ฉันจะเพิ่มระดับเสียงบนลำโพงของ Droid ได้อย่างไร


18

ฉันเคยมีแอพสำหรับ Treo ของฉันที่เรียกว่า "การดูแลระดับเสียง" ที่ให้ฉันเพิ่มระดับเสียงของลำโพงของฉันเกินกว่าที่อนุญาตจากการตั้งค่าจากโรงงาน มีแอพหรือแฮ็คใดบ้างที่จะอนุญาตให้ฉันส่งลำโพง Droids ของฉันไปไกลกว่าที่โมโตโรล่าต้องการหรือไม่

แก้ไข:ฉันคิดว่าฉันชัดเจนก่อน แต่ให้ฉันชี้แจง ฉันไม่ได้มองหาแอพควบคุมระดับเสียงใด ๆฉันมีแอปหนึ่งที่ฉันรู้จักมากมายและเชื่อหรือไม่ว่าฉันสามารถค้นหาคำว่า "ระดับเสียง" ในตลาดได้ ฉันกำลังมองหาวิธีการแก้ปัญหาที่จะช่วยให้ฉันสามารถผลักดันระดับเสียงออกจากลำโพงของฉันที่ผ่านมาว่าข้อ จำกัด ของผู้ผลิตในปัจจุบัน

อัปเดต:ฉันเพิ่งเพิ่มเงินรางวัลดังนั้นฉันจะเพิ่มการชี้แจงอีกเล็กน้อย ฉันเห็นแอพที่ใช้งานได้กับโทรศัพท์ HTC เท่านั้น โซลูชัน / แอพ / แฮ็คนี้ต้องใช้งานกับ Original Moto Droid ที่รูทหรือไม่ฉันต้องการเพิ่มระดับเสียงที่เห็นได้ชัด


นี่เป็นความคิดที่ดีหรือไม่? ฉันสงสัยว่าการติดตั้งสิ่งนี้จะทำให้ลำโพงของคุณระเบิดได้หรือไม่
Matt Casto

แน่นอนที่สุดสามารถทำได้ แต่นั่นเป็นความเสี่ยงที่ฉันยินดีที่จะรับ
Matt

ฉันแน่ใจว่ามีแอพเพลงที่สามารถขยายเพลงก่อนที่จะส่งเสียงไปยังระบบ แต่คุณกำลังมองหาแอมพลิฟายเออร์ทั้งระบบหรือไม่
แมทธิวอ่าน

ใช่กว้างทั้งระบบ แต่ฉันสนใจที่จะดูโซลูชันที่ละเอียดเหล่านั้น
Matt

1
@afrazier: ขอโทษฉันไม่เข้าใจคุณพูดได้มั้ย
แมตต์

คำตอบ:


0

ดูเหมือนว่าแอป Android DSP ทำสิ่งที่แตกต่างกันและคุณจะต้องลองต่าง ๆ เพื่อดูว่ามันทำงานกับโทรศัพท์และ ROM ของคุณโดยเฉพาะหรือไม่ ฉันยังไม่มีโชคในการติดตามสาเหตุที่เป็นเช่นนี้หรือแม้แต่สิ่งที่แอพกำลังทำอยู่ มีอยู่ครั้งหนึ่งที่ฉันลองปรับเปลี่ยนไฟล์ปรับแต่งโดยที่ระดับเสียงที่ควบคุมได้ทั้งหมดจะไม่มีประโยชน์

ฉันได้พบหนึ่งที่ทำงานสำหรับฉันหมายเหตุ II ทำงาน OctOS L และก็เรียกว่าปริมาณ Booster มันรองรับโฆษณาและบางครั้งก็หยุดทำงาน แต่ก็เยี่ยมยอด ฉันเพิ่มประมาณ 25 - 30% ซึ่งดังพอที่จะฟังเพลงทั่วห้องในระดับที่เหมาะสม ในระดับนั้นบางครั้งก็มีการบิดเบือน นอกจากนี้ฉันคิดว่ามันส่งผลเสียต่อเสียงโทรศัพท์ แต่เนื่องจากฉันไม่ได้โทรหลายสายฉันจึงไม่ได้มองปัญหานี้

ด้วยการบิดเบือนฉันคิดว่าแอพนี้ตรงตามความต้องการของคุณเพื่อให้ดังกว่าที่ผู้ผลิตต้องการ ฉันคิดว่าถ้าฉันเพิ่มมากเกินไปกับแอพนี้มันจะระเบิดลำโพง

จาก Play สโตร์:

แอปฟรีขนาดเล็กที่เรียบง่ายเพื่อเพิ่มระดับเสียงของลำโพงหรือหูฟัง มีประโยชน์สำหรับภาพยนตร์หนังสือเสียงและเพลง

ใช้ความเสี่ยงของคุณเอง การเล่นเสียงในระดับเสียงที่สูงโดยเฉพาะเวลานานอาจทำให้ลำโพงและ / หรือการได้ยินเสียหายได้ ผู้ใช้บางคนได้รายงานลำโพงและหูฟังที่ถูกทำลาย หากคุณได้ยินเสียงที่บิดเบี้ยวให้ลดระดับเสียงลง (แต่อาจจะสายเกินไป)

เมื่อติดตั้งแอปพลิเคชันนี้ถือว่าคุณยอมรับว่าคุณจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้นกับฮาร์ดแวร์หรือการได้ยินและคุณกำลังใช้ความเสี่ยงของคุณเอง พิจารณาสิ่งนี้เป็นซอฟต์แวร์ทดลอง

อุปกรณ์บางตัวอาจไม่รองรับซอฟต์แวร์นี้ ลองด้วยความเสี่ยงของคุณเองและดูว่าคุณทำงาน

แอพนี้ไม่ทำงานบนอุปกรณ์ส่วนใหญ่ 4.2.1-4.3 มันควรจะทำงานบน 4.4 และสูงกว่าเช่นเดียวกับในอุปกรณ์ด้านล่าง 4.2.1

นี่ไม่ใช่สำหรับการปรับระดับเสียงของสปีกเกอร์โฟนในโทรศัพท์ (ที่มีการเพิ่มระดับเองผมคิดว่า) แต่สำหรับการปรับระดับเสียงของเพลงภาพยนตร์และแอพ

เมื่อคุณตั้งค่าการเพิ่มเป็นศูนย์ Volume Booster จะถูกปิด ไอคอนการแจ้งเตือนเป็นเพียงเพื่อความสะดวกในการเปิดตัว หากคุณไม่ต้องการเห็นไอคอนการแจ้งเตือนเมื่อปิด Volume Booster เพียงไปที่การตั้งค่าของ Volume Booster และตั้งค่าให้ปรากฏเฉพาะเมื่อ Volume Booster ทำงานอยู่

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.