คำถามติดแท็ก audio

คำถามเกี่ยวกับเอาต์พุตเสียงของอุปกรณ์ Android โดยทั่วไปแทนที่จะเป็นหัวข้อเสียงเฉพาะเช่นเพลง

11
จะปิดเสียงแจ้งเตือนแบตเตอรี่เต็มได้อย่างไร?
เมื่อชาร์จแบตเตอรี่เต็มแล้วโทรศัพท์ Galaxy S ของฉันจะให้เสียงการแจ้งเตือนเดียวกับที่ใช้เมื่อฉันได้รับ SMS มีวิธีการปิดเสียงโดยไม่ปิดเสียงจาก SMS หรือไม่ โดยปกติจะชาร์จโทรศัพท์ในเวลากลางคืนและตื่นขึ้นมาอย่างง่ายดายด้วย "แบตเตอรี่ที่ชาร์จจนเต็มถอดปลั๊กเครื่องชาร์จ" เสียงแจ้งเตือน :(

10
วิธีการสตรีมเสียงจากพีซีไปยังอุปกรณ์ Android ผ่านบลูทู ธ
ฉันมีอุปกรณ์ Android ที่รูทเครื่องซึ่งใช้ Android 2.3 Gingerbread และพีซี (ที่มีดองเกิล Bluetooth) ที่ใช้งาน Windows 7 มือถือของฉันมีบลูทู ธ พร้อมรองรับ A2DP ฉันต้องการส่งสัญญาณเสียง (ไม่ใช่แค่เพลง) ของพีซีไปยังอุปกรณ์ Android ผ่านบลูทู ธ เช่นฉันต้องการให้อุปกรณ์ Android ของฉันทำงานเป็นอุปกรณ์ส่งสัญญาณเสียง (เช่นชุดหูฟัง) สำหรับพีซีของฉัน ทำอย่างไร?

9
ฉันจะใช้ไมโครโฟนภายนอกกับ Galaxy Nexus ของฉันได้อย่างไร
ฉันจะใช้ไมโครโฟนภายนอกใน Galaxy Nexus ของฉันได้อย่างไรและฉันต้องการอะไร ฉันรู้ว่าควรใช้ปลั๊กแจ็ค (3.5 มม.) แต่ไม่ใช่ว่าขั้วต่อแจ็คทั้งหมดจะเหมือนกันหรือไม่และฉันไม่รู้ว่าส่วนล่างหรือกลางหรือบนเป็นไมโครโฟนหรือไม่ ฉันต้องการใช้โทรศัพท์สำหรับการประชุมทางวิดีโอ แต่จะมีเสียงรบกวนรอบตัวฉันดังนั้นฉันจึงต้องใช้ไมโครโฟนภายนอกโดยไม่มีเสียงรบกวนรอบข้างที่ไมโครโฟนในโทรศัพท์มอบให้ ฉันไม่คิดว่า Gnex สามารถจัดการกับ USB mic ผ่านพอร์ต micro USB ให้แก้ไขฉันถ้าฉันผิด

7
ฉันจะเพิ่มจำนวนระดับเสียงได้อย่างไร
เป็นไปได้หรือไม่ที่จะเพิ่มจำนวนขั้นตอนในการควบคุมระดับเสียง ฉันต้องการการควบคุมระดับเสียงที่ละเอียดยิ่งขึ้น ฉันมี Galaxy Nexus หมายเหตุ: ฉันไม่ต้องการเพิ่มระดับเสียงเพียงแค่เปลี่ยนจำนวนระดับเพื่อให้ฉันสามารถหาจุดที่น่าสนใจเมื่อฟังเพลง

5
บล็อกเสียงทั้งหมดที่ออกทางลำโพงเมื่อเชื่อมต่อหูฟัง
ฉันเป็นคนใหม่ใน Android และฉันรู้ว่าเสียงทั้งหมดกำลังจะออกจากลำโพงไม่ว่าจะเชื่อมต่อหูฟังก็ตาม หากพวกเขาเป็นเสียงก็จะออกผ่านหูฟัง แต่ฉันก็อยากจะหลีกเลี่ยงลำโพงเมื่อเชื่อมต่อหูฟัง เป็นไปได้ไหม ข้อมูลเพิ่มเติมอีกเล็กน้อยที่อาจช่วย: โทรศัพท์ของฉันคือ Samsung Galaxy i5510 Android 2.2 Froyo ฉันได้ติดตั้ง Tasker แล้วอาจมีวิธีสร้างโปรไฟล์เพื่อให้ได้สิ่งที่ฉันต้องการ ขอบคุณดิเอโก ปรับปรุง เนื่องจากไม่ชัดเจนฉันจะอธิบายให้ชัดเจนสำหรับแต่ละเสียง (ถ้าฉันลืมโปรดแจ้งให้เราทราบ): โทรศัพท์: ลำโพงและหูฟัง การแจ้งเตือน: ลำโพงและหูฟัง เกมและเกือบทุกแอพ: หูฟังเท่านั้น (ฉันเขียนว่า "เกือบทุกแอพ" เพราะตัวอย่างเช่น Skype หรือเสียงกล้องในลำโพงและหูฟัง) แป้นพิมพ์และ "คลิกคลิก": หูฟัง สรุปปัญหาคือโทรศัพท์การแจ้งเตือนและแอป "สุ่ม" บางแอป

5
ปิดเสียงและการสั่นของการแจ้งเตือนขณะที่อนุญาตให้โทรศัพท์โทรเปิดเสียงและ / หรือการสั่นบน Nexus 5
ฉันมี Nexus 5 ที่ใช้ Android 4.3.2 ฉันต้องการปิดการแจ้งเตือนเสียงและการสั่นสะเทือนสำหรับแอพทั้งหมดในขณะที่อนุญาตให้ใช้โทรศัพท์เพื่อเรียกเสียงและ / หรือการสั่นสะเทือน มีวิธีทำเช่นนี้หรือไม่? ฉันได้ลองทำตามคำแนะนำที่ฉันจะปิดเสียงแจ้งเตือนได้อย่างไรและเปิดเสียงโทรศัพท์แต่คำตอบไม่ทำงาน ไม่มีตัวเลื่อนแยกต่างหากสำหรับการแจ้งเตือนและแอป AudioManager ไม่ได้ปิดการสั่นสะเทือน ฉันได้ลองคำตอบอย่างเป็นทางการของ Google แล้วแต่ไม่มีการตั้งค่าสั่น -> ไม่เลยและการตั้งค่าการแจ้งเตือนเงียบไม่หยุดสั่น ฉันได้ลองตั้งค่าแอพแต่ละตัวแล้วเช่นกัน แต่ไม่มีการตั้งค่าสำหรับการสั่นสะเทือนในแอพทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการ ฉันสามารถหยุดแอพเฉพาะไม่ให้ส่งการแจ้งเตือนได้เลย แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่ฉันต้องการ ฉันต้องการให้การแจ้งเตือนปรากฏขึ้นในเมนูแบบเลื่อนลงฉันไม่ต้องการเสียงหรือการสั่นสะเทือนใด ๆ

4
ฉันจะทราบได้อย่างไรว่าตัวแปลงสัญญาณ A2DP ใดที่โทรศัพท์ของฉันรองรับ / กำลังใช้อยู่
โปรไฟล์เสียง A2DP ของ Bluetooth รองรับตัวแปลงสัญญาณหลายตัว อุปกรณ์ทั้งหมดต้องรองรับ SBC (ตัวแปลงสัญญาณย่อยย่อย) จากนั้นพวกเขาสามารถรองรับตัวแปลงสัญญาณเสริมเพิ่มเติมเช่น MP3 และ AAC หรือตัวแปลงสัญญาณ "non-A2DP" เช่น apt-X แน่นอนว่าตัวแปลงสัญญาณเหล่านี้ไม่สามารถใช้งานได้จริงหากผู้รับไม่สนับสนุนเช่นกันซึ่งในกรณีนี้อุปกรณ์ทั้งสองกลับไปที่ SBC ฉันจะทราบได้อย่างไรว่าตัวแปลงสัญญาณสนับสนุนฮาร์ดแวร์ / ROM ของฉันใด ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าตัวแปลงสัญญาณใดที่ใช้อยู่ในปัจจุบัน (อาจขึ้นอยู่กับแทร็กเช่นกันหากผ่านไฟล์ MP3 / AAC โดยตรงโดยไม่ต้องเข้ารหัสซ้ำเป็นต้น)

12
ฉันจะสตรีมเสียงจากโทรศัพท์ของฉันผ่าน wifi ไปยังลำโพงหรือตัวรับสัญญาณได้อย่างไร
ฉันมี Galaxy Nexus และต้องการที่จะสามารถส่งเพลงจากมันไปยังลำโพงหรือตัวรับสัญญาณ เนื่องจากฉันใช้แอพที่แตกต่างกันเล็กน้อยเพื่อฟังเพลง (Spotify และ Pandora ส่วนใหญ่ แต่บางครั้งก็เป็น Audible) ฉันไม่ต้องการใช้เครื่องเล่นเฉพาะ และฉันต้องการจะทำทุกอย่างผ่าน WiFi เพราะบลูทู ธ ไม่ได้มีช่วงที่เพียงพอสำหรับฉัน (ฉันได้ลองแล้วหลายวิธี) มีวิธีการทำเช่นนี้กับ Android หรือไม่? สิ่งที่ฉันไม่ได้มองหา: วิธีการสตรีมไปยังหรือจากเครื่องคอมพิวเตอร์ สิ่งที่เกี่ยวข้องกับ BlueTooth แอพเครื่องเล่นเพลงใหม่บน Android - ฉันต้องการสตรีมเพลงจากแอพใด ๆ ในโทรศัพท์ของฉันไปยังตัวรับสัญญาณไร้สายหรือลำโพง สิ่งใดที่เกี่ยวข้องกับซอฟต์แวร์ที่ทำงานบนพีซี สิ่งนี้จะทำงานได้เมื่อพีซีของฉันปิดอยู่ ฉันควรจะสามารถดึงโทรศัพท์เปิด spotify หรือ pandora หรือ audible หรือ google Listen หรืออะไรก็ได้และฟังเสียงออกจากลำโพงใด ๆ ในบ้าน
23 wi-fi  audio  streaming 

2
ฉันจะปรับสมดุลเสียงของหูฟังโทรศัพท์ Android ของฉันได้อย่างไร
หูฟังของฉันไม่สมดุล - ตัวหนึ่งดังกว่าเสียงอื่นดังนั้นฉันจำเป็นต้องปรับความสมดุลของระดับเสียงเพื่อให้ถูกต้อง ฉันจะทำบน Android ได้อย่างไร

5
ฉันจะเล่นเสียงผ่านการสนทนาทางโทรศัพท์ที่เปิดอยู่ได้อย่างไร
ฉันต้องการเล่นเสียงบันทึกผ่านการสนทนาทางโทรศัพท์ที่เปิดอยู่ คือในขณะที่โทรศัพท์เชื่อมต่ออยู่ (สายโทรออก) ไฟล์เสียงที่บันทึกไว้ล่วงหน้าจะเล่นผ่านการเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบเปิด ฉันจะทำสิ่งนี้ได้อย่างไร
21 audio  calls 

6
วิธีทำให้ปุ่มปรับระดับเสียงบนหูฟัง / หูฟังทำงานร่วมกับ Android ได้อย่างไร
ฉันกำลังตามล่าหาชุดหูฟังที่ให้เสียงที่ยอดเยี่ยมและไม่ใช่ในหูพร้อมไมค์ทำงาน, เล่น / หยุดชั่วคราวและปุ่มปรับระดับเสียง ฉันมีEarSet 3iของ Bang & Olufsen ซึ่งเป็นหูฟังที่ดีที่สุดที่ฉันเคยใช้มา ปุ่มทั้งสามปุ่มทำงานได้อย่างสมบูรณ์ใน MacBook Air และ iPhone ของฉัน เห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่ทำงานอย่างสมบูรณ์ใน Nexus 4 ของฉันเนื่องจากอุปกรณ์ Android ใช้วิธีการอ่านปุ่มขึ้น / ลงของระดับเสียงที่แตกต่างกัน ดังนั้นคำถามของฉันค่อนข้างง่ายไม่มีใครรู้วิธีที่จะทำให้พวกเขาทำงานกับ Android หรือหูฟังที่ดีเท่ากันกับ EarSet 3i ที่ทำงานบน Android ได้หรือไม่ และเพื่อให้มันท้าทายเป็นพิเศษไม่มีใครอยู่ในหูได้โปรดเพราะฉันทนพวกมันไม่ได้ :( หรืออาจมีใครรู้ว่าสายอะแดปเตอร์บางชนิดที่สามารถใช้ระหว่างโทรศัพท์ Android และหูฟังที่ใช้งานร่วมกับ iPhone เพื่อแปลสัญญาณปุ่มปรับระดับเสียงเพื่อให้อุปกรณ์ Android เข้าใจได้หรือไม่

13
จะปิดเสียงคีย์บอร์ดอย่างสมบูรณ์ได้อย่างไร?
Android 2.1 - ถ้าฉันเปิดอีเมล Gmail ของฉันและฉันต้องการที่จะพิมพ์ฉันก็ไม่สามารถปิดเสียงคีย์บอร์ดได้ ฉันจะปิดได้อย่างไร (ไม่ใช่การแจ้งเตือน ฯลฯ เสียงทั้งหมดมีเพียงเสียงของคีย์บอร์ด)
19 keyboard  audio 

5
แอปพลิเคชันใดที่กำหนดให้กับคำสั่ง bluetooth AVRCP
ความเป็นมา:ฉันมีชุดหูฟังบลูทู ธ A2DP / AVRCP ( Nokia BH-505 ) ซึ่งฉันใช้เพื่อฟังพอดคาสต์และเพลง แน่นอนฉันฟังเหล่านี้ด้วยแอพที่แตกต่างกัน ชุดหูฟังบลูทู ธ มีปุ่ม "คำสั่ง" (AVRCP) บางปุ่มซึ่งเกี่ยวข้องกับเสียง - โดยเฉพาะ: "แทร็กถัดไป", "แทร็กก่อนหน้า" และ "เล่น / หยุดชั่วคราว" ขณะนี้เมื่อใดก็ตามที่ฉันกดคำสั่งใด ๆ หนึ่งในเครื่องเล่นเพลงที่ฉันติดตั้ง ( Meridian ) จะได้รับคำสั่งเสมอ - แม้ว่าจะไม่ได้ใช้งานก็ตาม ดังนั้นเมื่อฉันคลิก "play / pause" ตั้งใจที่จะหยุดพอดคาสต์ ( DoggCatcher ) ชั่วคราวMeridian จะเปิดใช้งานแทนและเริ่มเล่นเพลงพร้อมกับพอดคาสต์ ผู้เล่นทั้งสองถูกตั้งค่าให้ใช้งานชุดหูฟัง: DoggCatcher เปิดใช้งาน "Bind to headset" …

4
วิธีที่จะมีสองแอปพลิเคชันเล่นเสียงพร้อมกัน?
ฉันต้องการให้ดนตรีเล่นต่อไปในพื้นหลังในขณะที่ฉันฝึกภาษาสเปนกับแอป DuoLingo นี้ เครื่องเล่นเพลงหยุดขณะที่ duolingo กำลังพยายามเล่นเสียงในตอนนี้ เป็นไปได้หรือไม่

3
ฉันจะทำให้โหมดเงียบส่งผลกระทบต่อปริมาณสื่อได้อย่างไร
โหมดเงียบง่ายต่อการสลับอย่างรวดเร็วและง่ายดาย แต่จะมีผลเฉพาะระดับเสียงเรียกเข้าเท่านั้น ฉันต้องการให้มันทำงานกับวอลลุ่มสื่อด้วยดังนั้นฉันสามารถใช้มันเพื่อสลับเสียงของเกมในที่สาธารณะได้อย่างรวดเร็ว เป็นไปได้ไหม หรือมีวิธีแก้ปัญหาง่ายๆอีกอย่าง? ฉันมีโทรศัพท์ Google Experience ดังนั้นองค์ประกอบ UI ที่กำหนดเองโดยผู้ผลิตจึงไม่มีความช่วยเหลือ

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.