วิธีทำขนมปังลูกจันทน์เทศให้ทั่วใส่ในกาแฟ


2

เล่นนักวิทยาศาสตร์บ้านิดหน่อยฉันลองใส่ลูกจันทน์เทศบดละเอียดลงไปในกาแฟและฉันคิดว่ามันมีรสชาติที่ประณีตโดยเฉพาะน้ำตาลทรายแดง ฉันคิดว่ามันจะมีรสชาติที่ดียิ่งขึ้นถ้าฉันใช้ลูกจันทน์เทศทั้งก้อนคั่ว / คั่วเล็กน้อยและบดให้ละเอียดด้วยเมล็ดกาแฟ เนื่องจากลูกจันทน์เทศมารวมอยู่ด้วยกัน ... ถั่ว .... ฉันจะแยกชิปออกจากมันได้อย่างไร นอกจากนี้ฉันจะปิ้งโดยไม่ต้องสกปรกทั้งกระทะได้อย่างไร? ขอบคุณ :)

คำตอบ:


2

คุณสามารถทุบลูกจันทน์เทศด้วยค้อน - แค่ห่อลูกจันทน์เทศในผ้าเช็ดตัวในครัวก่อน ให้ค้อนสองชั้นตีด้วยผ้าขนหนูวางบนพื้นแข็ง สิ่งนี้จะทำให้แตกเป็นชิ้นใหญ่ (เพิ่มอีกสองสาม whacks ถ้ามันไม่ได้ แต่พยายามที่จะไม่ทำลายมันมากเกินไป)

ในการปิ้งขนมปังวิธีที่ง่ายที่สุดคือการใช้กระทะ ไม่ต้องกังวล - คุณแทบจะไม่ต้องทำความสะอาดเลยซักครั้งเดียวด้วยน้ำจะทำทันทีเมื่อเสร็จแล้ว

ปิ้งขนมปังบนเตาด้วยไฟอ่อน ย้ายลูกจันทน์เทศบิตไปรอบ ๆ ด้วยช้อนหรืออย่างระมัดระวังโยนกระทะจนกว่าคุณจะเริ่มได้กลิ่นพวกเขา คุณยังสามารถใช้เตาอบที่อุณหภูมิปานกลาง (ประมาณ 350 องศาฟาเรนไฮต์) และขนมปังปิ้งเป็นเวลาประมาณ 10 นาทีตรวจสอบและกวนพวกเขาครึ่งทางผ่าน ตรวจสอบให้แน่ใจว่ากระทะของคุณปลอดภัยจากเตาอบก่อนทำเช่นนี้

ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตามเมื่อลูกจันทน์เทศมีกลิ่นปิ้ง ลบจากความร้อนและเพิ่มกาแฟของคุณสำหรับการบด


1

คุณสามารถปิ้งโดยการถือไว้ในที่คีบหน้าเป่า แต่ปัญหาคือพื้นผิวเป็นเศษเสี้ยวเล็ก ๆ ของลูกจันทน์เทศดังนั้นคุณจะต้องปิ้งขนมปังตะแกรงพื้นผิวนั้นออก (ค่อนข้างเท่ากัน) และปิ้งอีกครั้งในครั้งต่อไป

ฉันไม่แน่ใจว่าทำไมคุณถึงรู้สึกว่าต้องการขนมปังปิ้ง เครื่องเทศหลายอย่างดีกว่าปิ้ง แต่ลูกจันทน์เทศขูดสดๆมักจะใส่ในจานเปียก (เช่นพุดดิ้งข้าว) โดยไม่ต้องปิ้งใด ๆ


0

ลูกจันทน์เทศที่ซื้อตามร้านนั้นเป็นสายพันธุ์ที่ตากแดดอยู่เสมอดังนั้นหากคุณไม่ได้ซื้อทั้งลูกจันทน์เทศและเมล็ดกาแฟของคุณสด ๆ แล้วคั่วด้วยกันแล้วบดให้เข้ากันดีกว่า ชิปถ้ารสชาติดีมากแล้ว?

หากคุณยืนยันที่จะทำลายชิปเพียงเล็กน้อยฉันชอบเครื่องมือที่หลากหลายที่สุดในจักรวาล:

ค้อนมิลวอกีสีแดง 22 ออนซ์ (ยอดเยี่ยมสำหรับการแบ่งมะพร้าวด้วย: ทุกคนควรมีหนึ่งในครัวของพวกเขา!)

แต่คุณดีกว่าที่จะรักษาสูตรตามที่เป็นอยู่ ... :-)


1
สุจริตที่มีลักษณะเช่นเครื่องมือที่มีประโยชน์มากขึ้นถ้าคุณต้องการที่จะเล่นการล่าสัตว์ที่ลูกจันทน์เทศภายใต้เฟอร์นิเจอร์ห้องครัวของคุณ (ไม่ DV ของฉัน BTW)
คริส H

3
เมื่อสิ่งที่คุณมีคือค้อนทุกอย่างดูเหมือนมะพร้าว
Joshua Engel
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.