ฉันจะดาวน์โหลดไฟล์ APK จาก Play Store ได้อย่างไร


79

ฉันไม่สามารถดาวน์โหลดแอพจาก Play Store บนอุปกรณ์ Android ของฉัน (อาจเป็นเพราะปัญหาเครือข่าย) ดังนั้นฉันจึงสงสัยว่าฉันจะดาวน์โหลดไฟล์ APK ของแอพบนพีซีจากhttp://play.google ได้อย่างไร คอม / ร้านค้า ?


ที่เกี่ยวข้อง: ดาวน์โหลดซื้อจากร้านเอพีเคเล่น คำตอบของฉันที่นั่นทำงานได้ดีกับแอป "ฟรี" :)
Izzy

ทำไมคุณไม่ลองใช้ Android-x86 android-x86.org/download
Firelord

@ Firelord ทำให้ฉันไม่ได้ยินเกี่ยวกับมัน = (ขอบคุณฉันจะลอง =)
vladimir

ขออภัยฉันควรตรวจสอบเรื่องนี้ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นครั้งแรก ดูเหมือนว่าไม่มีการสนับสนุน Play Store อย่างเป็นทางการสำหรับ Android-x86 android-x86.org/documents/apphowto
Firelord

คุณสามารถลองใช้โฮสต์ APK เช่น F-Droid หรือ apk4fun
Tamoghna Chowdhury

คำตอบ:


33

ไม่มีวิธีง่ายๆในการดาวน์โหลดไฟล์ APK อย่างไรก็ตามredphoenix89พบวิธีดาวน์โหลด APK ด้วยส่วนขยายของ Chrome bextonทำการสะสางบางอย่างและผลลัพธ์รวมถึงคำแนะนำสามารถใช้ได้:

คำแนะนำระบุว่าคุณต้องปิดการใช้งานคำเตือน SSL แต่ฉันสามารถดาวน์โหลด APK ได้แม้จะไม่ปิดการใช้งานคำเตือน SSL (Chromium 21.0.1180.81 บน Linux) เวอร์ชันที่อัปเดตซึ่งทำงานร่วมกับ Chromium 23 มีให้ที่https://github.com/Lekensteyn/ apk-ดาวน์โหลด

หลังจากการติดตั้งและกำหนดค่าจะมีปุ่มใหม่ในแถบตำแหน่งสำหรับ Android Market ดังที่เห็นด้านล่าง มันยังใช้งานได้หากคุณไม่ได้ลงชื่อเข้าใช้ในหน้านั้นเนื่องจากคุณป้อนข้อมูลประจำตัวของคุณในหน้าจอตัวเลือก APK Downloader

APK Downloader ในแถบตำแหน่ง

ส่วนขยายของ Chromium เป็นโอเพนซอร์สอย่างสมบูรณ์ (ในแง่ที่คุณสามารถคลายซิปและตรวจสอบไฟล์ Javascript) และฉันไม่พบสิ่งที่น่าสงสัย

โปรดทราบด้วยว่าในตอนท้ายของคู่มือ:

หมายเหตุทางกฎหมาย / ข้อสงวนสิทธิ์

ท้ายที่สุดโปรดทราบว่าการใช้ส่วนขยาย Chrome นี้เป็นการละเมิด TOS Store ของ Google! คุณได้รับการเตือน


1
มันใช้งานไม่ได้กับรุ่นโครเมี่ยมล่าสุดของฉัน 24.xxx มีความคิดอะไรบ้าง
Sisir

@SisirKantiAdhikari กำหนด "ไม่ทำงาน" หากคุณได้รับข้อผิดพลาด: - โปรดปิดใช้งานคำเตือนข้อผิดพลาด SSL - ตรวจสอบข้อมูลบัญชีของคุณ (อีเมลและ ID อุปกรณ์)จากนั้นลองลบบัญชีของคุณและเพิ่มอีกครั้ง มันใช้งานได้สำหรับฉัน
Lekensteyn

ทำทั้งหมดสองสามครั้ง รายละเอียดไม่มากนักเกี่ยวกับข้อผิดพลาด มีข้อความแจ้งว่า "ข้อผิดพลาด: ไม่สามารถดาวน์โหลดแอปนี้" BTW: คำเตือน ssl ถูกปิดใช้งาน
Sisir

1
@SisirKantiAdhikari 23> ทำลายส่วนขยายนี้สำหรับรุ่นที่แก้ไขแล้วโปรดดูgithub.com/Lekensteyn/apk-downloader
Lekensteyn

1
@Lekensteyn คุณช่วยเพิ่มapkbucket.net/apk-downloaderในคำตอบของคุณได้ไหม? ฉันทำงานในโครงการนี้เป็นเวลานานและตอนนี้มันทำงานได้อย่างไร้ที่ติ มันจำลองอุปกรณ์ Android และใช้รหัสอุปกรณ์ที่ฉันมีให้เข้าสู่ระบบเพื่อดึง APK ดั้งเดิม ผู้ใช้เพียงแค่ต้องระบุเวอร์ชันแพ็คเกจของ Google Play URL ของแอพ ฉันหวังว่าคุณจะเพิ่มสิ่งนี้ลงในรายการของคุณ
Rehmat

34

ฉันใช้เวลาพอสมควรในการพยายามคิดสิ่งนี้เพราะฉันไม่รู้สึกว่ามี "ประสบการณ์ของ Google" และเท่าที่ฉันสามารถบอกได้มันเป็นไปไม่ได้ ฉันได้ทำงานกับมัน:

ที่เก็บF-DroidและAmazon Appstoreนั้นได้รับการดูแลอย่างดีทั้งสองอย่างจะจัดการแอพใด ๆ ก็ตามที่คุณติดตั้งซึ่งมีประโยชน์ นั่นคือสิ่งที่ฉันเริ่ม

มิฉะนั้นฉันจะติดตามและดาวน์โหลด. apk นอกตลาด google-run ในหลายกรณีตลาด Android จะนำคุณไปยังหน้าเว็บของผู้พัฒนาและข้อมูลการติดต่อ - หากพวกเขาไม่เผยแพร่. apk บนหน้าเว็บของพวกเขาคุณสามารถขอได้เสมอ

สองคำตอบที่ควรค่าแก่การตรวจสอบ:

ฉันจะหาแอพ Android โอเพ่นซอร์สได้ที่ไหน

แอพทางเลือกตลาด Android คืออะไร?

PS อย่าลืม: ในการติดตั้งแอพจาก. apk คุณต้องเปิดแหล่งที่ไม่รู้จัก ( Settings > Applications > Unknown sources)

PPS เมื่อคุณมี. apk บนคอมพิวเตอร์คุณรู้ว่าคุณต้องเปิดการดีบัก USB เพื่อให้คุณสามารถคัดลอก. apk ไปยังโทรศัพท์ของคุณใช่ไหมSettings > Applications > Development > USB debugging


8
ไม่จำเป็นต้องทำการดีบัก USB เพื่อติดตั้ง apk เว้นแต่ว่าคุณกำลังใช้ ADB เพื่อส่งไปยังอุปกรณ์ มิฉะนั้นคุณสามารถเปิดโหมดที่เก็บข้อมูล USB เพื่อถ่ายโอนไปยังอุปกรณ์แล้วติดตั้งผ่านแอปตัวจัดการไฟล์
Gautham C.

และในกรณีที่คุณใช้ ADB ไม่จำเป็นต้องเปิดใช้งาน * ไม่ทราบแหล่งที่มา ": เพียงแค่adb install <filename.apk>ทำงานแล้ว
อิซซี

10

อย่างที่หลายคนบอกคุณไม่สามารถดาวน์โหลดได้โดยตรงจากตลาด

โทรศัพท์ Android ที่มีประสบการณ์ของ Google จะรักษาการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของ Google มีช่องทางที่ Google บอกให้โทรศัพท์ของคุณดาวน์โหลดและติดตั้ง APK

ตลาดทางเลือก & เว็บไซต์เป็นตัวเลือกที่แน่นอน - โปรดทราบว่าอาจเป็นเรื่องยากที่จะตรวจสอบว่าแอปพลิเคชันไม่ได้รับการแก้ไขจากเวอร์ชั่นของตลาด คุณยังสามารถใช้เครือข่าย USB หรือ WiFi เครือข่าย USB อาจต้องมีการรูท

หากคุณต้องจ่ายเงินสำหรับแอปพลิเคชันในตลาด แต่ไม่ได้อยู่ในเว็บไซต์อื่นนั่นเป็นสัญญาณว่าแอปพลิเคชันอาจไม่ควรอยู่ที่นั่นนั่นเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในการทำสำเนาที่ผิดกฎหมาย

(โปรโมชั่น "ฟรีแอพประจำวัน" ของ Amazon และโปรโมชั่น 'getjar gold apps' เป็นตัวอย่างของข้อยกเว้นนี้)


10

เท่าที่ฉันรู้คุณไม่สามารถดาวน์โหลดได้โดยตรงจากตลาดบนเว็บ แต่คุณสามารถค้นหาแอพมากมายในเว็บไซต์แอพอื่น ๆ


1
อันไหนยกตัวอย่าง
kokbira

9

สิ่งหนึ่งที่คุณสามารถทำได้คือรับตลาด android บนตัวเลียนแบบ android (ซึ่งฉันไม่คิดว่าคุณควรจะทำ แต่บางคนเคยทำมาแล้วในอดีต) และดาวน์โหลด apk ไปที่ตัวจำลอง จากนั้นคุณสามารถค้นหาข้อมูลใน /data/app/-.apk บนตัวจำลอง ดึงออกด้วย adb และติดตั้งบนอุปกรณ์ของคุณด้วย adb

แต่เหมือนกับคำตอบอื่น ๆ ฉันขอแนะนำให้ค้นหาร้านค้าอื่น ๆ (หรือเว็บไซต์ผู้พัฒนา) เพื่อซื้อแอปก่อน


9

คุณไม่สามารถดาวน์โหลด apk จาก market.android.com แต่getjarมีแอปมากมายและคุณสามารถดาวน์โหลดลงในพีซีของคุณได้


และพวกเขายังมีแอพพลิเคชั่น "Gold" ที่จ่ายเงินให้ฟรี .. ดีมาก
Irfan

1
Getjar ดูเหมือนจะไม่อนุญาตให้คุณ apk ของพีซีของคุณ d / l อีกต่อไป หรือเป็นแอพพลิเคชั่นที่เลือกเท่านั้น
Nicholi

8

คุณสามารถใช้Raccoonเพื่อสิ่งนั้นได้ - แอพ phantastic Java ที่ฉันใช้:

สัตว์คล้ายหมีเล็ก
แรคคูน (ที่มา: Tutonaut ; คลิกที่ภาพเพื่อดูตัวเลือกที่ใหญ่กว่า)

แอปพลิเคต้องการข้อมูลประจำตัวของบัญชี Google (คุณสามารถใช้ของคุณเองซึ่งในกรณีนี้คุณยังสามารถเข้าถึงแอปที่คุณเคยซื้อ - หรือใช้Raccoon ของสหายแอปDummyDroidสร้างโปรไฟล์ทางเลือกรวมทั้งปลอมอุปกรณ์ยังเข้าถึง แอปอื่น ๆ "เข้ากันไม่ได้กับอุปกรณ์ของคุณ") ใช้งานได้ยอดเยี่ยมและรวดเร็ว ไม่เพียง แต่สำหรับการดาวน์โหลดแอป แต่ยังตรวจสอบข้อมูลเมตา (คำอธิบายสิทธิ์ขนาดการอัปเดตล่าสุด): รายละเอียดโหลดเร็วกว่าการใช้ GPlays หน้าเว็บที่โอเวอร์โหลด;)


UPDATE:เมื่อมีการพัฒนาต่อไปมีที่ตั้งใหม่:


ดาวน์โหลด APK แยกหรือไม่ หรือดาวน์โหลด APK เต็มหรือไม่ ฉันอยากรู้มาก.
Shayan

นอกจากนี้เมื่อฉันต้องการดาวน์โหลดเวอร์ชั่นล่าสุด (3.7) มีซอร์สโค้ดเพียง.jarไฟล์เดียวไม่มีไฟล์และแร็กคูน v4.x ต้องใช้ dummydroid ซึ่งเป็นความเจ็บปวดในการตั้งค่าและใช้งาน (android ID ฯลฯ )
Shayan

1
@ ชายันฉันไม่ค่อยได้ใช้มันดังนั้นฉันจึงบอกไม่ได้ แต่ถ้าคุณพบว่า v3.7 เป็น "ล่าสุด" คุณต้องดูผิดตำแหน่ง ฉันใช้ 4.x นานกว่าหนึ่งปี (หรือสอง) สิ่งที่ฉันดาวน์โหลดล่าสุดคือ*.jarจาก 4.7 (ในเดือนเมษายนปีนี้) ถ้าคุณพูดถึงแร็กคูนนั่นคือ :) - โอ้ฉันเห็นว่าคุณหมายถึงอะไร Github repo หยุดการอัพเดตด้วย v3 นี่คือหนึ่งสำหรับ v4และนี่คือการดาวน์โหลด (จะอัปเดตคำตอบของฉัน)
อิซซี

7

คุณไม่สามารถดาวน์โหลดไฟล์ apk จากhttp://play.google.com/store

มีวิธีอื่น ๆ ในการรับแอพพลิเคชั่น (ตลาดทางเลือกไซต์นักพัฒนาซอฟต์แวร์) และคุณสามารถติดตั้งแอพได้ด้วยตนเองหากคุณสามารถเปิดการตั้งค่า "แหล่งที่ไม่รู้จัก"


ดีคุณสามารถ; ดูเช่นgplaycliและRaccoon :)
Izzy

@Izzy: แน่นอนว่ามีเครื่องมือที่จะให้คุณรับไฟล์ APK แต่คุณยังไม่สามารถดาวน์โหลดได้โดยตรงจาก Play Store
เบียร์

ไม่ใช่หากไม่มีเครื่องมือของบุคคลที่สามถ้าคุณหมายถึง - จริง แต่เครื่องมือของบุคคลที่สามทำอย่างนั้นผ่านทาง playstore API ดูเหมือนว่าเราหมายถึงเหมือนกัน แต่แสดงออกถึงความแตกต่าง;)
Izzy

5

มีหลายครั้งที่ฉันไม่สามารถติดตั้งแอพจาก Market บนโทรศัพท์ แต่ฉันสามารถดาวน์โหลดโดยใช้เว็บไซต์ Market บนคอมพิวเตอร์ของฉัน แต่บอกให้ติดตั้งแอพ โดยปกติแล้วแอปจะเริ่มดาวน์โหลดเกือบจะทันที สิ่งนี้จะไม่ทำงานหากเราเตอร์ / เครือข่ายที่คุณใช้กำลังบล็อกการเข้าถึงด้วยเหตุผลบางอย่าง แต่แอปควรติดตั้งทันทีที่คุณอยู่ในเครือข่ายที่อนุญาตการดาวน์โหลด

คุณอาจลองล้างข้อมูลตลาดและแคชของคุณ เมื่อคุณเปิดตลาดคุณจะต้องยอมรับข้อกำหนดอีกครั้ง


1
OP ไม่ต้องการเริ่มต้นการดาวน์โหลด OP ต้องการ. APK บนเดสก์ท็อปพีซี
Broam

1
@Broam OP กำลังมองหาวิธีแก้ไขปัญหาเครือข่ายของ Market บนอุปกรณ์ของพวกเขา พวกเขาสงสัยว่าการดาวน์โหลดไปยังพีซีเป็นตัวเลือกหรือไม่ ฉันไม่คิดว่าพวกเขาจะปฏิเสธที่จะพิจารณาวิธีแก้ปัญหาที่เป็นไปได้อื่น ๆ กรณีคลาสสิกของการถามวิธีการใช้โซลูชันแรกที่พวกเขาคิดแทนที่จะถามวิธีแก้ปัญหาจริงของพวกเขา
Matthew อ่าน

5

ฉันได้ตรวจสอบโพสต์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องอีกครั้ง แต่ดูเหมือนว่ายังไม่มีใครพูดถึงเรื่องนี้ ที่จริงแล้วคุณสามารถรับไฟล์ apk ได้

Leecher APK จริง:

AFAIK นี่เป็นแอพที่ยอดเยี่ยมที่ฉันคิดได้เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่แอพนี้มีอายุเกือบ 6 เดือน Real APK leecher เป็นโปรแกรมที่เขียนด้วยจาวาเพื่อดึงไฟล์ apk (เฉพาะแอพฟรี) จากตลาด Android

โดยทั่วไป - ข้อได้เปรียบหลักของแอพนี้คือมันไม่จำเป็นต้องมีโปรแกรมอื่นใดเพื่อให้ใช้งานได้ ในทางกายวิภาคมันทำงานคล้ายกับส่วนขยายของ Chrome (ซึ่งคำตอบอื่น ๆ แนะนำ)

เมื่อคุณเปิดโปรแกรม (โดยเฉพาะการเริ่มต้นครั้งแรก ) โปรแกรมจะขอข้อมูลบัญชี gmail ของคุณ (เช่น) ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณพร้อมกับรหัสอุปกรณ์เฉพาะของคุณเอง(ซึ่งคุณสามารถใช้แอปDevice IDด้วยตนเองได้หากคุณไม่ ไม่มี) พูดอย่างเคร่งครัดไม่มีความเกี่ยวข้องกับแอดแวร์ / มัลแวร์ Googling สำหรับ "APK leecher" แสดงผลลัพธ์จำนวนมากเพื่อแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับโปรแกรม

มันเพิ่งได้รับข้อมูลเพราะมันทำให้ตลาด Android เชื่อว่า "โปรแกรมนี้เป็นโทรศัพท์ที่พยายามรับแอพฟรี" (ซึ่งเป็นการละเมิดข้อกำหนด )


APK TOP :

ฉันคิดว่าเว็บไซต์นี้เพียง3 วันที่ผ่านมา มันเป็นการดีมากในการให้บริการไฟล์. apk นอกจากนี้ก็ไม่ได้เป็นตลาดสีดำ สำหรับแอพฟรีส่วนใหญ่จะให้ข้อมูลรีวิวเชื่อมโยงตลาดพร้อมกับลิงค์ของตัวเองและรหัส QR ผู้ใช้สามารถเลือกสิ่งที่พวกเขาต้องการ ลิงค์นี้ยังให้ความสามารถในการทำงานต่อในขณะที่ดาวน์โหลดไฟล์

ในขณะที่ในกรณีของแอพที่จ่ายก็จะแสดงค่าใช้จ่ายและการเชื่อมโยงตลาด จากประสบการณ์ 3 วันของฉันเว็บไซต์นี้มีประโยชน์มากสำหรับฉัน ผู้พัฒนาไซต์โพสต์แอปใหม่ (อย่างน้อยวันละ 10-15 รายการ) หรือแอพเวอร์ชันใหม่กว่า

ข้อได้เปรียบหลักที่นี่คือ: ไม่เหมือนกับบล็อกอื่น ๆ อีกมากมายเว็บไซต์นี้ใช้ลิงค์ของตัวเอง (เพื่อไม่ให้หมดอายุเมื่อใดก็ตามที่พวกเขาต้องการ)


5

มีบริการออนไลน์ชื่อAPK Downloaderที่ให้คุณดาวน์โหลด APK จาก Google Play Store อย่างไรก็ตามสามารถใช้งานได้กับแอปฟรีเท่านั้น แอพที่ชำระเงินไม่ได้รับการสนับสนุนเนื่องจากปัญหาการละเมิดลิขสิทธิ์

คุณเคยต้องการที่จะเล่นเกมล่าสุดเพียงเพื่อจะพบว่า Google Play คิดว่ามันเข้ากันไม่ได้กับโทรศัพท์ของคุณหรือไม่? บางทีคุณอาจไม่มีอุปกรณ์ snapdragon แต่คุณค่อนข้างแน่ใจว่าอุปกรณ์เก่าสามารถจัดการกับมันได้ มี Kindle Fire และต้องการเข้าถึงมากกว่าเพียงแค่ Amazon AppStore?

จนถึงขณะนี้คุณยังติดอยู่ แต่บริการออนไลน์ใหม่ที่มาพร้อมกับส่วนขยายของ Chrome ที่ชื่อว่า APK Downloader จะช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลดไฟล์ apk จาก Google Play ไปยังเดสก์ท็อปของคุณโดยตรงแทนที่จะไปยังอุปกรณ์ของคุณ


2
โปรดทราบว่าส่วนขยายของ Chrome ที่ระบุไว้ในหน้านั้นเป็นสำเนาของAPK Downloaderโอเพ่นซอร์สที่กล่าวถึงในคำตอบของฉัน แต่มีการเพิ่มสปายแวร์ ตราบใดที่คุณใช้เว็บเซอร์วิซนี้ควรเป็นปัญหาที่เล็กกว่า แต่ให้สังเกตพฤติกรรมของส่วนขยาย
Lekensteyn

@Lekensteyn คุณหมายถึงอะไรโดย "เพิ่มสปายแวร์"? การดาวน์โหลด APK Downloader ออนไลน์นั้นปลอดภัยหรือไม่?
landroni

1
ฉันจะไม่อ้างว่า APK ดาวน์โหลดออนไลน์โดย Evozi ปลอดภัยที่จะใช้คุณต้องตัดสินด้วยตัวคุณเอง แต่การทำโครงการโอเพนซอร์สการใส่รหัสที่ติดตามกิจกรรมของคุณแล้วเผยแพร่โดยไม่อ้างอิงถึงงานต้นฉบับและโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบถึงรหัสสปายแวร์นี้จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับความมั่นใจ
Lekensteyn

2

ร้านค้า Yalp

พร้อมใช้งานบน F-Droid

เมื่อเริ่มต้นแอพจะขอให้ลงชื่อเข้าใช้ใช้บัญชีร้านค้า Yalp ปลอม:

วิธีการเข้าสู่ระบบที่แตกต่างกัน

หลังจากลงชื่อเข้าใช้คุณจะเห็นการอัปเดตที่มีให้ มีปุ่มค้นหาเพื่อค้นหาแอพ คุณยังสามารถเรียกดูแอพผ่านหมวดหมู่จากตัวเลือกเพิ่มเติม การคลิกที่แอพจะมีปุ่มให้ดาวน์โหลด

มุมมองแพคเกจ

การคลิกที่Downloadจะดาวน์โหลดแอปพลิเคชันในDownloadsไดเรกทอรีและขอให้ติดตั้ง APK


0

ฉันพบหนึ่งapk-downloaders.comซึ่งเราสามารถดาวน์โหลด apks ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับApk Downloader (ฉันพบว่าบางครั้ง Apk Downloader แสดงข้อผิดพลาด)

ตัวอย่าง:

 1. ใส่ชื่อแพ็คเกจ:

  ขั้นตอนที่ 1

 2. รับรายละเอียด & คลิกเพื่อดาวน์โหลด apk:

  ขั้นตอน 2.1

  • ที่ด้านล่างของข้อมูลคุณจะพบปุ่มสำหรับดาวน์โหลด apk: ขั้นตอน 2.2
 3. รับ apk: หลังจากคลิกที่ปุ่มดาวน์โหลดคุณจะเห็นหน้าพูดว่า: ขั้นตอนที่ 3

  • และการดาวน์โหลดจะเริ่มเร็ว ๆ นี้ (ภายในหนึ่งนาที): ขั้นตอนที่ 4

อีกวิธีหนึ่ง (ด่วน) คือการใช้ชื่อแพ็คเกจโดยตรงในที่อยู่ต่อไปนี้:

http://apk-downloaders.com/download/dl.php?dl=<package-name>

ตัวอย่าง: http://apk-downloaders.com/download/dl.php?dl=jackpal.androidterm


1
ไซต์นั้นปลอดภัยแค่ไหน? การอ้างอิงใด ๆ ที่สามารถเชื่อถือได้และไม่ส่ง "รุ่นปรับปรุง" ของ.apkไฟล์ที่เสนอ "คุณสมบัติเพิ่มเติม" อย่างใดอย่างหนึ่งไม่ต้องการ (โทรจันเป้สะพายหลังและชอบ)?
Izzy

@ จุดที่น่าจดจำมาก นี่เป็นเพียงไซต์ทำงานไม่มีการอ้างอิงสำหรับความน่าเชื่อถือใช้ด้วยความระมัดระวังในความรับผิดชอบของคุณ (ฉันแนะนำไม่ให้ใช้ไซต์ดังกล่าวสำหรับแอพที่มีความเป็นส่วนตัว & ความปลอดภัย ) +1
Pandya

สงสาร. ฉันหวังว่าจะมี "การอ้างอิงที่ดี" บางอันที่จริงแล้วบางครั้งก็หา.apkไม่พบที่อื่น แต่ฉันมักจะลังเลที่จะใช้มันเพราะฉันไม่สามารถหาชื่อเสียงใด ๆ ได้
Izzy

0

Google Play ดูเหมือนจะใช้พอร์ตที่ไม่ได้มาตรฐานเพื่อเข้าถึงเว็บไซต์ ไฟร์วอลล์ / เราเตอร์ / เกตเวย์ไฟร์วอลล์บางตัวบล็อกพอร์ตนี้เป็นค่าเริ่มต้น นี่คือเหตุผลที่ Google Play ไม่ทำงานในบาง LAN

 • Racoonเป็นไคลเอนต์ Google Play บนเดสก์ท็อปที่สามารถดาวน์โหลดไฟล์ APK จาก Play store เป็นแอป Java ที่ไม่ขึ้นกับแพลตฟอร์ม
 • Total Commander (แอปจัดการไฟล์) อนุญาตให้คุณคัดลอกไฟล์ APK ของแอพที่ติดตั้งไว้ในอุปกรณ์แล้ว เพียงแค่คัดลอกพวกเขาไปยังการ์ด SD และย้ายไปยังอุปกรณ์ใด ๆ ที่จำเป็นต้องติดตั้งแอพ
 • Android ตำรวจรักษาไฟล์ที่เก็บเอพีเคที่http://www.apkmirror.com/ มันสะอาด


0

ฉันขอแนะนำส่วนขยายAPK Downloaderสำหรับ Chrome เนื่องจากสะดวกกว่า คุณลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชี Google ป้อนข้อมูลบางอย่างจากโทรศัพท์ของคุณและจะเพิ่มปุ่ม "ดาวน์โหลด APK" ลงในแอพทั้งหมดบนเว็บไซต์ Play Store

หากคุณยินยอมให้ข้อมูลประจำตัวของคุณกับแอปของบุคคลที่สามบางคนเป็นไปไม่ได้ที่จะดาวน์โหลด APK เป็นอย่างอื่นเนื่องจากเครื่องมือใด ๆ จะต้องสามารถระบุตัวเองเป็นโทรศัพท์ที่มีบัญชี Google เพื่อรับ APK คุณสามารถสร้างเครื่องมือด้วยตัวเองเพื่อให้แน่ใจ แต่นั่นอาจไม่ใช่ตัวเลือกในขณะนี้


อาจจะ "สะดวกกว่า" - แต่) ไม่สามารถใช้งานได้หากไม่มี Chrome (ซึ่งฉันไม่เคยใช้) และ b) เป็นแหล่งข้อมูลปิด ฉันค่อนข้างเชื่อถือเครื่องมือโอเพนซอร์ซที่มีสิทธิของฉัน และถ้า c) เครื่องมือนั้นทำอันตรายฉันฉันสามารถไปดู dev (ประเทศเดียวกันและไม่ไกลเกินไป;) // D) "มันเป็นไปไม่ได้ที่จะดาวน์โหลด APK เป็นอย่างอื่น": ไม่มีข้อ จำกัด "จาก Google play" . คุณดีสามารถดาวน์โหลดได้จากสถานที่อื่น ๆ เป็นเช่น F-Droid หรือ Aptoide - รายการ app ของฉันมักจะรวมถึงการเชื่อมโยงไปยังแหล่งที่ปลอดภัย :)
อิซซี่

แน่นอนมันขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้ แต่สำหรับฉันมันเป็นไม่กี่คลิกที่ให้ฉันภายหลังดาวน์โหลด APK จากแหล่งที่เชื่อถือได้ด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว :)
Chapz

ฉันไม่ได้บอกว่ามันไม่ใช่ทางเลือก - เรามีการตั้งค่าที่แตกต่างกันทั้งหมด :) ถึงกระนั้นคุณอาจต้องการอัปเดตข้อ จำกัด ที่แหลมเกินไปเกี่ยวกับข้อมูลรับรอง ("ถ้าคุณต้องการดาวน์โหลดจาก Google Play")
Izzy
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.