คำถามติดแท็ก apk

APK คือรูปแบบไฟล์ที่ใช้ในการเผยแพร่และติดตั้งซอฟต์แวร์บน Android APK ย่อมาจาก "Application Package File"

16
ฉันจะดาวน์โหลดไฟล์ APK จาก Play Store ได้อย่างไร
ฉันไม่สามารถดาวน์โหลดแอพจาก Play Store บนอุปกรณ์ Android ของฉัน (อาจเป็นเพราะปัญหาเครือข่าย) ดังนั้นฉันจึงสงสัยว่าฉันจะดาวน์โหลดไฟล์ APK ของแอพบนพีซีจากhttp://play.google ได้อย่างไร คอม / ร้านค้า ?

4
ฉันจะตรวจสอบความถูกต้องของไฟล์ APK ที่ฉันดาวน์โหลดได้อย่างไร
การอัปเดตล่าสุดของ Google Maps ไม่สามารถใช้ได้ในประเทศของฉันดังนั้นฉันจึงดาวน์โหลดรุ่นโดย googling สำหรับ "Google Maps 5.4.0 apk" อันที่จริงฉันค้นพบแล้ว แต่ตอนนี้ฉันสงสัยว่าฉันจะบอกได้อย่างไรว่านี่เป็นรุ่นเดียวกับในตลาดจริงหรือไม่ ฉันจะแน่ใจได้อย่างไรว่าไม่ได้ถูกดัดแปลง แอพลงชื่อเข้าใช้ด้วยวิธีใดบ้าง? มีวิธีตรวจสอบลายเซ็นหรือไม่?
62 security  apk 

1
apkmirror.com ปลอดภัยหรือไม่
การดาวน์โหลดและติดตั้งGoogle Play ปลอดภัยหรือไม่จาก apkmirror.com ฉันจะตรวจสอบว่านี่เป็นการดาวน์โหลดที่ปลอดภัยได้อย่างไร backstory: ฉันต้องรีเซ็ต Samsung Galaxy Tab ดั้งเดิมจากโรงงานเพราะมันไม่ยอมเริ่มต้น หลังจากรีเซ็ตฉันไม่สามารถอัปเดต Google Play ได้ ทุกครั้งที่ฉันลองมันเกิดปัญหากับ '(กระบวนการ com.android.vending) หยุดทำงาน' ฉันเห็นการอ้างอิงหลายรายการไปยังเว็บไซต์ แต่ไม่มีอะไรเป็นทางการจาก Google


4
ฉันจะติดตั้งไฟล์ APK ลงในเครื่องเล่น Bluestacks ได้อย่างไร
ฉันได้สร้างแอพพลิเคชั่น Android โดยใช้ Eclipse และตอนนี้ฉันต้องการติดตั้ง APK บน Bluestacks ที่ทำงานบน Windows 7 ฉันจะติดตั้ง APK บนเครื่องเล่น Bluestacks ได้อย่างไร?
33 apk  bluestacks 

1
เหตุใด Android จึงเก็บไฟล์ APK ของแอพที่ติดตั้งไว้
Android เก็บไฟล์ APK ของแอพผู้ใช้ที่ติดตั้งไว้ใน/data/appไดเรกทอรีและแอประบบใน/system/appไดเรกทอรี หมายความว่า Android แตกไฟล์ dex ออกจากไฟล์ APK ทุกครั้งที่เปิดแอปหรือไม่ ถ้าไม่ฉันสามารถลบไฟล์ APK อย่างปลอดภัยและยังคงรันแอพได้หรือไม่
31 apk 

4
ฉันจะติดตั้งแอประบบอย่างถูกต้องด้วย. apk ได้อย่างไร
ฉันลบแอประบบ (com.android.mms) และฉันมี. apk ที่จำเป็นในการกู้คืนอย่างไรก็ตามจะไม่ติดตั้งผ่านช่องมาตรฐาน (การเรียกใช้. apk ให้ "แอปพลิเคชันไม่ได้ติดตั้ง") วิธีที่เหมาะสมในการติดตั้ง. apk ของแอประบบคืออะไร
30 apk  system-apps 

3
รับซอร์สโค้ดจากไฟล์. apk หรือไม่ [ปิด]
ปิด. คำถามนี้เป็นคำถามปิดหัวข้อ ไม่ยอมรับคำตอบในขณะนี้ ต้องการปรับปรุงคำถามนี้หรือไม่ อัปเดตคำถามเพื่อให้เป็นไปตามหัวข้อสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ Android Exchange ปิดให้บริการใน4 ปีที่แล้ว มีไฟล์. apk แล้วมีวิธีใดที่ฉันจะได้รับซอร์สโค้ดหรือไม่
21 apk 

2
"ปลอดภัย" หรือไม่ที่จะให้ไฟล์ apk แก่ผู้ใช้?
ฉันสงสัยว่าถ้าฉันมีแอพที่มีอยู่ใน Play Store เป็น "ปลอดภัย" หรือไม่ที่จะให้ดาวน์โหลดไฟล์ apk โดยตรงกับใครบางคน (ลงชื่อด้วยกุญแจที่เหมาะสมหรือเพียงแค่ debug-version) ตลาด "ปลอดภัย" ในแง่ที่ว่าตลาดทำอะไรเป็นพิเศษกับ apk เพื่อปกป้องซอร์สโค้ดการเซ็นกุญแจเป็นต้น? เหตุผลที่ฉันถามคือผู้ใช้แอพของฉันบอกว่า Marketplace / Play Store ของพวกเขาไม่ทำงานอีกต่อไปดังนั้นจึงไม่สามารถอัปเกรดแอปได้ดังนั้นขอให้ฉันส่งไฟล์ apk ให้พวกเขาทางอีเมล แอพนี้เป็นแอพฟรีดังนั้นบนพื้นผิวฉันไม่เห็นปัญหาใด ๆ - แต่แค่ต้องการตรวจสอบอีกครั้ง แม้ว่าสิ่งนี้จะทำให้เกิดคำถาม - apks ของแอพที่คุณดาวน์โหลดจากตลาด (ชำระเงินและค้างชำระ) อยู่ในโทรศัพท์ของคุณ apks เหล่านี้ (ทางโทรศัพท์) มีความพิเศษเฉพาะกับบัญชีโทรศัพท์ / google หรือไม่? มิฉะนั้นแล้วจะหยุดซื้อแอพและส่งต่อ apk ไปให้ผู้อื่นได้อย่างไร?

3
วิธีการติดตั้งไฟล์ APK บน SDCARD
ฉันมี Samsung galaxy 3 (I5801) ฉันดาวน์โหลดไฟล์ APK หลายไฟล์จากอินเทอร์เน็ต ฉันไม่มีปัญหาในการติดตั้งไฟล์ APK ตามค่าเริ่มต้นเมื่อเลือกไฟล์ APK ไฟล์จะติดตั้งตัวเองลงในหน่วยความจำโทรศัพท์ ฉันต้องการติดตั้งแอปพลิเคชันใน SDCARD ฉันทำให้หน่วยความจำโทรศัพท์เต็ม ดังนั้นคำสั่งของฉันคือ วิธีการติดตั้ง APK บน SDCARD APK ควรติดตั้งตัวเองใน SDCARD วิธีย้ายแอพพลิเคชั่นที่ติดตั้งไปยัง SDCARD จากหน่วยความจำโทรศัพท์แล้ว
19 sd-card  app2sd  apk 

8
วิธีการ batch ติดตั้ง apks จากคอมพิวเตอร์ไปยัง Android โดยไม่ต้องสัมผัส android ของฉัน
ฉันต้องการติดตั้ง apks จากเดสก์ทอปของฉันโดยตรง เช่นฉันดาวน์โหลด apks จำนวนมากบนเดสก์ท็อปและต้องการติดตั้ง apks โดยไม่ต้องแตะต้อง Android ของฉัน
17 adb  apk 

2
อ่านสิทธิ์ APK โดยคำสั่ง shell
ฉันต้องการอ่านสิทธิ์ที่ร้องขอของไฟล์. apk บนคอมพิวเตอร์ (ติดตั้ง android sdk) ผ่านทางบรรทัดคำสั่ง IE: $ android read-permissions /path/to/someapp.apk ฉันรู้ว่ามันเป็นไปได้ฉันไม่สามารถหาคำสั่งที่เหมาะสมได้

6
มีวิธีง่ายๆในการเลิกทำการอัปเดตแอปหรือไม่
ฉันต้องการเปลี่ยนกลับเป็นเวอร์ชันก่อนหน้าและติดกับสิ่งนั้นอย่างถาวร เป็นไปได้ไหม ฉันติดตั้งวิดเจ็ตสวย ๆ และตั้งค่าให้อัปเดตอัตโนมัติ มันเพิ่งได้รับและ 'อัปเดต' จะไม่สามารถยอมรับได้ทั้งหมด ฉันมีอุปกรณ์หลายอย่างทั้งรูทและใช้ Android เวอร์ชันต่างกัน บางคนมี APK ที่อัปเดตอัตโนมัติเป็นเวอร์ชันใหม่บางตัวไม่มี (ฉันเพิ่งปิดใช้งานการอัปเดตอัตโนมัติสำหรับผู้ที่ยังไม่มี)
13 updates  apk 

1
ดาวน์โหลด APK ที่ซื้อมาจาก play store
ฉันใช้ CyanogenMod บนอุปกรณ์ Android ของฉันโดยไม่ใช้ Google Apps (และหลังจากนั้นโดยไม่มี Play Store) อย่างไรก็ตามฉันมีบัญชี Google ที่เชื่อมโยงกับ ID อุปกรณ์ของฉันและได้ซื้อแอพต่างๆพร้อมกับบัญชี ฉันต้องการดาวน์โหลดไฟล์ APK ของแอพที่ซื้อมาและติดตั้งผ่าน ADB ประมาณหนึ่งปีที่แล้วไม่มีปัญหาในการใช้ Real APK Leech หรือ APK Downloader extension สำหรับ Chrome ดูเหมือนว่า APK Leech ในวันนี้ดูเหมือนจะไม่สามารถดาวน์โหลด APK ใด ๆ ได้และส่วนขยายของ Chrome สามารถดาวน์โหลดไฟล์ APK ของแอพฟรีได้แม้ว่าบัญชี Google ที่ใช้จะซื้อแอปแล้วก็ตาม มีวิธีการทำงานใด ๆ ในการดาวน์โหลดไฟล์ APK ที่ซื้อมาโดยไม่ใช้ Play Store-App …

2
ตรวจสอบว่า APK ได้ถูกสร้างขึ้นจากซอร์สโค้ดที่กำหนด
สำหรับแอพเดียวกันฉันมี: เอพีเคจากร้านแอป สิ่งที่อ้างว่าเป็นซอร์สโค้ดสำหรับเวอร์ชันเดียวกัน ด้วยสคริปและโครงสร้าง Gradle ที่ค่อนข้างปกติ ฉันต้องการตรวจสอบว่า APK นั้นสร้างมาจากซอร์สโค้ดจริงหรือไม่ จะตรวจสอบอย่างไร หมายเหตุ: APK ไม่งงงวย ฉันไม่มีเหตุผลที่จะเชื่อลายเซ็นของใคร ฉันเชื่อใจซอร์สโค้ดเท่านั้น ฉันสร้างแอปด้วยตัวเองแล้ว แต่ตอนนี้ฉันอยากรู้ว่า APK นั้นใช้ได้หรือไม่ ควรใช้เครื่องมือบรรทัดคำสั่งของ Linux แต่เครื่องมือใด ๆ ก็โอเค
10 security  apk 

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.