ฉันจะหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ภูมิภาคใน Play สโตร์ของ Google ได้อย่างไร


45

ฉันกำลังเดินทางไปยังประเทศ X ฉันต้องการติดตั้งแอปพลิเคชั่นที่ไม่มีในประเทศของฉัน แต่มีในประเทศ X; แต่ฉันต้องการดาวน์โหลดและติดตั้งล่วงหน้าในขณะที่การเชื่อมต่อข้อมูลยังคงถูก

น่าเสียดายที่ Play Stores ไม่อนุญาตให้ฉันติดตั้งแอพนี้ มีวิธีใดที่จะหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด นี้ได้หรือไม่?@AlEverett สิ่งเหล่านี้คล้ายกันมาก (แม้ว่าจะไม่ซ้ำกัน 100% ฉันคิดว่า) บางทีพวกเขาควรจะรวมเข้าด้วยกัน ...
Oak

ฉันปิดที่สองในฐานะดักฟังของเรื่องนี้เนื่องจากนี่เป็นเรื่องทั่วไปมากขึ้น คำถามอื่นเกี่ยวกับการซื้อแอพโดยเฉพาะและมีคำตอบที่ดีดังนั้นฉันคิดว่ามันควรจะเป็นอย่างที่เป็นอยู่
Matthew อ่าน

เมื่อมองดูสิ่งนี้อีกครั้งเนื่องจากการตั้งค่าสถานะฉันไม่แน่ใจว่าส่วนที่สองควรถูกปิดเป็นผู้ล่อลวงของสิ่งนี้ ฉันรวมมันเป็นอันแรกแทนซึ่งเน้นการชำระเงินมากกว่า ฉันคิดว่าทั้งที่หนึ่งและนี้สามารถเปิดอยู่
Matthew อ่าน

แน่นอนและเกิดอะไรขึ้นถ้ามีคนอาศัยอยู่ในสองประเทศ? (อยู่ในระยะเวลาที่ค่อนข้างใกล้เคียงกันในทั้งคู่) และแน่นอนว่าต้องการใช้แอปพลิเคชันสำหรับทั้งสองภูมิภาค
มีดโกน

คำตอบ:


22

ลองใช้แอพ Market Enabler (ดาวน์โหลดAPKและโหลดไว้ด้านข้าง) ช่วยให้คุณสามารถปลอมแปลงภูมิภาคของคุณเพื่อให้ Market คิดว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกา

คุณอาจต้องการดูว่าแอพนี้มีให้บริการผ่านวิธีการแจกจ่ายอื่น ๆ เช่นจากตลาดที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ (เช่นAmazon Appstore , SlideMe.org , GetJar.comฯลฯ ) นอกจากนี้การเข้าถึงนักพัฒนาสามารถช่วยได้ในบางครั้ง .


1
มันดูมีประโยชน์ แต่น่าเสียดายที่อุปกรณ์ของฉันยังไม่ได้ทำการรูทซึ่งแอพพลิเคชั่นนี้ต้องการ ... บางทีอาจถึงเวลาต้องรูทแล้ว
โอ๊ก

มันไม่ทำงานตอนนี้มีวิธีการปรับปรุงหรือไม่?

5

ลองใช้ VPN และที่อยู่อีเมลของ Google Play สโตร์ที่ตั้งค่าเป็นภูมิภาคที่คุณต้องการดาวน์โหลดแอพ (ฉันสร้างขึ้นมาเพื่อวัตถุประสงค์นี้โดยเฉพาะ)

ฉันประสบความสำเร็จในการสร้าง VPN ทดลองใช้ฟรีหนึ่งวันโดยใช้แอพ Android จากนั้นฉันเปิดร้าน Google Play และติดตั้งแอพที่ฉันต้องการ จากนั้นถอนการติดตั้งแอป VPN (ซึ่งปิดการใช้งาน VPN) ตอนนี้ฉันมีแอพที่ฉันต้องการและสามารถใช้งานได้ในภูมิภาคของฉัน

นอกเหนือ: เนื้อหาแอปเหล่านี้แสดง (วิดีโอดัตช์) มีให้บริการในภูมิภาคของฉันผ่านเว็บเบราว์เซอร์ และเมื่อมีข้อ จำกัด แอพและเว็บเบราว์เซอร์เคารพข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ดังนั้นฉันจึงไม่เข้าใจว่าทำไมแอป @ $! $) & ^ เหล่านี้จึงถูก จำกัด ภูมิภาค


1

ฉันได้ลองใช้แอพนี้ในที่เดียวปลดล็อคตลาด!

Market Unlocker


3
ดูมีประโยชน์ ... ถึงแม้ว่ามันจะต้องใช้รูทก็ตาม
โอ๊ก

เวลาที่จะรูท Droid ของคุณ ... ไปข้างหน้าและทำมัน :) หากคุณต้องการความช่วยเหลือติดต่อฉันโดยตรงผ่านการรูทโปรไฟล์ของฉันเป็นกระบวนการคลิกเดียวที่ใช้เวลาน้อยกว่าหนึ่งนาที
Shimmy

พวกเขา (Google) ได้รับการแก้ไขหรือยัง ฉันมี ROM สต็อคพร้อมรูทและปิดการทำงานบน HTC Desire ฉันดาวน์โหลดและติดตั้งไฟล์ APK ของ MarketEnabler ด้วยตนเองจากหน้า Google Code ของ pronject พยายามแกล้งทำ T-Mobile US และ Verizon มันไม่มีผลกระทบ ดังนั้นฉันลงทะเบียนกับ DroidVPN ติดตั้งตัวติดตั้ง Tun.ko ซึ่งดาวน์โหลดโมดูล Tun.ko ที่เหมาะสม จากนั้นฉันสามารถเชื่อมต่อกับ DroidVPN กับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาได้ฟรีหมายเลข 3 จากนั้นฉันล้างข้อมูลและแคชสำหรับ Play Store จากนั้นฉันลองแกล้งทำกับ MarketEnabler อีกครั้ง ใช้งานไม่ได้ !!
Samir
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.