สัตว์เลี้ยง

ถามตอบสำหรับเจ้าของสัตว์เลี้ยงผู้ดูแลผู้เพาะพันธุ์สัตวแพทย์และผู้ฝึก

1
ทำไมแมวของฉันตบหน้าอย่างต่อเนื่อง
แมวของฉันมีนิสัยชอบตบหน้าของฉัน - บางครั้งเมื่อฉันนอนหลับหรือเมื่อเขากอดในตักของฉันหรือเมื่อฉันนั่งอยู่ที่ไหนสักแห่ง ฉันไม่สามารถหารูปแบบได้จริง ๆ และมันก็ค่อนข้างน่ารัก แต่ก็น่ารำคาญโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเขาได้รับกรงเล็บของฉันโดยไม่ตั้งใจ ทำไมเขาทำเช่นนี้?
71 cats  psychology 

9
ฉันจะตีแมวให้ประพฤติตัวไม่ดีได้อย่างไร
มีสองสิ่งที่ฉันลองและป้องกันไม่ให้แมวทำ: กระโดดขึ้นไปบนเคาน์เตอร์ครัวและทำตัวให้กับสุนัข (ซึ่งเชื่อฟังและคิดเรื่องธุรกิจของตัวเอง) มันง่ายที่จะจับเขาในการแสดงเมื่อเขาพยายามกลั่นแกล้งสุนัขรอบ ๆ แต่การจับเขาในการแสดงบนเคาน์เตอร์ที่เขารู้ว่าเขาไม่ได้รับอนุญาตต้องมีการซ่อนตัวเล็กน้อย เมื่อฉันจับเขาแสดงพฤติกรรมฉันจะลงโทษเขาอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อกีดกันเขาจากพฤติกรรมที่ไม่ดีต่อไปได้อย่างไร

6
แมวถนนตัวนี้คืออะไรที่พยายามจะถามฉัน
มีแมวตัวนี้อยู่ในละแวกที่ไม่มีเจ้าของและฉันสงสัยว่ามันไม่เคยมีใครเลยเพราะเธอมีความระมัดระวังและไม่เข้าใกล้ บางครั้งฉันก็ทิ้งอาหารของเธอเมื่อไม่นานมานี้ประมาณหนึ่งสัปดาห์เธอกำลังจะไปรอบ ๆ การเดาครั้งแรกของฉันคือการที่เธอหิว แต่เธอไม่กินหรือดื่มและถึงแม้ว่าเธอจะทำเช่นนั้น เธอยังรอให้ฉันออกจากบ้านและตามฉัน mewing อย่าเข้าใจฉันผิดที่ไม่ได้รบกวนฉันฉันแค่รู้สึกว่าเธอต้องการอะไรและฉันไม่เข้าใจเธอ เธอขออะไรจากฉัน

19
ฉันจะแก้ไขความสัมพันธ์ของฉันกับแมวอายุ 7 เดือนหลังจากที่ฉันทำร้ายเธอในเดือนที่ผ่านมาได้อย่างไร
ลูกแมวของฉันอายุ 7 เดือนและฉัน ... [คำเตือนเนื้อหา: คำอธิบายการทารุณสัตว์หลังสปอยเลอร์] ... ทำร้ายเธอช่วงวิกฤตเมื่อเดือนที่แล้ว (รวมถึงการขว้างเธออย่างหนักที่บันไดและกระแทกอย่างแรงหลายครั้งโดยแทบไม่มีเหตุผลที่ชัดเจน) ตอนนี้เธอจะไม่ขยับไปมารอบตัวฉันอย่างระมัดระวังทุกการเคลื่อนไหวและทุกเสียง ฉันรู้สึกแย่กับสิ่งที่ฉันทำกับเธอ มีวิธีใดที่จะแก้ไขเธอและความสัมพันธ์ของเรา? ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตามฉันไม่มีข้อแก้ตัวใด ๆ ในโลกที่จะปฏิบัติต่อเธอในแบบที่ฉันทำ แต่ฉันต้องการเปลี่ยนพฤติกรรมของฉันและได้รับความไว้วางใจจากเธอ ฉันผูกพันกับเธอมากขึ้นและเมื่อเธอเริ่มห่างเหินฉันก็เหยียดหยามเธอมากกว่านี้ แต่อีกครั้งฉันรู้แล้วว่าสิ่งที่ฉันจะบอกตัวเองนั้นไม่มีมูลความจริง ฉันอายุ 17 ปีในกรณีที่สำคัญ

1
purring มากน้อยแค่ไหน purring มากเกินไป?
ฉันมีแมววัยรุ่นที่ฉันรับเป็นลูกแมว สำหรับบางเวลาตอนนี้ฉันได้สังเกตเห็นว่าเขาเป็น purring มาก ฉันรู้ว่าเมื่อให้ความรักกับพฤติกรรมนี้เป็นเรื่องปกติ แต่แมวของฉันดูเหมือนว่าจะเริ่มต้นเมื่อใดก็ตามที่ฉันอยู่ในห้องเดียวกับเขาหรือแม้กระทั่งเมื่อเขาเห็นฉันจากห้องอื่น ฉันเข้าใจว่าการ purring คงที่เป็นสิ่งที่ต้องกังวล มันเกิดขึ้นเมื่อแมวป่วยหรืออยู่ในความทุกข์ ฉันไม่เชื่อว่าเขาป่วยเพราะเขาเพิ่งไปพบสัตว์แพทย์เพื่อตรวจสุขภาพและทำหมัน ดูเหมือนว่าเขาจะไม่รู้สึกอึดอัดหรือเป็นทุกข์ แต่เป็นนักสร้างปัญหาดำผู้โชคดีที่มีความสุข สถานการณ์ของฉันฉันควรจะงุนงงโดย purring ถาวรของเขาและถ้าไม่ purring มากขึ้น purring มากเกินไป?

4
ใครควรชนะเมื่อชักเย่อ?
ฉันชอบเล่นชักเย่อกับสุนัขของฉัน นี่เป็นเพียงบางส่วนเพราะเขาไม่ได้สนใจของเล่นเลยและให้เขาสนใจจริง ๆ กับเชือกลากจูงซึ่งเป็นกระบวนการที่ใช้เวลานานและไม่ทำกำไร โชคดีที่ตอนนี้เขารู้สึกตื่นเต้นเสมอที่จะได้เล่นกับฉันอย่างรวดเร็ว ฉันสับสนว่าใครควรชนะเกมนี้ ในอีกด้านหนึ่งฉันได้อ่าน (เช่นที่นี่ ) ว่าคุณควรปล่อยให้สุนัขชนะเพราะมันขับเหยื่อตามธรรมชาติของมันและกระตุ้นให้พวกเขามองหาเจ้าของเพื่อขอความช่วยเหลือในการบรรเทาความก้าวร้าวหรือความวิตกกังวล ในทางกลับกันแหล่งที่มามากมาย (ตัวอย่างเช่น The Whisperer Dog) บอกว่าคุณไม่ควรปล่อยให้สุนัขชนะโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากสุนัขเป็นสายพันธุ์ที่โดดเด่น (bull terrier, ... ) เพราะพวกเขาจำเป็นต้องยอมรับคุณว่า ฯลฯ ดังนั้นคำถามของฉันคืออะไร ฉันคิดว่ามันขึ้นอยู่กับสุนัขและอารมณ์ของมันทำไมเราถึงเล่น ฯลฯ แต่ฉันสนใจในข้อมูลที่เกี่ยวข้อง ฉันขอไม่มีคำตอบเล็กน้อย ฉันสนใจ แต่เพียงเหตุผลทางวิทยาศาสตร์ (หรือขาดมัน) ที่อยู่เบื้องหลังการอ้างสิทธิ์ข้างต้น

12
แมวจรจัดที่เป็นมิตรมากเกินไปต้องการเข้ามาในบ้านของเรา
เรามีแมวจรจัด Calico ที่สวยงามนอกบ้านของเรา เราเล่นกับเธอวันหนึ่งและเธอเพิ่งตามเรากลับบ้านไปประมาณครึ่งไมล์ เราให้อาหารกับเธอทุกวันตั้งแต่นั้นมา แต่ทุกครั้งที่ฉันเปิดประตูเพื่อเข้าไป / ออกจากบ้านแมวตัวนี้พยายามจะเข้ามาในบ้านของเรา เธอไม่ต้องการอะไรจากเรา เธอแค่อยากจะอยู่ในบ้านของเรากับเรา มันทำให้ใจเราแตกเธอ แต่เราไม่สามารถพาเธอไปได้ในนาทีนี้ ฉันชอบคำแนะนำเกี่ยวกับความสามารถในการนำแมวตัวนี้เข้ามา เกี่ยวกับแมว: Girl Calico ดูเหมือนว่าประมาณหนึ่งปีครึ่งแล้ว เธอเคยอาศัยอยู่ในบ้านร้างประมาณครึ่งไมล์จากบ้านของเรา บ้านร้างมีแมวจรจัดประมาณ 50 ตัว (ไม่ล้อเล่น) ไม่ใช่คนเดียวที่เคยมาหาเรา เธอเป็นมิตรมากทำให้ฉันคิดว่าเธอเคยเป็นแมวบ้านที่ถูกโยนทิ้งออกจากบ้าน เธอมีเล็บที่ยาวและแหลม เธอไม่รู้วิธีควบคุมกรงเล็บของเธอจริงๆ เธอมักจะดันก้ามออกมาเมื่อเล่นกับเรา เธอปีนขึ้นขาของเราอย่างนั้นฉันมีรูในกางเกงยีนส์ ปัญหาของเรากับแมวเข้ามา: อย่างที่ฉันพูดไปแล้วแมวตัวนี้อาศัยอยู่กับแมวอีกประมาณ 50 ตัว ดังนั้นเธออาจมีหมัดเห็บและอะไรก็ตามที่มี เรามีเด็กอายุ 16 เดือนที่ไม่รู้ว่าทำอย่างไรกับแมว แมวนั้นอดทนอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ฉันไม่ได้พยายามที่จะผลักดันมัน เรามีอายุ 16 เดือนและไม่ต้องการเสี่ยงต่อการถูกเห็บหรือหมัดหรือสิ่งอื่นใดจากแมวตัวนี้ เราไม่ได้มีเงินมากมายที่จะใช้เป็นค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพของแมว คำถามของฉัน: ฉันไปที่ห้างสรรพสินค้าหรือร้านขายยาแล้วหยิบของที่จะทำความสะอาดแมวให้หมดได้ไหม? ฉันเกลียดการประกาศและจะไม่ทำ มีกระบวนการที่โหดร้ายน้อยกว่าที่จะทำให้กรงเล็บของพวกเขาไม่คมชัดหรือไม่? ดวงตาของแมวมักจะมีของเหลวรั่วไหลออกมา นี่อาจเป็นอะไรและฉันควรทำอะไรเกี่ยวกับเรื่องนั้น? หมายเหตุ:ฉันพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อนำแมวตัวนี้เข้ามาในบ้านเนื่องจากอุณหภูมิลดลงอย่างรุนแรงนอกบ้าน เธอเย็นชา …
46 cats  strays 

4
อะไรเป็นสาเหตุให้สุนัขพุ่งเข้าหาเด็กที่ไม่รู้จักและเจ้าของควรตอบโต้อย่างไร?
ฉันมีพิตบูลล์ / นักมวยผสมอายุ 2.5 ปี เขาเป็นสุนัขกู้ภัยและก้าวร้าวอย่างมากต่อสุนัขตัวอื่น (และฉันอาจจะถามคำถามมากมายเกี่ยวกับเรื่องนั้น) อย่างไรก็ตามเขาดีกับผู้คนเสมอโดยเฉพาะผู้หญิงและเด็ก ๆ เขาเข้ากันได้ดีกับหลานชายและน้องสาวของฉัน อย่างไรก็ตามเมื่อสองสามสัปดาห์ก่อนเขาได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคหัวใจ เขายังไม่ได้รับการฉีดยาฆ่าตัวตายครั้งแรกของเขา แต่เขาก็ยังคง "เงียบ" ภายใต้คำสั่งของสัตว์แพทย์ ดูเหมือนว่าจะทำให้เขาก้าวร้าวมากขึ้น ตอนนี้เขาดูเหมือนจะสุ่ม - มาที่คนและมอเตอร์ไซค์เมื่อเราออกไปเดินเล่น แค่วันนี้เด็กสาวอายุประมาณ 10 ขวบกำลังเดินมาหาพวกเราบนทางเท้าและเขาก็พุ่งเข้าใส่เธอ ฉันเก็บเขาไว้ในช่วงเวลาสั้น ๆ และเมื่อเขาพยายามที่จะกระโดดอีกครั้งฉันผลักเขา (ค่อนข้างแรงฉันยอมรับ) ในหน้าอกกระแทกเขา ฉันไม่เอาผิดความรุนแรงกับสัตว์ แต่ฉันโกรธเขาจะก้าวร้าวต่อเด็ก ดังนั้นคำถามของฉันคือสองเท่า: พฤติกรรมก้าวร้าวที่เพิ่งเกิดขึ้นกับคนอื่นเป็นผลมาจากการที่เขาขาดการออกกำลังกายหรือไม่หรือเขากำลังปกป้องฉันมากขึ้นหรือไม่? ฉันจะตอบโต้อย่างไรในสถานการณ์นี้ ฉันควรจะใจเย็น ๆ กับสัตว์เลี้ยงและชมเชยไหม? ฉันควร "รักษาฝน" หรือไม่? หรือฉันควรแน่วแน่และมีพลังที่จะไม่ทำอย่างนั้นอีกครั้ง? คำถามที่สองมีความสำคัญมากสำหรับฉันเพราะสัญชาตญาณตามธรรมชาติของฉันคือการปกป้องคนอื่น

4
แมวกินเนื้อดิบได้อย่างปลอดภัยหรือไม่?
ปลอดภัยหรือไม่ที่จะให้อาหารเนื้อแมวดิบของฉันหรือเราควรปรุงเนื้อสัตว์ก่อนหรือไม่? หรือเราควรยึดติดกับโรงงานผลิตอาหารแมวแทนโดยเฉพาะ?
45 cats  diet 

8
นี่เป็นพฤติกรรมปกติของบ้านในวันแรกสำหรับลูกแมวของฉันหรือฉันควรจะกังวลไหม?
แฟนของฉันและฉันได้รับลูกแมวเมื่อคืนที่ผ่านมาจากเพื่อนบ้านที่แมวมีขยะ มันเป็นแมวตัวแรกของฉัน (สัตว์เลี้ยงแบบโต้ตอบตัวแรก) แต่เธอเคยมีประสบการณ์ในอดีต ตามที่เพื่อนบ้านบอกว่าลูกแมวของเราอายุน้อยกว่าหนึ่งเดือน (ประมาณ 6 สัปดาห์) และเริ่มกินอาหารแห้งและเรียนรู้ที่จะใช้กล่องทิ้งขยะ เมื่อเราได้รับเธอเธอก็ร้องไห้และร้องไห้เมื่อเรากลับถึงบ้าน เราปลอบโยนเธอและในที่สุดเธอก็หลับไปกับฉัน เธอตื่นขึ้นมาสองสามครั้งและร้องไห้เล็กน้อย แต่กลับไปนอน (เราปล่อยให้เธอนอนบนเตียงของเรา) เธอดูเหมือนจะชอบผ้าห่มขนปุยและขนฟูของเรานอนทุกวันและร้องไห้เมื่อคุณย้ายเธอออกไป ฉันเป็นกังวลเล็กน้อยเพราะเธอนอนหลับทั้งวันยกเว้นไม่กี่นาทีที่เธอตื่นขึ้นมาแล้วก็ส่งเสียงร้องสองสามเสียง ฉันได้อ่านเกี่ยวกับแมวลูกแมวโดยเฉพาะต้องกินและดื่มบ่อยและมีความหิวกระหาย ฉันเข้าใจว่าเป็นเพียงวันเดียวและค่อนข้างเครียดสำหรับเธอที่มีสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงไปและทั้งหมด ฉันแค่ต้องการให้แน่ใจว่าฉันจะไม่พลาดสัญญาณใด ๆ ของการเจ็บป่วยหรืออะไรก็ตาม ลำไส้ของฉันบอกฉันว่าเธอแค่ต้องปรับตัวและขาดแม่และสภาพแวดล้อมที่คุ้นเคยไปเพราะเสียงร้องไม่เหมือนสัตว์ที่เจ็บปวดและเธอดูมีสุขภาพดีโดยไม่มีอาการบาดเจ็บหรือติดเชื้อ แต่ฉันต้องการ เพื่อดูว่าคนที่มีประสบการณ์มากขึ้นอาจคิดอย่างไร UPDATE ว้าวฉันมีจำนวนการดูและคำตอบที่ฉันได้รับ ขอบคุณทุกคนนี่เป็นประสบการณ์การเรียนรู้อย่างแน่นอน ฉันต้องการให้การอัปเดตทั้งหมดเกี่ยวกับสถานะของลูกแมวของเรา เธอกินอาหารเปียกอย่างต่อเนื่อง (ตอนนี้เธอมีความอยากอาหารน้อยมาก) และอบอุ่นขึ้นสำหรับเรา เพื่อช่วยในการชุ่มชื้นฉันผสมน้ำกับอาหารเปียกของเธอสักสองสามวันและวันนี้ฉันจับเธอดื่มน้ำจากอ่างน้ำของเธอสักหน่อย เธอเริ่มรู้สึกแย่ขึ้นบ้างและสำรวจตัวเองบ้างและเธอก็ติดตามเรารอบ ๆ อพาร์ทเมนท์ในบางครั้ง เช่นกัน เธอมีการเคลื่อนไหวของลำไส้และปัสสาวะ แต่เธอดูเหมือนจะไม่ได้รับการฝึกอบรมดังนั้นเราจึงดำเนินการเรื่องนั้นด้วยการเสริมแรงทางบวกเมื่อเธอประสบอุบัติเหตุ เธอยังคงร้องไห้ (เราเริ่มดีขึ้นนิดหน่อยเมื่อรู้ว่าเธอต้องการอะไรหรือกำลังบ้าๆบอ ๆ ) และหลับเยอะ แต่เธอก็อยู่ในเส้นทางที่ถูกต้องแน่นอน เราพาเธอไปหาสัตว์แพทย์ในช่วงสุดสัปดาห์และเขาก็มอบสุขภาพที่ดีให้เธอลบด้วยไรหูบางตัวซึ่งฉันทานยามา เธอร้องไห้เล็กน้อยเมื่อได้รับยา (เช่นลูกแมวหรือมนุษย์) แต่เธอส่วนใหญ่เป็นสหกรณ์และอดทนต่อการจัดการมาก ฉันคิดว่า 6 …
44 cats  behavior 

4
แมวกำลังกะพริบช้าๆเพื่อบอกพวกเขาว่าคุณรักพวกเขาหรือไม่?
เมื่อฉันพูดกับภรรยาเมื่อคืนนี้มันเกิดขึ้นที่กระพริบช้าๆที่แมวควรจะเป็นวิธีที่จะบอกพวกเขาว่าคุณรักพวกเขา เธอบอกว่าเมื่อเธอลองกับแมวของแม่แมวตัวหนึ่งก็ค่อย ๆ กระพริบตาที่เธอและแมวตัวอื่นก็เริ่มกระตุ้น ฉันลองกับแมวสองตัวของเราและทั้งคู่ก็ไม่สนใจฉันแม้ว่าฉันจะช่วยเหลือแมวตัวเล็กเมื่อเธอยังมีอายุเพียงไม่กี่สัปดาห์ดังนั้นเธออาจจะไม่มีพฤติกรรม / ประสบการณ์แบบเดียวกับแมวปกติ เป็นความจริงหรือเปล่าที่การกะพริบช้าๆที่แมวเป็นวิธีการสื่อสารข้อความที่คุณรัก ความคิดของฉันคือมันอาจเป็นสัญญาณของความไว้วางใจมากกว่า แต่ฉันไม่รู้แน่นอน

8
ฉันจะให้แมวเม็ดได้อย่างไร
ปัญหาของการ pilling แมวนั้นเป็นที่เข้าใจกันดีแต่ฉันก็พบว่ามันแก้ปัญหาได้ ฉันเข้าใจว่าโดยหลักการแล้วฉันควรจะสามารถเปิดปากแมวโยนยาใน (หรือใช้นิ้วของฉันดันที่ด้านหลังของลำคอ) ปิดปากค้างไว้และนวดคอจนกระทั่งฉันเห็นกลืน สัตว์แพทย์ของฉันสามารถทำสิ่งนี้ได้ แต่จนถึงตอนนี้ฉันทำไม่ได้ แมวจัดการพ่นมันออกไปไม่ว่าจะในระหว่างกระบวนการตอกหรือหลังจากซ่อนไว้ที่มุมปากของเขาจนกว่าฉันจะปล่อย ฉันลองใช้ยาเม็ดที่คุณใส่เม็ดยาลงในอุปกรณ์คล้ายพลาสติกลูกสูบแล้วดันเข้าไป แต่พวกเขามักจะทำงานได้ไม่ดีกับเม็ดเล็ก ๆ (เช่น methimazole) หรือแคปซูล ขาดการสรรหาคนอื่นเพื่อจับแมว (ดังนั้นฉันจึงสามารถใช้มือทั้งสองข้างได้อย่างง่ายดาย) หรือออกเทปพันท่อฉันจะให้ยาเม็ดแมวอย่างมีประสิทธิภาพได้อย่างไร ไม่ควรให้ยาทางการแพทย์บดขยี้ยา (หรือเปิดแคปซูล) เป็นอาหารกระป๋อง
39 cats  medicines 

7
แมวของฉันไม่กินหรือดื่มอะไรหลังจากการตายของเพื่อนแมว
สามวันแล้วที่ลูกแมวตัวหนึ่งของฉันตาย และตั้งแต่วันนั้นแมวตัวอื่นของฉันไม่กินหรือดื่มอะไรเลย ฉันกลัวว่าเขาจะอ่อนแอและป่วย กรุณาแนะนำให้ฉันจะทำอย่างไรที่จะทำให้เขากิน Update: สัตว์แพทย์กล่าวว่าอาจเป็นเพราะแมวของฉันอยู่ในความเศร้าโศกและเศร้า
38 cats  eating  death 

5
สิ่งที่จะเลี้ยงลูกแมวที่มีอายุเพียงไม่กี่สัปดาห์? (แม่ของพวกเขาเสียชีวิต)
นอกบ้านมีลูกแมว 2 ตัวอายุเพียงไม่กี่สัปดาห์ (อาจเป็นเดือน) แต่แม่ของพวกเขาเสียชีวิตเนื่องจากอุบัติเหตุ ตอนนี้ไม่มีใครดูแลพวกเขา เราตัดสินใจที่จะก้าวเข้ามาและดูแลพวกเขา แต่ฉันไม่รู้ว่าจะให้อาหารพวกเขาอย่างไรเมื่อพวกเขายังเด็กมากและอาจไม่มีฟันที่จะเคี้ยวก้อนกรวด คำถามอื่นฉันควรให้พวกเขาอาบน้ำพวกเขาสกปรกมากเพราะพวกเขาอยู่ข้างนอกในดิน ขอบคุณ!
37 cats  diet 

1
จะแนะนำสุนัขก้าวร้าวของฉันให้กับสุนัขอื่น ๆ ได้อย่างไร
สุนัขของฉันเร็กซ์เป็นสุนัขกู้ภัยและสุนัขก้าวร้าว เขารู้จักที่พักพิงในอดีตของเขาเนื่องจากแยกตัวออกจากกรงและต่อสู้กับสัตว์อื่น ๆ เขาจะเห็นสุนัขตัวอื่นที่อยู่ห่างออกไป 500 ฟุตและเริ่ม "เต้น" ไปมาแล้วร้องเอ๋งและกระโดดสองฟุตกระตือรือร้นที่จะพุ่งเข้าหา แต่นี่ไม่ใช่กรณีเสมอไป ในขณะที่เขายังคงอยู่ในที่กำบังและฉันก็เป็นอาสาสมัครที่นั่นฉันประสบความสำเร็จ - ด้วยความช่วยเหลือของพนักงานที่พักพิงรายอื่น - "เลี้ยงเขา" พร้อมกับสุนัขสามตัว: วัวกระทิงอีกตัวที่มีน้ำหนัก 100 ปอนด์และก้าวร้าว สุนัขพันธุ์เล็กที่อายุน้อยกว่า 1 ปี เก่า และวัวพิทผสมประมาณ 3 ปี คนสุดท้ายคือสุนัขตัวเดียวที่เร็กซ์จะเล่นด้วยจริง: พวกเขาจะกระโดดขึ้นและ "กอด" (นักมวยแบบที่เล่น) และวิ่งไปรอบ ๆ ลานของที่พักด้วยกัน โชคไม่ดีที่พวกเขามีการต่อสู้ที่แย่มากก่อนที่ฉันจะรับลูกสุนัขของฉันมาเป็นอย่างอื่น แม้ว่าฉันจะรับเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรมฉันก็เลยพาเร็กซ์ไปตอนเช้าด้วย "แพ็ควอล์ค" กับสุนัขตัวอื่น ๆ ซึ่งทุกคนก็ปรับตัวได้ดีและมักจะเป็นสายจูง ผู้ฝึกสอนสองคนเป็นผู้นำการเดินเหล่านี้และสุนัขของฉัน - แม้ว่าเขาจะต้องสวมปากกระบอกปืนและสายจูง - ในที่สุดก็อุ่นขึ้นกับสุนัข "ธรรมดา" คนอื่น ๆ เดินเคียงข้างพวกเขาอย่างดี เขายังเริ่มชาร์จสุนัขของครูฝึกคนหนึ่งอย่างสนุกสนาน เราได้หยุดการเดินป่าเหล่านี้เนื่องจาก Rex …

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.