ครีมชีสโฮมเมด


3

ฉันชอบที่จะทำเค้กชีสอบไม่เมื่อฉันตรวจสอบบล็อกไม่กี่และฉันรู้ว่าครีมชีสเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรื่องนี้ แต่ฉันไม่มีครีมชีสในร้านค้าใกล้เคียง เมื่อฉันเริ่มค้นหาเพิ่มเติมฉันเห็นบล็อกอีกหนึ่งบล็อกที่พวกเขาใช้โยเกิร์ตและกรอบย่อยสลายซึ่งเป็นเรื่องง่ายสำหรับฉันที่จะใช้ ฉันแค่อยากรู้ว่าทั้งสองอย่างรวมกันเป็นครีมชีสหรืออะไรที่ต่างออกไป

คำตอบ:


5

ครีมชีสเป็นผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างมีรสชาติและเนื้อสัมผัสของมันเอง

ฉันไม่คิดว่าคุณจะได้เนื้อสัมผัสที่ถูกต้องโดยการย่อยสลายในโยเกิร์ต แต่ถ้าคุณสามารถทำบานหน้าต่างได้คุณสามารถทำครีมชีส - หรือ [รูปแบบง่าย ๆ ของริคอตต้า] ( https://www.theguardian.com/ lifeandstyle / 2016 / nov / 14 / homemade-ricotta-recipe-anna-jones-modern-cook ) ซึ่งเป็นครีมชีสชนิดกรดชุด มันเหมือนกับการทำบานหน้าต่าง แต่คุณหยุดต้มนมก่อนที่จะเติมน้ำมะนาวและคุณจะไม่กดหลังจากบีบ หากคุณสามารถสร้างหรือรับบานหน้าต่างที่ไม่มีการบีบอัดที่อาจทำงานได้

Mascarpone นั้นหนาและสมบูรณ์ยิ่งขึ้นทำจากครีมสด (หนัก) คู่และน้ำมะนาว


สวัสดีคริสขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือของคุณและใช่ฉันจะได้รับเครื่องย่อยนมที่ไม่ได้บีบอัดจากนม ถ้าเป็นเช่นนั้นฉันสามารถใช้กับครีมชีสเค้กได้ไหม?
user23599

1
หากมีรสชาติอ่อนและสามารถกวนพร้อมกับส่วนผสมอื่น ๆ ก็ควรจะเหมาะสำหรับชีสเค้ก
Chris H

2

ไม่สามารถหาครีมชีสได้เมื่อฉันอาศัยอยู่ที่เกาหลีในปี 1990 นี่คือสิ่งที่ฉันทำ รับครีมที่มีไขมันเนยอย่างน้อย 18% ขึ้นไป หมักกับวัฒนธรรมโยเกิร์ต 3 ถึง 5 วันเช่นเดียวกับโยเกิร์ต ใส่เกลือประมาณ 1/2 กรัมต่อ 100 มล. จากนั้นสะเด็ดน้ำโดยใช้ตัวกรองกาแฟหรือผ้าชีสเป็นเวลา 1-2 วันเพื่อให้ได้ความสม่ำเสมอที่ต้องการคุณอาจต้องกด หากคุณสามารถได้รับ rennet มีสูตรเพื่อทำครีมชีสฝรั่งเศสที่เหมาะสม แต่ถ้าคุณไม่สามารถรับครีมชีสได้วัวหายากกว่ามาก cheesemaking.com มีข้อมูลมากมายเกี่ยวกับการทำชีสประเภทต่างๆ

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.