1
จะเกิดอะไรขึ้นหลังจากคุณปิดการใช้งาน Windows 7 [ซ้ำ]
คำถามนี้มีคำตอบอยู่ที่นี่แล้ว: ระยะเวลาเปิดใช้งาน Windows 7 2 คำตอบ ดูเหมือนว่าจะมีลำดับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อคุณปิดการใช้งาน Windows 7 ก่อนอื่นคุณจะได้รับคำแนะนำเครื่องมือในถาดที่ระบุว่า "Windows ชุดนี้ไม่ใช่ของแท้คลิกที่นี่เพื่อเปิดใช้งานทันที" หากคุณไม่สนใจคำเตือนในที่สุดคุณก็จะได้ลายน้ำบนเดสก์ท็อปของคุณ: หลังจากนั้นอีกไม่กี่วัน Microsoft พยายามทำให้คุณกลัวความมืดโดยเปลี่ยนพื้นหลังของเดสก์ท็อปเป็นสีดำทึบ: ในที่สุดเคล็ดลับเครื่องมืออื่นจะบอกว่า "ช่วงเวลาการเปิดใช้งานหมดอายุคลิกที่นี่เพื่อเปิดใช้งานทันที" ฉันรู้ว่าเพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นฉันควรเปิดใช้งาน แต่คำถามของฉันเป็นเพียงหนึ่งในความอยากรู้: มีอะไรเพิ่มเติมที่ Windows 7 จะพยายามโน้มน้าวให้คุณเปิดใช้งานหรือไม่ บริการบางอย่างปิดตัวลงหรือฟังก์ชั่นสูญหายหรือไม่ ฉันจะคาดหวังอะไรได้หากไม่เปิดใช้งาน