ขนมปังปิ้งชิ้นในไมโครเวฟพา?


6

ทำ ไมโครเวฟพา ทำขนมปังปิ้งที่ดีเป็นเตาอบเครื่องปิ้งขนมปังหรือเตาอบที่ทำให้กระดูกไก่ย่าง? ฉันได้อ่านอินเทอร์เน็ตในวงกว้างและในคู่มือการใช้งานสำหรับ Sharp, Bosch, ฯลฯ และการพาไมโครเวฟมาด้วยมือเปล่า ฉันรู้ว่าคุณไม่สามารถทำขนมปังด้วยไมโครเวฟ แต่เป็น การพาความร้อน ไมโครเวฟที่เรากำลังพูดถึงอยู่ที่นี่

ต้องการฟังจากคนที่เป็นเจ้าของหนึ่งในสิ่งเหล่านี้แทนที่จะเป็นคนที่เพิ่งอ่านสิ่งต่าง ๆ เช่น "CompuBroil®, CompuRoast®, CompuBake® - คำนวณการย่างอัตโนมัติ, การย่างและการตั้งค่าอุณหภูมิ / เวลาอบอัตโนมัติ" จาก www.sharpusa.com เว็บไซต์อย่างฉัน :-)

ข้อกำหนดเฉพาะเพิ่มเติมสำหรับสถานการณ์ของเราคือโซลูชัน "เหนือระดับ" (OTR) ซึ่งมักจะมีโซลูชันไมโครเวฟและการพาความร้อนซึ่งรวมถึงการระบายอากาศ 300CFM และแสงสำหรับเตาปรุงอาหารของเรา เราไม่ได้มองหาหน่วยเคาน์เตอร์ ดังนั้นความปรารถนาที่จะดูว่าหน่วยไมโครเวฟหมุนเวียนเหล่านี้สามารถทำความดีได้หรือไม่!

ขอบคุณล่วงหน้า!


โดยเฉพาะการมองหาคนที่มี CM และมี (หรือไม่ได้) ทำขนมปังปิ้งที่มีคุณภาพประสบความสำเร็จ
Mark A

คำตอบ:


2

ฉันรู้ว่ามันเป็นโพสต์เก่า .. แต่ฉันเพิ่งทำขนมปังในคอมโบไมโครเวฟ / การพาความร้อนและมัน 'ดี .. ฉันละลายอาหารในไมโครเวฟด้วยการวางบนตะแกรงโลหะเป็นเวลา 10 นาทีที่ 425 มันทำงานได้! !! ฉันรู้ว่ามัน 10 นาที แต่มันทำให้ฉันทำอาหารไข่ ฯลฯ ...


ไมโครเวฟยี่ห้อของคุณคืออะไร?
rfusca

ตอนนี้เป็นสิ่งที่ฉันกำลังมองหา - ประสบการณ์ชีวิตจริงในการปิ้งขนมปังด้วยไมโครเวฟในการพาความร้อน
Mark A

12

การปิ้งขนมปังนั้น ปฏิกิริยาของ Maillard และต้องใช้ความร้อนแห้ง เครื่องปิ้งขนมปังและเครื่องปิ้งขนมปังเตาอบ (และเตาอบธรรมดา) ใช้ความร้อนจากการแผ่รังสี เตาอบแบบพาความร้อนใช้การพาความร้อนเป็นชื่อที่สื่อความหมายและนี่คือความแห้งแล้งและแม้กระทั่งความร้อน คำถามคือการที่เตาไมโครเวฟพาความร้อนจัดเตรียมสภาพแวดล้อมการพาความจริงเช่นเดียวกับเตาอบพาความร้อนระดับสูงหรือไม่

และนั่นคือที่ที่ปัญหาอยู่โดยทั่วไป ไมโครเวฟพา (AKA ไมโครเวฟเตาอบพา) มักจะเป็นเตาอบพาความร้อนที่แท้จริง พวกเขาใช้การรวมกันของไมโครเวฟ และ กระแสการพาความร้อนซึ่งจะทำให้เกิดการนึ่งและยับยั้งปฏิกิริยา Maillard อย่างรวดเร็ว นี่ไม่ใช่ปัญหาที่เกิดขึ้นกับไก่ แต่เป็นปัญหาใหญ่กับขนมปัง คุณจะมีปัญหาเดียวกันหลายอย่างที่คุณมีกับไมโครเวฟปกติขนมปังจะไหม้ก่อนที่จะปิ้ง

สิ่งที่คุณต้องการจริงๆคือ เตาอบไมโครเวฟเครื่องปิ้งขนมปัง . พวกเขามีอยู่และมักจะถูกมาก ถ้ามันไม่ได้คิดว่าตัวเองเป็นเตาอบไมโครเวฟ / เครื่องปิ้งขนมปังรวมกันแล้วมันจะไม่ดีในการปิ้ง


ขอบคุณสำหรับพื้นหลังและการหนุนทฤษฎีของการปิ้งขนมปัง แบบจำลองเหล่านี้บางรุ่นโฆษณาวิธีการทำไก่ย่างแบบจำเพาะและเฉพาะเจาะจงซึ่งทำให้ฉันเชื่อว่าพวกมันเป็นเตาอบเล็ก ๆ ที่ถูกต้องตามกฎหมายในตัวของมันเองโดยไม่ต้องเพิ่มพลังงาน MW ฉันยังต้องรู้ว่า Convection ไมโครเวฟสามารถหรือไม่ขนมปังปิ้ง
Mark A

1
@ Mark: ไมโครเวฟการพาความร้อนไม่สามารถทำได้ ipso พฤตินัย ขนมปังปิ้ง นั่นคือเหตุผลที่เตาอบไมโครเวฟ / เครื่องปิ้งขนมปังมีอยู่ หากคุณต้องการที่จะรู้หรือไม่ว่า โดยเฉพาะ ไมโครเวฟพาความร้อนอาจแตกต่างจากที่อื่นดังนั้นคุณจะต้องเจาะจงคำถามของคุณมากขึ้นหรือติดต่อผู้ผลิต แต่โดยทั่วไปแล้วหากคุณไม่เห็นบรรทัดเฉพาะเจาะจงในการโฆษณาความสามารถในการดื่มอวยพร
Aaronut

1
@Aaronut: การพาความร้อนแบบไมโครเวฟมักจะโฆษณาโหมดที่แตกต่างกันมากมาย: ไมโครเวฟ, ไมโครเวฟ / การพาความร้อนและการพาความร้อนเป็นโหมดพิเศษที่มีให้แยกต่างหาก
Mark A

1
@ Mark: หากเป็นเช่นนั้นและคุณมั่นใจว่าโหมดการพาความร้อนเป็นการพาความร้อนที่แท้จริง (องค์ประกอบความร้อนที่สัมผัสเป็นสัญญาณที่ไม่ดี) จากนั้นใช่มันจะเป็นการปิ้ง อย่างไรก็ตามมันจะทำค่อนข้างช้าและไม่มีประสิทธิภาพ หากคุณไม่ได้รับเตาอบไมโครเวฟเครื่องปิ้งขนมปัง (ซึ่งมีหลายรุ่นหลายรุ่นที่มีการพาความร้อนด้วย) ดังนั้นคุณควรซื้อเครื่องปิ้งขนมปังราคา $ 20 สำหรับขนมปังของคุณ
Aaronut

ข้อยกเว้นหนึ่งที่ฉันนึกได้ก็คือถ้าหน่วยนั้นมีไก่เนื้อหรือย่าง ที่จะมีประสิทธิภาพพอสมควรในการปิ้งขนมปัง
Aaronut

1

คมใช้ในการทำเตาอบไมโครเวฟพาความร้อนด้วยจานเสียงและองค์ประกอบความร้อนข้างต้น ทำขนมปังไม่มีปัญหา


0

มันทำให้ขนมปัง! ฉันแค่ลองมัน ทำตามคำแนะนำข้างต้นตั้งไว้ที่ 425 ไม่แน่ใจว่ามันใช้งานได้จริงแค่ไหนฉันเพิ่งดูมันและเมื่อมันดูเหมือนจะปิ้งเอามันออกมา


425 อะไร ºF? นาที? CFM?
J.A.I.L.

0

คำตอบง่ายๆคือ "ใช่คุณสามารถปิ้งขนมปังด้วยไมโครเวฟในการพาความร้อน" เพียงทำตามขั้นตอนต่อไปนี้:

  • ขั้นตอนที่ 1: เปิดเตาอบที่ 200 C
  • ขั้นตอนที่ 2: คุณต้องใช้การพา + การย่างเข้าด้วยกันเพื่อปิ้งขนมปัง ในกรณีที่คุณไม่มีตามค่าเริ่มต้นไมโครเวฟส่วนใหญ่ใช้การพา + กริลล์เพื่อเปิดเตาเอง วางขนมปังของคุณลงบนขาตั้งเหล็กแล้วใช้พาความร้อนและย่างประมาณ 2-3 นาทีหรือจนเป็นสีน้ำตาล
  • ขั้นตอนที่ 3: พลิกและทำอาหารอีกด้านเป็นเวลา 2-3 นาทีหรือจนเป็นสีน้ำตาล
  • ขั้นตอนที่ 4: voila คุณสามารถเพลิดเพลินกับขนมปังของคุณปรุงสุกดีกว่าเครื่องปิ้งขนมปัง
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.