สูตรอบที่มีครีมชีสปลอดภัยที่อุณหภูมิห้องหรือไม่?


0

วันนี้เรามีเรื่องของเครื่องว่างและพนักงานคนหนึ่งทำแท่งกับครีมชีสในนั้น:

https://tornadoughalli.com/peanut-butter-cup-cheesecake-bars/

ฉันเรียนรู้ว่าพวกเขาไม่ได้แช่เย็นซึ่งทำให้ฉันประหลาดใจ แต่ฉันจำได้ว่าฉันทำคุกกี้ด้วยครีมชีสในพวกเขาที่อยู่ที่อุณหภูมิห้องและฉันไม่เคยป่วย

ดูเหมือนว่าอินเทอร์เน็ตจะถูกแบ่งออก? เนื่องจากชีสเค้กจำเป็นต้องแช่เย็น? ฉันไม่สามารถบอกสิ่งที่ถูกต้อง

ดังนั้นตอนนี้ฉันกังวลว่าฉันจะได้รับความเจ็บป่วยจากอาหารนี้เพราะมันไม่ได้แช่เย็น ฉันรู้ว่าครีมชีสที่ไม่ได้อบต้องได้รับการแช่เย็น แต่สินค้าที่มีอยู่มากมายที่ "นั่ง" มีครีมชีส

ฉันเคยเห็นคุกกี้มากมายที่ใช้ครีมชีสและผู้คนไม่ได้แช่เย็นหรือเปล่า? สิ่งนี้ไม่ควรเป็นแบบเดียวกันหรือ


มันจะขึ้นอยู่กับอัตราส่วน: ครีมชีสนิด ๆ หน่อย ๆ และน้ำตาลเยอะมากต่างจากครีมชีสเกือบทั้งหมดแทบจะหวานเล็กน้อย (เป็นตัวอย่างที่สุดยอด) คำถามทั่วไปที่คล้ายกันของฉัน (ฉันจะเชื่อมโยงในอีกสักครู่) ไม่เคยได้รับคำตอบ - บางทีคำถามนี้การเจาะจงมากขึ้นนั้นง่ายกว่าที่จะตอบหรืออาจจะไม่
Chris H

มันคือ 8oz ซึ่ง IMO นั้นมีปริมาณน้อยมากสำหรับจานที่แท้จริง
Mercfh

ล่อที่เป็นไปได้ของที่ยังไม่ได้ตอบ อาหารประเภทใดที่มีความเสถียรในการทำอาหารและทำไม .
Chris H

คำตอบ:


3

คำถามของคุณไม่สามารถตอบได้จริงๆ นอกจากนี้ยังตั้งอยู่บนพื้นฐานของความเข้าใจที่คลาดเคลื่อนเกี่ยวกับความปลอดภัยของอาหาร

จำได้ว่าฉันทำคุกกี้ด้วยครีมชีสในนั้น ...

คุณดูเหมือนจะคิดว่าคุณสามารถทำนายได้โดยอิงจากส่วนผสมไม่ว่าผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายจะมีชั้นวางที่เสถียรหรือไม่ มันเป็นไปไม่ได้. ผลิตภัณฑ์สุดท้ายคือชั้นวางที่มั่นคงหรือไม่ แต่ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติทางกายภาพโดยรวมไม่ใช่ส่วนผสมเพียงอย่างเดียวหรือความคงตัวของส่วนประกอบที่เน่าเสียได้มากที่สุดหรือบางอย่าง ใครบางคนที่มีห้องปฏิบัติการระดับเทคโนโลยีอาหารและเวลาว่างในมือของพวกเขาสามารถบอกคุณได้ว่าสิ่งเหล่านี้ปลอดภัยเมื่ออยู่นอกตู้เย็นหรือไม่ ไม่มีใครสามารถทำได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่เพียงแค่ดูที่สูตร

คุกกี้กับครีมชีส ... ชีสเค้ก ... ของเดนมาร์กและของอื่น ๆ ... นี่ไม่ควรเป็นแบบเดียวกัน

ที่เกี่ยวข้องกับข้างต้น คุณไม่สามารถใช้สูตรสุ่มซึ่งคล้ายกับสูตรที่คุณใช้และคาดการณ์ความคงตัวของชั้นวางได้ บางครั้งมีชั้นเรียนของอาหารที่สมาชิกทุกคนมีชั้นวางที่มั่นคง - ตัวอย่างเช่นข้าว, ข้าวสารแห้งเป็นชั้นวางที่มีเสถียรภาพไม่ว่าจะเป็นบามาติหรืออาร์เบอร์ - แต่นอกกรณีพิเศษเหล่านี้จะต้องพิจารณาอาหารแต่ละชนิด .

ดูเหมือนว่าอินเทอร์เน็ตจะถูกแบ่งออก

ไม่มีคำจำกัดความเดียวว่า "อาหารปลอดภัย" คืออะไร ในเว็บไซต์ของเราเราตีความว่าเป็นกฎความปลอดภัยที่สร้างขึ้นโดยหน่วยงานของรัฐเพราะมันจะนำออกจากพื้นที่ส่วนตัวอย่างสมบูรณ์ แต่แม้ในกรณีนี้กฎของหน่วยงานที่แตกต่างกัน หากคุณตีความว่าเป็น "ฉันไม่ต้องกังวลเมื่อฉันกินมัน" คุณจะได้รับเพียงความรู้สึกของผู้คนและพวกเขาก็อยู่ทั่วสถานที่ ดังนั้นความคาดหวัง คือ เพื่อแยกความคิดเห็น

และฉันไม่เคยป่วย

สิ่งนี้ไม่ได้ให้ข้อมูลมากมายกับเราว่าปลอดภัยหรือไม่ อาหารที่ปลอดภัยคืออาหารที่รับประกันได้ว่าจะไม่ทำให้คุณป่วย อาหารที่ไม่ปลอดภัยคืออาหารที่ไม่มีใครรู้ว่าจะทำให้คุณป่วยซึ่งแตกต่างจากอาหารมากซึ่งทำให้คุณป่วย

ตอนนี้ฉันกังวลว่าฉันจะได้รับความเจ็บป่วยจากอาหาร

นี่เป็นคำถามที่ไม่สามารถตอบได้ เนื่องจากไม่ทราบว่าบาร์จะปลอดภัยโอกาสของการป่วยจึงไม่เป็นที่รู้จัก แม้ว่าเรารู้ว่าพวกเขาไม่ปลอดภัยความเสี่ยงก็จะไม่เป็นที่รู้จัก

บรรทัดล่าง: คุณจะไม่พบข้อมูลใด ๆ (เชื่อถือได้) มากกว่าที่คุณมีอยู่แล้ว ไม่แม้แต่เวลาผ่านไปและคุณรู้ว่าคุณไม่ได้ (หรือมี) ป่วย คุณอาจต้องการอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการทำงานด้านความปลอดภัยของอาหารสำหรับกรณีในอนาคต แต่สำหรับตอนนี้คุณต้องอยู่กับความไม่แน่นอน

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.