วิธีที่จะมีสองแอปพลิเคชันเล่นเสียงพร้อมกัน?


15

ฉันต้องการให้ดนตรีเล่นต่อไปในพื้นหลังในขณะที่ฉันฝึกภาษาสเปนกับแอป DuoLingo นี้ เครื่องเล่นเพลงหยุดขณะที่ duolingo กำลังพยายามเล่นเสียงในตอนนี้ เป็นไปได้หรือไม่

คำตอบ:


5

สำหรับอุปกรณ์ของฉันเมื่อใดก็ตามที่ฉันเล่น duolingo และเพลงในเวลาเดียวกันเสียงจะจางหายไปเล็กน้อยด้วยเครื่องเล่นในตัว CM 12

ตอนนี้ถ้าคุณตกลงกับแอปพลิเคชันบุคคลที่สามใด ๆ นี่คือสิ่งที่คุณต้องทำ

  1. ติดตั้งPoweramp Music Player
  2. ไปที่การตั้งค่า
  3. จากนั้นคลิกที่เสียง
  4. เลือก Audio Focus
  5. ยกเลิกการเลือกการเปลี่ยนโฟกัสเสียงสั้น

    (คลิกที่ภาพเพื่อขยาย)

    IMG: นี่คือภาพหน้าจอ


ขอบคุณมาก Poweramp เป็นเครื่องเล่นเพลงที่ฉันใช้ไปแล้ว แต่ไม่ได้มองหาตัวเลือกนั้น ฉันคิดว่าจะทำมันในระดับทั่วไปมากขึ้น แต่ก็ไม่เป็นไร
Bibek_G

1
ขอบคุณ เกือบจะได้ผลสำหรับฉัน ฉันต้องการเล่นบางอย่างใน Poweramp และเพลงใน Pandora ในเวลาเดียวกัน ถ้าฉันเริ่มต้นแพนโดร่าก่อนจากนั้นเริ่มเล่น Poweramp ด้วยการรวมกันของกล่องการเปลี่ยนแปลง AF แบบสั้นและแบบถาวรใด ๆ ทั้งคู่จะเล่นจนกว่า Poweramp จะเปลี่ยนแทร็ก จากนั้น Poweramp ต้องดึงโฟกัสกลับคืนมาตั้งแต่ Pandora หยุดทำงาน มีวิธีอื่นในการแก้ไขปัญหานี้หรือไม่?
FrankH

ขอโทษที่บอกว่า Pandora ไม่มีให้บริการในประเทศของฉันดังนั้นฉันจึงไม่สามารถตรวจสอบได้
reachrk

5

คุณสามารถเล่นสองเสียงพร้อมกัน ฉันไม่คิดว่ามันจะเป็นไปได้ด้วยเครื่องเล่นเพลง คุณสามารถติดตั้งเครื่องเล่นเพลงของบุคคลที่สาม ในโปรแกรมเล่นเพลงจรวดคุณสามารถกำหนดค่าโฟกัสเสียงเพื่อละเว้นแอปเสียงอื่น ๆ ในขณะที่เครื่องเล่นนี้กำลังเล่น คุณสามารถทำได้โดยการตั้งค่าตัวเลือกภายใต้Rocket Player Settings > Sound > Audio Focus,

Screenshot_Rocket-Player_Audio_Focus

สกรีนช็อต - Rocket Player (คลิกเพื่อขยาย)

ขณะที่ฉันพยายามเล่นเพลงในแอป Google Play Music และเล่นเพลงใน ESFileExplorer เพลง Play Music หยุดทำงาน แต่ในขณะที่ทำเช่นเดียวกันใน Play Music และใน Rocket Player เพลงจะไม่หยุดชั่วคราว มันทั้งเล่นพร้อมกัน


-3

เท่าที่ฉันรู้ฉันยังไม่คิดว่าจะเป็นไปได้ ระบบปฏิบัติการสามารถเล่นได้ครั้งละหนึ่งเสียงผ่านลำโพงเท่านั้น (เช่นมันไม่สามารถเล่นสตรีมเสียงหลายรายการพร้อมกันได้)


3
เราคาดหวังคำตอบทางเทคนิค ไม่มีอะไรผิดที่จะกล่าวถึงประสบการณ์ส่วนตัวของคุณ แต่ประสบการณ์ดังกล่าวควรเป็นเรื่องทางเทคนิคและไม่ใช่แค่ความคิดเห็นใด ๆ ในระยะสั้นสำรองการเรียกร้องของคุณด้วยสิ่งที่ไม่สามารถเพิกเฉยได้ทันที ตัวอย่างในกรณีนี้บอกเราว่าเหตุใด Android ไม่สามารถเล่นสตรีมเสียงหลายรายการพร้อมกัน มันจะเป็นการดีที่สุดที่จะอ้างอิงแหล่งข้อมูลทางเทคนิคด้วย ดูวิธีการตอบ
Firelord

2
@Firelord ขออภัยฉันยังใหม่กับการแลกเปลี่ยนเงินตรา ในอนาคตฉันจะ
Shanes927

3
มีกระแสข้อมูลเสียงมากมายใน Android ตามที่กล่าวไว้ในสตรีมเสียงdev docนั้นมีให้สำหรับการเตือนภัย, เสียง DTMF, เพลง, การแจ้งเตือน, เสียงกริ่ง, ระบบเสียงและการโทร หากแอพใช้สตรีมที่แตกต่างกันเพื่อเล่นเสียงที่แตกต่างก็เป็นไปได้และนี่คือสิ่งที่แอพพลิเคชั่นส่วนใหญ่ใช้เพื่อสนับสนุนคุณสมบัตินี้
Narayanan

2
ไม่จริง. ฉันเล่นเกมที่มีสถานการณ์เมื่อเพลงจากเครื่องเล่นเพลงของฉันและเกมเล่นพร้อมกัน ฉันยังสามารถเล่นสองแทร็คที่แตกต่างกันในเวลาเดียวกันโดยใช้เครื่องเล่นเพลงและตัวจัดการไฟล์ของฉัน
Lucky

-4

คุณสามารถเล่นวิดีโอหลายรายการใน youtube หรือสตรีมเสียงในหลายแท็บใน mozzilla firefox แต่มันจะปิดหลังจากเวลา mybe 15 นาทีบางทีปัญหา ram


1
สิ่งนี้อาจมีประโยชน์หากผู้ถามต้องการวิดีโอ YouTube หลายรายการเท่านั้น แต่พวกเขาขอให้ทำงานร่วมกับหลาย ๆ แอพโดยเฉพาะ
Dan Hulme
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.