ชั้นวางคาราเมลที่มั่นคง [ปิด]


1

ฉันจะทำให้คาราเมลที่บ้านที่ชั้นวางมีเสถียรภาพได้อย่างไร


5
คาราเมลส่วนใหญ่ (เช่นในขนมหวาน) และซอสคาราเมลบางชนิด ฯลฯ นั้นมีความคงตัวของชั้นวางเนื่องจากมีปริมาณน้ำตาลสูง / มีปริมาณน้ำต่ำ ฉันแนะนำให้คุณโพสต์สูตรอาหารที่คุณกำลังเริ่มต้น
Chris H

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ @laura แต่น่าเสียดายที่คำถามของคุณไม่ชัดเจน คุณกำลังถามเกี่ยวกับซอสหรือลูกกวาด?
GdD

@laura ฉันแก้ไขความคิดเห็นของคุณ ฉันคิดว่านี่คือสิ่งที่คุณตั้งใจจะถาม ถ้าไม่โปรดอธิบาย ดังที่ความคิดเห็นข้างต้นแนะนำการเพิ่มสูตรอาหารอาจมีประโยชน์
moscafj

@moscafj การแก้ไขของคุณทำให้คำถามนี้อ่านคล้ายกับคำขอสูตรในตอนนี้ - อย่างไรก็ตามฉันคิดว่าถ้าไม่มีสูตรมันจะเป็นเรื่องยากมากที่จะแนะนำการเปลี่ยนแปลงที่สามารถป้องกันไม่ให้ caramels เสียเร็วเกินไป
Erica

1
@Erica ฉันไม่เห็นด้วยอย่างเคารพ มีคำถามมากมายในเว็บไซต์นี้เกี่ยวกับความเสถียรของชั้นวางและไม่จำเป็นต้องใช้สูตรในการตอบคำถามนี้ อย่างไรก็ตามสูตรที่ใช้โดยลอร่าจะเป็นประโยชน์ในการให้คำแนะนำ
moscafj

คำตอบ:


1

งานวิจัยของฉันยืนยันความคิดเห็นแรกโดย @Chris H; นั่นคือคาราเมลโฮมเมดมีชั้นวางที่มั่นคง จากความกังวลด้านความปลอดภัยไม่มีปัญหา อย่างไรก็ตามผู้ผลิตขนมที่บ้านบางคนอธิบายความหยาบที่เกิดขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปทำให้ขนมที่น่าพอใจน้อยลง บางคนได้ทดลองใช้น้ำตาลประเภทต่าง ๆ เพื่อพยายามต่อสู้กับเอฟเฟกต์นี้ การดูดซับความชื้นเมื่อเวลาผ่านไปเป็นอีกปัญหาหนึ่งที่ส่งผลกระทบต่อคุณภาพ ข้อเสนอแนะคือการห่อเป็นรายบุคคลแล้ววางในภาชนะที่แน่นอากาศ ที่จริงแล้วมีการพูดคุยกันเล็กน้อยเกี่ยวกับคาราเมลใน internets ถ้าคุณต้องการเปรียบเทียบสูตรของคุณกับสิ่งที่คนอื่นได้ลอง

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.