คำถามติดแท็ก google-maps-navigation


4
เป็นไปได้หรือไม่ที่จะเพิ่มจุดแวะพักหรือจุดแวะพักกลางในการนำทางของ Google Maps?
ใน Google แผนที่เวอร์ชันเดสก์ท็อปฉันสามารถเพิ่มจุดหมายหลายแห่งหรือลากเส้นทางที่สร้างขึ้นเพื่อรวมจุดที่ไม่ได้อยู่ในเส้นทางเดิม มีวิธีในการทำเช่นนี้กับเวอร์ชั่น Android ของ Maps ซึ่งขาดการนำทางไปยังจุดแรกแล้วเข้าสู่จุดหมายปลายทางสุดท้ายเมื่อมาถึงหรือไม่ ฉันใช้งาน Maps เวอร์ชั่น 5.11.0

2
เสียงนำทางไม่เปลี่ยนแปลง
สวัสดีฉันมี Samsung Galaxy S4 ใช้งานอยู่ ฉันได้ดาวน์โหลดเอ็นจิน TTS ภาษาอังกฤษแบบอังกฤษที่มีคุณภาพสูงของซัมซุงและตั้งเป็น "Preferred TTS engine" จากการตั้งค่า -> MyDevice -> การช่วยการเข้าถึง -> ตัวเลือกการแปลงข้อความเป็นคำพูด -> เครื่องมือแปลงข้อความเป็นคำพูดของซัมซุง -> ภาษา อย่างไรก็ตามเมื่อฉันใช้แอพนำทางของ Google มันยังคงใช้เครื่องมือ TTS ของ Google นอกจากนี้ฉันปิดใช้งานเครื่องมือ TTS ของ Google จริง ๆ ดังนั้นจึงไม่มีตัวเลือก TTS ปัญหายังคงมีอยู่! สิ่งเดียวที่ฉันได้ค้นพบคือถ้าฉันเปลี่ยนภาษาที่ต้องการจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาอังกฤษสหรัฐอเมริกาจากนั้นเครื่องยนต์จะเปลี่ยน TTS ในแอพการนำทางของ Google จากภาษาอังกฤษของอังกฤษเป็นภาษาอังกฤษของสหรัฐอเมริกา! ฉันคิดว่าปัญหาอยู่ที่ TTS Engine ของ Samsung ดังนั้นฉันจึงดาวน์โหลด Ivona TTS …

4
กำหนดเส้นทางใหม่ของ Google Navigation Live Traffic ระหว่างการเดินทางหรือไม่
หลังจากตั้งค่าปลายทางและเริ่มการนำทางและการเดินทางของฉันหากมีเหตุการณ์ใหม่เกิดขึ้นและทำให้ช้า / บล็อกเส้นทาง Google Navigation สามารถอัปเดตเส้นทางและค้นหาทางเลือกที่เร็วขึ้นโดยอัตโนมัติก่อนที่ฉันจะเข้าใกล้หรือไม่

2
ฉันสามารถเปิดเส้นทางที่ฉันสร้างขึ้นใน Google Maps ในการนำทางได้หรือไม่
ฉันชอบที่จะสามารถเปิดแผนที่นั้นบนโทรศัพท์ของฉันในแบบที่ฉันสามารถรับการนำทางแบบเลี้ยวต่อเลี้ยวเช่นเดียวกับที่มีอยู่ในแอพนำทาง อย่างไรก็ตามแม้จะมีการทดลองของฉันดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ ฉันคิดว่าการนำทางและแผนที่จะเป็นไปตามรูปแบบและรหัสเดียวกัน แต่ดูเหมือนจะมีกำแพงกั้นระหว่างพวกเขา มีวิธีใดบ้างที่ฉันสามารถสร้างแก้ไขและบันทึกแผนที่บนเดสก์ท็อปจากนั้นให้โทรศัพท์ของฉันสามารถดูการนำทางแบบเลี้ยวต่อเลี้ยวได้หรือไม่ กุญแจสำคัญคือฉันใช้สิ่งนี้สำหรับการขี่จักรยานและฉันไม่สามารถเห็นโทรศัพท์ของฉันในขณะที่ฉันกำลังขี่ ดังนั้นฉันต้องการหูฟังและสามารถฟังคำแนะนำในการเปลี่ยน

1
"ding" แบบสุ่มในการนำทางของ Google Maps มีความหมายว่าอะไร?
นับตั้งแต่การอัปเดต Nexus S เป็น ICS ฉันสังเกตว่าเมื่อใช้การนำทางบางครั้งฉันได้ยิน "ding" แบบสุ่มขณะขับรถ ความคิดใด ๆ สิ่งนี้หมายความว่าอย่างไร ฉันคิดว่ามันอาจเป็นการเตือนเกี่ยวกับการ จำกัด ความเร็วหรือบางอย่าง แต่ฉันไม่ได้สังเกตเห็นสถานการณ์ใด ๆ เมื่อใดก็ตามที่ทำ บางครั้งมันหลายครั้งต่อการเดินทางบางครั้งก็ไม่ได้เลย ในสหราชอาณาจักร Nexus S 4.0.3
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.