ผลิตภัณฑ์สำหรับ White Chapatis ใด?


0

ฉันต้องการทำชาปาติสต์ด้วยน้ำและแป้งสาลีเท่านั้น ไม่ควรมีการเสริมแร่หรือเพิ่มส่วนผสมใด ๆ และมันต้องเป็นสีขาวเพราะฉันต้องการให้ย่อยง่ายขึ้น

ฉันดูเหมือนจะไม่พบผลลัพธ์ทั้งหมดที่แสดงว่าโฮลวีตหรือโฮลเมียลและฉันเชื่อว่านั่นยากที่จะแยกแยะสีน้ำตาลใช่ไหม นี่จะเป็นสิ่งที่ผิดด้วยเหรอ? https://www.ocado.com/webshop/product/East-End-Premium-Gold-Chakki-Atta-Chapatti-Flour/260562011?from=search¶m=chapati

คำใดที่ฉันควรค้นหา ฉันจะได้รับโดยไม่เสริมแร่ธาตุ? ควรเป็นสีขาวและปลอดจากสารเคมี โดยทั่วไปฉันแค่ต้องการแป้งสาลีสีขาวบริสุทธิ์โดยไม่ต้องเพิ่ม nasties อื่น ๆ

คำตอบ:


4

เพียงแค่มองหา "สีขาว" หรือ "สีขาวละเอียด" - บริษัท แป้ง chapati หลายแห่งทำแบบครึ่งโหล อย่าคาดหวังว่าจะได้พบกับช่วงเต็มรูปแบบของเอ็มโพเรียม "ชนชั้นกลาง" อย่าง Ocado, Sainsbury ฯลฯ คุณจะต้องขุดให้ลึกกว่านั้นเล็กน้อย แต่มันก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ที่ไหน Asda ในพื้นที่ของฉันทำ 2 หรือ 3 สายพันธุ์ Sainsbury's ... ไม่มี

โดยส่วนตัวแล้วฉันไม่ชอบแป้ง Chakki เลยเพราะมันทำให้ chapatis นิ่ม ๆ แป้ง ๆ & ฉันชอบเหมืองที่กัดแห้งเล็กน้อย
โดยพื้นฐานแล้วแป้งที่ละเอียดกว่าและขาวกว่านั้นก็จะยิ่งทำให้แป้งมีความหนามากขึ้นดังนั้นการทานเพื่อความขาวมากกว่าแป้งสีขาวนั้นไม่ได้เป็นผู้ชนะเสมอไปเว้นแต่จะมีเหตุผลด้านสุขภาพมากกว่ารสชาติ แป้ง 'ปานกลาง' จะทำให้ chapatis เหมือนกับอาหารในพื้นที่ของคุณ

นี่เป็นการเชื่อมโยงแบบสุ่มที่ค่อนข้างดีแทนที่จะเป็นข้อเสนอแนะจริง ๆ แต่เพื่อแสดงให้เห็นถึงความหลากหลายที่มีอยู่ - Elephant Atta ของแป้ง
btw ผมไม่มีอะไรเทียบกับอาหารของ East End ผมใช้มันเยอะมาก - มันดูง่ายกว่าการนำทาง

สำหรับสารเติมแต่ง - ฉันคิดว่าคุณจะต้องอ่านด้านหลังของแพ็ค ฉันคิดว่าทุกวันนี้ 'การป้องกัน' นั้นค่อนข้างธรรมดาสำหรับแป้งสีขาว โฮลอินมีแนวโน้มน้อยกว่าที่จะมีสารเติมแต่ง

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.