ฉันสามารถเปิดเส้นทางที่ฉันสร้างขึ้นใน Google Maps ในการนำทางได้หรือไม่


11

ฉันชอบที่จะสามารถเปิดแผนที่นั้นบนโทรศัพท์ของฉันในแบบที่ฉันสามารถรับการนำทางแบบเลี้ยวต่อเลี้ยวเช่นเดียวกับที่มีอยู่ในแอพนำทาง

อย่างไรก็ตามแม้จะมีการทดลองของฉันดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ ฉันคิดว่าการนำทางและแผนที่จะเป็นไปตามรูปแบบและรหัสเดียวกัน แต่ดูเหมือนจะมีกำแพงกั้นระหว่างพวกเขา

มีวิธีใดบ้างที่ฉันสามารถสร้างแก้ไขและบันทึกแผนที่บนเดสก์ท็อปจากนั้นให้โทรศัพท์ของฉันสามารถดูการนำทางแบบเลี้ยวต่อเลี้ยวได้หรือไม่

กุญแจสำคัญคือฉันใช้สิ่งนี้สำหรับการขี่จักรยานและฉันไม่สามารถเห็นโทรศัพท์ของฉันในขณะที่ฉันกำลังขี่ ดังนั้นฉันต้องการหูฟังและสามารถฟังคำแนะนำในการเปลี่ยน


1
ดูandroid.stackexchange.com/questions/8499/…สำหรับคำแนะนำ
Sparx

ขอบคุณ แต่ผู้ชายคนนั้นดูเหมือนจะมีปัญหาแตกต่างกันเล็กน้อย เขาต้องการออฟไลน์ (ฉันไม่ได้) เขาต้องทำงานใน Android 1.5 (ฉันมี 2.2) และฉันต้องยอมรับฉันสับสนเล็กน้อยโดยแอพที่แนะนำ พวกเขาควรจะแทนที่ Google Maps หรือ Navigator หรือไม่ ฉันไม่เห็นชัดเจนว่าพวกเขาจะเปิดหรือใช้แผนที่ที่ฉันสร้างใน Google Maps บนเดสก์ท็อปของฉันอย่างไร
ตอบคำถาม

คุณลองใช้Chrome ถึงโทรศัพท์หรือยัง
เบียร์

ไม่ แต่ฉันจะลองทำและดูว่ามันทำอะไร
ถามคำถาม

คำตอบ:


2

Google Maps สำหรับ Android มีตัวเลือกจักรยาน คุณเพียงแค่ต้องเลือกจากเมนูแบบเลื่อนลง

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่


2
อินเทอร์เฟซของคุณแตกต่างจากของฉัน ฉันไม่รู้ว่าจะถ่ายรูปหน้าจอโทรศัพท์ของฉันได้อย่างไร (ของฉันรุ่น 5.5.0) มีช่องค้นหาและไอคอนสามตัวที่ด้านบน (อันหนึ่งสำหรับ "สถานที่" หนึ่งอันสำหรับเลเยอร์และอีกอันคือ รับตำแหน่งปัจจุบันของฉัน) ฉันไม่มีไอคอนแผนที่และการนำทางเหมือนที่คุณทำ ฉันต้องทำอย่างไรเพื่อให้ได้อินเทอร์เฟซของคุณ (ในขณะที่ฉันรู้สึกซาบซึ้งกับคำตอบนี้ฉันยังคงต้องการที่จะนำเข้าเส้นทางที่สร้างขึ้นดังนั้นฉันจึงไม่สามารถเรียกสิ่งนี้ว่าคำตอบโดยตรงกับคำถามของฉัน)
ถามคำถาม

1

ก่อนเข้าสู่ระบบบัญชี Google ของคุณในเดสก์ท็อปและเปิด Google Maps ค้นหาเส้นทางที่คุณต้องการขับรถและทางซ้ายคุณจะเห็นบันทึกลงในแผนที่ของฉันคลิกมันและบันทึกไว้ในบัญชี Google ของคุณ

จากนั้นเปิด Google Maps ของคุณในมือถือ Android ของคุณในตัวเลือกที่คุณสามารถเห็นตัวเลือกสถานที่ของฉันคลิกที่มัน (สมมติว่าคุณมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต) เส้นทางจะถูกเปิดในแผนที่ของคุณคุณสามารถเลือกรับเส้นทางการขับขี่จากที่นั่น แผนที่ Android;) ไชโย ..........


1
สิ่งนี้นำทางจากตำแหน่งปัจจุบันของคุณไปยังจุดเริ่มต้น / สิ้นสุดที่คุณเลือก
cjk

สิ่งนี้ใช้ได้กับฉันในวันที่ 4.0.3
Eric Cloninger

ฉันมีประสบการณ์เช่นเดียวกับ @cjk วิธีนี้จะใช้ตำแหน่งที่บันทึกไว้แล้วกำหนดเส้นทางไปยังตำแหน่งนั้นจากตำแหน่งปัจจุบัน นี่ไม่ใช่สิ่งเดียวกันที่มีการวางแผนเส้นทางทั้งหมดและจากนั้นสามารถติดตามเส้นทางนั้นซึ่งเป็นสิ่งที่หวังไว้ในคำถาม
ถามคำถาม
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.