้เวลาตัวเองมากขึ้น คุณสามารถแทนที่เนยละลายบางส่วนด้วยน้ำมัน

เมื่อประกอบแป้งที่อุณหภูมิห้องมีความเสี่ยงน้อยกว่าในการแยกเนย ดังนั้นการผสมส่วนผสมที่เปียกและแห้งก่อนที่เนยจะแข็งตัวจึงมีประโยชน์ ในกรณีนี้แป้งจะอุ่นนมเล็กน้อย

อย่างไรก็ตามคุณทำได้การทำขนมแพนเค้กล่วงหน้าเป็นความคิดที่ไม่ดีเพราะสารเคมีในแป้งจะถูกกระตุ้นและใช้งาน คุณอาจได้รับการยกที่สองจากผงฟูที่ทำหน้าที่สองครั้ง แต่ก็ยังไม่นุ่ม

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.