วิธีทำซอสคาราเมลนมข้นแบบไมโครเวฟ


0

เมื่อฉันพยายามทำ แต่มันก็จำเป็นต้องมีชิ้นส่วนเสมอและถ้าฉันยังคงเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลคาราเมลแห้งมากและกลายเป็นลูกอม สูตรในการทำซอสคาราเมลในไมโครเวฟคืออะไร? ฉันต้องการให้เป็นเหมือนกระป๋อง dulce de leche โชคไม่ดีที่ฉันได้เรียนรู้ว่ากระป๋องอะไรที่อาจรั่วพลาสติกที่ไม่ปลอดภัย (เช่น BPA) ลงในอาหารถ้าต้มดังนั้นฉันจะไม่ทำอย่างนั้น


5
มีเหตุผลที่คุณต้องการใช้ไมโครเวฟหรือไม่? หากการต้มกระป๋องที่เกี่ยวข้องกับคุณ แต่ไม่ใช่การต้มเองคุณสามารถโอนนมข้นหวานของคุณไปยังภาชนะอื่นเช่นขวดก่ออิฐและต้มให้เดือด ขวด Mason นั้นมีไว้สำหรับบรรจุกระป๋องดังนั้นควรปลอดภัยอย่างสมบูรณ์สำหรับแอปพลิเคชัน
senschen

1
คุณกำลังติดตามสูตรหรือวิธีการใด - เพียงแค่ microwaving นมข้นหวาน นานแค่ไหน?
Erica

คำตอบ:


2
  1. ใส่นมข้นหวานลงในชามไมโครเวฟแล้วคนให้เข้ากันจนเนียนและเหนียวข้นจากด้านล่างของกระป๋องที่ตัดสินเสร็จแล้วกระจายอย่างสม่ำเสมออีกครั้ง

  2. วางในไมโครเวฟที่พลัง 50% เป็นเวลา 2 นาทีจากนั้นนำออกมาและคนให้ทั่วถึง อย่าใช้พลังเต็มที่! ถ้าคุณทำมันจะเผาไหม้และมันจะดูเหมือนกับสิ่งที่คุณกล่าวถึงว่าเกิดขึ้นกับคุณ - กลายเป็นของแข็งสีน้ำตาลแห้ง

  3. ใส่กลับเข้าไปในไมโครเวฟ (เพิ่มพลัง 50% อีกครั้ง) เป็นเวลา 1 นาทีโดยเพิ่มขึ้นในแต่ละนาทีจนกว่าจะถึงระดับความมืดที่คุณต้องการ

หวังว่านี่คือสิ่งที่คุณขอ

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.