ฉันมีชาม pyrex เก่าที่มีด้ามจับที่ถอดออกได้พร้อมแก้วฝัง


-2

ความคิดใด ๆ กับอายุของมันและเนื่องจากมันมีเปลวไฟประทับจึงสามารถใช้กับเตาแก๊สได้หรือไม่?

AC 833-B

ทั้งสองชิ้นอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ใกล้ ราคา?

คำตอบ:


2

เปลวไฟบ่งบอกถึงบรรทัด 'เฟลมแวร์' ซึ่งสร้างขึ้นในปี 1936 ถึงปี 1979 รัฐคอร์นนิ่ง :

ในปี 1936 เมื่อสิทธิบัตรแก้ว borosilicate ที่ใช้ใน bakeware นั้นหมดอายุ Corning Glass Works ได้เปิดตัวแก้วรูปแบบใหม่ภายใต้ชื่อ Pyrex: FLAMEWARE ซึ่งเป็นแก้วอลูมิโนซิลิเกตที่สามารถนำมาใช้บนเตา FLAMEWARE นำเสนอคุณประโยชน์มากมายเช่น Pyrex bakeware เช่นความสะอาดประสิทธิภาพการทำอาหารและความสามารถในการปรุงอาหารเสิร์ฟและจัดเก็บในจานเดียวกันและวางตลาดในโฆษณาเดียวกันกับ Pyrex สายผลิตภัณฑ์ FLAMEWARE ประกอบด้วยซอสกระทะทอดกาน้ำชาและเครื่องต้มกาแฟ

ฉันพบหน้าเว็บที่บอกว่าสามารถลงวันที่ได้เนื่องจากเปลวไฟเปลี่ยนไปเล็กน้อยในช่วงหลายปีที่ผ่านมาแต่พวกเขาไม่มีตัวอย่างให้เปรียบเทียบ คุณอาจต้องขอคู่มือสะสม

ในแง่ของมูลค่าคุณสามารถดูว่าชิ้นส่วนเหล่านั้นขายใน eBay หรือราคาที่ขอมาจากเว็บไซต์ประเภท 'การแทนที่' (แม้ว่าคุณจะไม่ได้รับมากนั้นพวกเขาจะใช้เวลาของพวกเขา) คู่มือสะสมล่าสุดน่าจะเป็นสถานที่ที่ครอบคลุมที่สุดในการดู คุณอาจถามห้องสมุดของคุณว่าพวกเขามีหนึ่งหรือสามารถรับผ่าน ILL (ยืมระหว่างห้องสมุด)


1
+1 "คุณค่า" ของชิ้นส่วนมาจากความคิดถึงจริง ๆ ดังนั้นการตรวจสอบราคาสำหรับชิ้นส่วนที่คล้ายกันบน eBay เป็นวิธีที่จะไป วัตถุประสงค์มันไม่คุ้มค่ามากนัก มันคือทั้งหมดที่อยู่ในสายตาของคนดู ที่กล่าวว่าการขาย (หรือการซื้อ) บน eBay เป็นความเสี่ยงเนื่องจากสิ่งต่าง ๆ อาจแตกหักในระหว่างการขนส่ง ฉันจะดูที่ประเทศจีนทางออนไลน์ แต่ฉันจะไม่สั่งให้ใครก็ตามที่ไม่มีประวัติและให้คะแนนสูง ดังนั้นจึงมีแง่มุมที่สามารถนำไปใช้ได้จริงในการพิจารณาเกินราคาที่เหมาะสม
kitukwfyer

1
@kitukwfyer: ในความเป็นจริงมีบางสิ่งที่คุ้มค่าไม่ว่าใครจะให้เงินกับคุณในวินาทีนี้ ดังนั้นแม้ว่าบางสิ่งบางอย่างจะขายในราคา $ 200 เมื่อพวกเขาพอใจแล้วบุคคลต่อไปอาจจ่ายเพียง $ 30
Joe
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.